Aanandha Padalgal Padiduven – ஆனந்த பாடல்கள் பாடி

Tamil Gospel Songs
Artist: Sis. Sophiya Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 25 Oct 2023

Aanandha Padalgal Padiduven Lyrics In Tamil

ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
எந்தன் ஆத்தும நேசரைப் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
அலைச்சல்கள் யாவையும் அகலச் செய்தே – நல்ல
மேய்ச்சலில் எந்தனை மகிழச் செய்தே – 2

1. மேலோக நாடெந்தன் சொந்தமதே – இந்த
பூலோக நாட்டமும் குறைகின்றதே
மாயையில் மனமினி வைத்திடாமல் – நேசர்
காயமதை எண்ணி வாழ்ந்திடுவேன்

2. நம்பிக்கை அற்றோனாய் அலைந்த வேளை
இயேசுநாதர் என்பக்கமாய் வந்தனரே
பாவங்கள் பாரங்கள் பறக்கச் செய்தே – இந்தப்
பாரினில் என்னை வெற்றிச் சிறக்கச் செய்தே

3. அற்புதமாம் அவர் நேசமது – எந்தன்
பொற்பரன் சேவையின் சோகமது
பற்பல கிருபைகள் பகருகின்றார் – ஏழை
கற்புடன் அவர் பணி செய்திடவே

4. கானானின் கரையிதோ காண்கின்றதே – எந்தன்
நாதரின் தொனி காதில் கேட்கின்றதே
காலம் இனி இல்லை உணர்ந்திடுவோம்
விரைவாக நம் ஓட்டத்தில் ஓடிடுவோம்

5. அழைத்தவரே அவர் உண்மையுள்ளோர் – தம்
அழைப்பதில் விழிப்புடன் நிறுத்த வல்லோர்
உழைத்திடுவேன் மிக ஊக்கமுடன் – அங்கு
பிழைத்திடவே அன்பர் சமூகமதில்

6. ஜெபமதை கேட்டிடும் ஜீவனுள்ள – தேவன்
என் பிதா ஆனதால் ஆனந்தமே
ஏறெடுப்போம் நம் இதயமதை – என்றும்
மாறாமல் பதில் தரும் மன்னரிடம்

Aanandha Padalgal Padiduven Lyrics In English

Aanantha Padalgal Padiduven
Enthan Aathuma Nesarai Pugazhnthiduven – 2
Alaichalgal Yaavaium Agala Seithe
Nalla Meychalil Enthanai Magizha Seythey – 2

1. Meloga Naadenthan Sonthamathey
Intha Poologa Naatamum Kuraikintrathey
Maayaiyil Manamini Vaithidaamal – Nesar
Kayamathai Enni Vaazhnthiduven

2. Nambikai Atronaai Alaintha Velai
Yesu Naadharen Pakamaai Vanthanarae
Paavangal Paarangal Parakka Seithey
Intha Paarathil Ennai Vetri Sirakka Seithey

3. Arputhamaam Avar Nesamathu – Enthan
Porparan Sevaiyin Sogamathu
Parpala Kirubaigal Pagarukintraar – Yezhai
Karpudan Avar Pani Seithidavae

4. Kananin Karaiyitho Kaankintrathey – Enthan
Naadharin Thoni Kaathil Ketkintrathey
Kaalamini Ilai Unarnthiduvom
Viraivaaga Nam Oottathil Oodiduvom

5. Azhaithavarae Avar Unmaiulloar – Tham
Azhaipathil Vizhippudan Nirutha Valloar
Uzhaithiduvom Miga Vookamudan – Angu
Pizhaithidavae Anbar Samoogamathil

6. Jebamathai Ketidum Jeevanulla – Devan
En Pitha Aanathaal Aananthamae
Yeredupom Nam Idhayamathai
Entrum Maaraamal Pathil Tharum Mannaridam

Watch Online

Aanandha Padalgal Padiduven MP3 Song

Aanantha Padalgal Padiduven Lyrics In Tamil & English

ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
எந்தன் ஆத்தும நேசரைப் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
அலைச்சல்கள் யாவையும் அகலச் செய்தே – நல்ல
மேய்ச்சலில் எந்தனை மகிழச் செய்தே – 2

Aanantha Padalgal Padiduven
Enthan Aathuma Nesarai Pugazhnthiduven – 2
Alaichalgal Yaavaium Agala Seithe
Nalla Meychalil Enthanai Magizha Seythey – 2

1. மேலோக நாடெந்தன் சொந்தமதே – இந்த
பூலோக நாட்டமும் குறைகின்றதே
மாயையில் மனமினி வைத்திடாமல் – நேசர்
காயமதை எண்ணி வாழ்ந்திடுவேன்

Meloga Naadenthan Sonthamathey
Intha Poologa Naatamum Kuraikintrathey
Maayaiyil Manamini Vaithidaamal – Nesar
Kayamathai Enni Vaazhnthiduven

2. நம்பிக்கை அற்றோனாய் அலைந்த வேளை
இயேசுநாதர் என்பக்கமாய் வந்தனரே
பாவங்கள் பாரங்கள் பறக்கச் செய்தே – இந்தப்
பாரினில் என்னை வெற்றிச் சிறக்கச் செய்தே

Nambikai Atronaai Alaintha Velai
Yesu Naadharen Pakamaai Vanthanarae
Paavangal Paarangal Parakka Seithey
Intha Paarathil Ennai Vetri Sirakka Seithey

3. அற்புதமாம் அவர் நேசமது – எந்தன்
பொற்பரன் சேவையின் சோகமது
பற்பல கிருபைகள் பகருகின்றார் – ஏழை
கற்புடன் அவர் பணி செய்திடவே

Arputhamaam Avar Nesamathu – Enthan
Porparan Sevaiyin Sogamathu
Parpala Kirubaigal Pagarukintraar – Yezhai
Karpudan Avar Pani Seithidavae

4. கானானின் கரையிதோ காண்கின்றதே – எந்தன்
நாதரின் தொனி காதில் கேட்கின்றதே
காலம் இனி இல்லை உணர்ந்திடுவோம்
விரைவாக நம் ஓட்டத்தில் ஓடிடுவோம்

Kananin Karaiyitho Kaankintrathey – Enthan
Naadharin Thoni Kaathil Ketkintrathey
Kaalamini Ilai Unarnthiduvom
Viraivaaga Nam Oottathil Oodiduvom

5. அழைத்தவரே அவர் உண்மையுள்ளோர் – தம்
அழைப்பதில் விழிப்புடன் நிறுத்த வல்லோர்
உழைத்திடுவேன் மிக ஊக்கமுடன் – அங்கு
பிழைத்திடவே அன்பர் சமூகமதில்

Azhaithavarae Avar Unmaiulloar – Tham
Azhaipathil Vizhippudan Nirutha Valloar
Uzhaithiduvom Miga Vookamudan – Angu
Pizhaithidavae Anbar Samoogamathil

6. ஜெபமதை கேட்டிடும் ஜீவனுள்ள – தேவன்
என் பிதா ஆனதால் ஆனந்தமே
ஏறெடுப்போம் நம் இதயமதை – என்றும்
மாறாமல் பதில் தரும் மன்னரிடம்

Jebamathai Ketidum Jeevanulla – Devan
En Pitha Aanathaal Aananthamae
Yeredupom Nam Idhayamathai
Entrum Maaraamal Pathil Tharum Mannaridam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 − 5 =