Ennai Patri Ennaku – என்னைப் பற்றி எனக்கு

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Ennai Patri Ennaku Lyrics In Tamil

என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
எந்தன் வாழ்வை என்னால்
சொல்ல முடியாது
என் பாதை தெரிந்தவர் என்
வாழ்க்கை அறிந்தவர் என்
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு ஒருவரே

1. வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
ஓடினேன் பாவத்தின் அயராது
என்னைக் கருவில் கண்டவர்
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது

2. நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
ஆசபாசங்களில் வாழ்ந்தபோது
என்னைக் கண்டித்துணர்த்தினவர்
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது

3. அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
அன்போடு அரவணைத்த போது
உம் அன்புக் கண்களே உம் பாசக் கரங்களே
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது

Ennai Patri Ennaku Lyrics In English

Ennaip Parri Enakkuth Theriyaathu
Enthan Vaazhvai Ennaal
Solla Mutiyaathu
En Paathai Therinthavar En
Vaazhkkai Arinthavar En
Naechar Oruvarae En Iyaechu Oruvarae

1. Vagnchakanin Valaiyai Ariyaathu
Oatinaen Paavaththin Ayaraathu
Ennaik Karuvil Kandavar
Paer Solli Azhaiththavar
Paatham Vantha Paninthaen Ippoathu

2. Naacha Ulakin Vaesham Ariyaathu
Aachapaachangkalil Vaazhnthapoathu
Ennai Kantiththunarththinavar
Ennai Thantiththu Chitchiththavar
Karangkalil Adangkinaen Ippoathu

3. Anaathaiyaay Naan Alaintha Poathu
Anpoatu Aravanaiththa Poathu
Um Anpuk Kankalae Um Paachak Karangkalae
Paatuvaen Um Pukazhai Ippoathu

Watch Online

Ennai Patri Ennaku Theriyadhu MP3 Song

Ennai Patri Ennaku Lyrics In Tamil & English

Ennaip Parri Enakkuth Theriyaathu
Enthan Vaazhvai Ennaal
Solla Mutiyaathu
En Paathai Therinthavar En
Vaazhkkai Arinthavar En
Naechar Oruvarae En Iyaechu Oruvarae

என்னைப் பற்றி எனக்குத் தெரியாது
எந்தன் வாழ்வை என்னால்
சொல்ல முடியாது
என் பாதை தெரிந்தவர் என்
வாழ்க்கை அறிந்தவர் என்
நேசர் ஒருவரே என் இயேசு ஒருவரே

1. Vagnchakanin Valaiyai Ariyaathu
Oatinaen Paavaththin Ayaraathu
Ennaik Karuvil Kandavar
Paer Solli Azhaiththavar
Paatham Vantha Paninthaen Ippoathu

வஞ்சகனின் வலையை அறியாது
ஓடினேன் பாவத்தின் அயராது
என்னைக் கருவில் கண்டவர்
பேர் சொல்லி அழைத்தவர்
பாதம் வந்த பணிந்தேன் இப்போது

2. நாச உலகின் வேஷம் அறியாது
ஆசபாசங்களில் வாழ்ந்தபோது
என்னைக் கண்டித்துணர்த்தினவர்
என்னை தண்டித்து சிட்சித்தவர்
கரங்களில் அடங்கினேன் இப்போது

Naacha Ulakin Vaesham Ariyaathu
Aachapaachangkalil Vaazhnthapoathu
Ennai Kantiththunarththinavar
Ennai Thantiththu Chitchiththavar
Karangkalil Adangkinaen Ippoathu

3. அநாதையாய் நான் அலைந்த போது
அன்போடு அரவணைத்த போது
உம் அன்புக் கண்களே உம் பாசக் கரங்களே
பாடுவேன் உம் புகழை இப்போது

Anaathaiyaay Naan Alaintha Poathu
Anpoatu Aravanaiththa Poathu
Um Anpuk Kankalae Um Paachak Karangkalae
Paatuvaen Um Pukazhai Ippoathu

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − seven =