Christina Beryl Edward Songs – Christian Songs

Christian Worship Songs

Artist: Christina Beryl Edward
Album: Roeh

Watch Online

Christina Beryl Edward MP3 Songs

Christina Beryl Edward Songs

1. Anbae Deiveega Anbae Ennai
2. Devane En Nanbane Enakkai
3. Enna Kodupaen Naan Umakku
4. Kangal Ummai Eppothum
5. Kanneer Entru Maarumo Vedhanaigal
6. Kirubai Vendum Devane Nambi
7. Maanider Pavam Pokkavae Paaril
8. Paavi Nee Oodiva Meetpar
9. Puvi Aalum Mannavan Pul
10. Schoolku Pogiren Yesu Munnaal
11. Thooyavare Parisutharae Thuthiku
12. Ullankaiel Varainthavarae Kan Mani
13. Yesu Ennoda Padagula Enakku
14. Yesuvil En Thozhanai Kandaen

1. அன்பே தெய்வீக அன்பே என்னை
2. இயேசு என்னோட படகுல எனக்கு
3. இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன்
4. உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே கண்மனி
5. என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
6. கண்கள் உம்மை எப்போதும்
7. கண்ணீர் என்று மாறுமோ வேதனைகள்
8. கிருபை வேண்டும் தேவனே நம்பி
9. தேவனே என் நண்பனே எனக்காய்
10. தூயவரே பரிசுத்தரே துதிக்கு பாத்திரரே
11. பாவி நீ ஓடிவா மீட்பர்
12. புவி ஆளும் மன்னவன் புல்
13. மானிடர் பாவம் போக்கவே பாரில்
14. Schoolக்கு போகிறேன் இயேசு முன்னால்

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 2 =