Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane – வாரும் தேவா வான

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Apr 2017

Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane Lyrics In Tamil

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே
வந்து வரமருள் அளித்திடுமே!

1. பாவம் அகற்றினீரே – உந்தன்
பாதம் பணிந்திடுவேன் எந்தன் – 2
பரிசுத்தர் போற்றிடும் பரம தேவா
தரிசிக்கத் திருமுகமே – 2

2. ஆதி அன்பிழந்தே மிக
வாடித் தவித்திடுதே – ஜனம் – 2
மாமிசமானவர் யாவரிலும்
மாரியைப் பொழிந்திடுமே – 2

3. அற்புத அடையாளங்கள் – இப்போ
அணைந்தே குறைந்திடுதே – வல்ல – 2
ஆதி அப்போஸ்தலர் காலங்களின்
அதிசயம் நடத்திடுமே – 2

4. கறைகள் நீக்கிடுமே – திருச்
சபையும் வளர்ந்திடவே – எம்மில் – 2
விழிப்புடன் ஜெபித்திடும் வீரர்களை
விரைந்தெங்கும் எழுப்பிடுமே – 2

5. கிருபை பெருகிடவே – உம்
வருகை நெருங்கிடுதே – மிக – 2
ஆத்ம மணாளனைச் சந்திக்கவே
ஆயத்தம் அளித்திடுமே – 2

Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane Lyrics In English

Vaarum Thaevaa Vaana Senaikaludanae
Vanthu Varamarul Aliththidumae!

1. Paavam Akattineerae – Unthan
Paatham Panninthiduvaen Enthan – 2
Parisuththar Pottidum Parama Thaevaa
Tharisikkath Thirumukamae – 2

2. Aathi Anpilanthae Mika
Vaatith Thaviththiduthae – Janam – 2
Maamisamaanavar Yaavarilum
Maariyaip Polinthidumae – 2

3. Arputha Ataiyaalangal – Ippo
Annainthae Kurainthiduthae – Valla – 2
Aathi Apposthalar Kaalangalin
Athisayam Nadaththidumae – 2

4. Karaikal Neekkidumae – Thiruch
Sapaiyum Valarnthidavae – Emmil – 2
Vilippudan Jepiththidum Veerarkalai
Virainthengum Eluppidumae – 2

5. Kirupai Perukidavae – Um
Varukai Nerungiduthae – Mika – 2
Aathma Mannaalanaich Santhikkavae
Aayaththam Aliththidumae – 2

Watch Online

Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane MP3 Song

Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane Lyrics In Tamil & English

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே
வந்து வரமருள் அளித்திடுமே!

Vaarum Thaevaa Vaana Senaikaludanae
Vanthu Varamarul Aliththidumae!

1. பாவம் அகற்றினீரே – உந்தன்
பாதம் பணிந்திடுவேன் எந்தன் – 2
பரிசுத்தர் போற்றிடும் பரம தேவா
தரிசிக்கத் திருமுகமே – 2

Paavam Akattineerae – Unthan
Paatham Panninthiduvaen Enthan – 2
Parisuththar Pottidum Parama Thaevaa
Tharisikkath Thirumukamae – 2

2. ஆதி அன்பிழந்தே மிக
வாடித் தவித்திடுதே – ஜனம் – 2
மாமிசமானவர் யாவரிலும்
மாரியைப் பொழிந்திடுமே – 2

Aathi Anpilanthae Mika
Vaatith Thaviththiduthae – Janam – 2
Maamisamaanavar Yaavarilum
Maariyaip Polinthidumae – 2

3. அற்புத அடையாளங்கள் – இப்போ
அணைந்தே குறைந்திடுதே – வல்ல – 2
ஆதி அப்போஸ்தலர் காலங்களின்
அதிசயம் நடத்திடுமே – 2

Arputha Ataiyaalangal – Ippo
Annainthae Kurainthiduthae – Valla – 2
Aathi Apposthalar Kaalangalin
Athisayam Nadaththidumae – 2

4. கறைகள் நீக்கிடுமே – திருச்
சபையும் வளர்ந்திடவே – எம்மில் – 2
விழிப்புடன் ஜெபித்திடும் வீரர்களை
விரைந்தெங்கும் எழுப்பிடுமே – 2

Karaikal Neekkidumae – Thiruch
Sapaiyum Valarnthidavae – Emmil – 2
Vilippudan Jepiththidum Veerarkalai
Virainthengum Eluppidumae – 2

5. கிருபை பெருகிடவே – உம்
வருகை நெருங்கிடுதே – மிக – 2
ஆத்ம மணாளனைச் சந்திக்கவே
ஆயத்தம் அளித்திடுமே – 2

Kirupai Perukidavae – Um
Varukai Nerungiduthae – Mika – 2
Aathma Mannaalanaich Santhikkavae
Aayaththam Aliththidumae – 2

Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane,
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane - வாரும் தேவா வான 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × five =