Tamil Gospel Songs
Artist: Saral Navaroji
Album: Yesuvodu Inaindha Vaazhvu Vol 4
Released on: 10 Jun 2017
Thirupatham Nampi Vanthen Lyrics In Tamil
1. திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
கிருபை நிறை இயேசுவே
தமதன்பை கண்டைந்தேன்
தேவ சமூகத்திலே
2. இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
களைத்தோரைத் தேற்றிடுமே
சிலுவை நிழல் எந்தன் தஞ்சம்
சுகமாய் அங்குத் தங்கிடுவேன்
3. என்னை நோக்கிக் கூப்பிடு என்றீர்
இன்னல் துன்ப நேரத்திலும்
கருத்தாய் விசாரித்து என்றும்
கனிவோடென்னை நோக்கிடுமே
4. மனம் மாற மாந்தர் நீரல்ல
மன வேண்டுதல் கேட்டிடும்
எனதுள்ளம் ஊற்றி ஜெபித்தே
இயேசுவே உம்மை அண்டிடுவேன்
5. என்னைக் கைவிடாதிரும் நாதா
என்ன நிந்தை நேரிடினும்
உமக்காக யாவும் சகிப்பேன்
உமது பெலன் ஈந்திடுமே
6. உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கிப் பார்த்தே
உண்மையாய் வெட்கம் அடையேன்
தமது முகப் பிரகாசம்
தினமும் என்னில் வீசிடுதே
7. சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோட
நித்தமும் கிரியை செய்திடும்
என்னைத் தேற்றிடும் அடையாளம்
இயேசுவே இன்று காட்டிடுமே
8. விசுவாசத்தால் பிழைத்தோங்க
வீரபாதைக் காட்டினீரே
மலர்ந்து கனிதரும் வாழ்வை
விரும்பி வரம் வேண்டுகிறேன்
9. பலர் தள்ளின மூலைக்கல்லே
பரம சீயோன் மீதிலே
பிரகாசிக்கும் அதை நோக்கி
பதறாமலே காத்திருப்பேன்
Thirupatham Nampi Vanthen Lyrics In English
1. Thirupatham Nampi Vanthen
Kirupai Nirai Yesuvae
Thamathanpai Kanntainthaen
Thaeva Samookaththilae
2. Ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
Kalaiththoraith Thaettidumae
Siluvai Nilal Enthan Thanjam
Sukamaay Anguth Thangiduvaen
3. Ennai Nnokkik Kooppidu Enteer
Innal Thunpa Naeraththilum
Karuththaay Visaariththu Entum
Kanivodennai Nnokkidumae
4. Manam Maara Maanthar Neeralla
Mana Vaennduthal Kaetdidum
Enathullam Ootti Jepiththae
Yesuvae Ummai Anndiduvaen
5. Ennaik Kaividaathirum Naathaa
Enna Ninthai Naeritinum
Umakkaaka Yaavum Sakippaen
Umathu Pelan Eenthidumae
6. Ummai Ookkamaay Nnokkip Paarththae
Unnmaiyaay Vetkam Ataiyaen
Thamathu Mukap Pirakaasam
Thinamum Ennil Veesiduthae
7. Saththuru Thalai Kavilnthoda
Niththamum Kiriyai Seythidum
Ennaith Thaettidum Ataiyaalam
Yesuvae Intu Kaatdidumae
8. Visuvaasaththaal Pilaiththonga
Veerapaathaik Kaattineerae
Malarnthu Kanitharum Vaalvai
Virumpi Varam Vaenndukiraen
9. Palar Thallina Moolaikkallae
Parama Seeyon Meethilae
Pirakaasikkum Athai Nnokki
Patharaamalae Kaaththiruppaen
Watch Online
Thirupatham Nambi Vanthen MP3 Song
Thirupatham Nambi Vanthen Kirupai Lyrics In Tamil & English
1. திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
கிருபை நிறை இயேசுவே
தமதன்பை கண்டைந்தேன்
தேவ சமூகத்திலே
Thiruppaatham Nampi Vanthaen
Kirupai Nirai Yesuvae
Thamathanpai Kanntainthaen
Thaeva Samookaththilae
2. இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
களைத்தோரைத் தேற்றிடுமே
சிலுவை நிழல் எந்தன் தஞ்சம்
சுகமாய் அங்குத் தங்கிடுவேன்
Ilaippaaruthal Tharum Thaevaa
Kalaiththoraith Thaettidumae
Siluvai Nilal Enthan Thanjam
Sukamaay Anguth Thangiduvaen
3. என்னை நோக்கிக் கூப்பிடு என்றீர்
இன்னல் துன்ப நேரத்திலும்
கருத்தாய் விசாரித்து என்றும்
கனிவோடென்னை நோக்கிடுமே
Ennai Nnokkik Kooppidu Enteer
Innal Thunpa Naeraththilum
Karuththaay Visaariththu Entum
Kanivodennai Nnokkidumae
4. மனம் மாற மாந்தர் நீரல்ல
மன வேண்டுதல் கேட்டிடும்
எனதுள்ளம் ஊற்றி ஜெபித்தே
இயேசுவே உம்மை அண்டிடுவேன்
Manam Maara Maanthar Neeralla
Mana Vaennduthal Kaetdidum
Enathullam Ootti Jepiththae
Yesuvae Ummai Anndiduvaen
5. என்னைக் கைவிடாதிரும் நாதா
என்ன நிந்தை நேரிடினும்
உமக்காக யாவும் சகிப்பேன்
உமது பெலன் ஈந்திடுமே
Ennaik Kaividaathirum Naathaa
Enna Ninthai Naeritinum
Umakkaaka Yaavum Sakippaen
Umathu Pelan Eenthidumae
6. உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கிப் பார்த்தே
உண்மையாய் வெட்கம் அடையேன்
தமது முகப் பிரகாசம்
தினமும் என்னில் வீசிடுதே
Ummai Ookkamaay Nnokkip Paarththae
Unnmaiyaay Vetkam Ataiyaen
Thamathu Mukap Pirakaasam
Thinamum Ennil Veesiduthae
7. சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோட
நித்தமும் கிரியை செய்திடும்
என்னைத் தேற்றிடும் அடையாளம்
இயேசுவே இன்று காட்டிடுமே
Saththuru Thalai Kavilnthoda
Niththamum Kiriyai Seythidum
Ennaith Thaettidum Ataiyaalam
Yesuvae Intu Kaatdidumae
8. விசுவாசத்தால் பிழைத்தோங்க
வீரபாதைக் காட்டினீரே
மலர்ந்து கனிதரும் வாழ்வை
விரும்பி வரம் வேண்டுகிறேன்
Visuvaasaththaal Pilaiththonga
Veerapaathaik Kaattineerae
Malarnthu Kanitharum Vaalvai
Virumpi Varam Vaenndukiraen
9. பலர் தள்ளின மூலைக்கல்லே
பரம சீயோன் மீதிலே
பிரகாசிக்கும் அதை நோக்கி
பதறாமலே காத்திருப்பேன்
Palar Thallina Moolaikkallae
Parama Seeyon Meethilae
Pirakaasikkum Athai Nnokki
Patharaamalae Kaaththiruppaen