Unnadhamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவினில்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol

Unnadhamanavarin Uyar Maraivil Lyrics in Tamil

உன்னதமானவரின் உயர்
மறைவினில் இருக்கின்றவன்
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
ஆகா ஆனந்தம் ஆனந்தமே – 2

நீர் எந்தன் அடைக்கலமே
நீரே எந்தன் கோட்டையுமே – 2
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – 2

இரவில் பயங்கரத்துக்கும்
பகலில் பறக்கும் அம்புக்கு
நீர் என் தெய்வம் அஞ்சிடேன்

வழிகளில் என்னைக் காக்க
உந்தன் தூதரை அனுப்பிடுவீர்
கண்மணிபோலக் காக்கின்றீர்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil Lyrics in English

Unnathamaanavarin Uyar
Maraivinil Irukkinravan
Sarva Vallavarin Nizhalil Thangkuvaan
Aakaa Aanantham Aananthamae – 2

Neer Enthan Ataikkalamae
Neerae Enthan Koattaiyumae – 2
Ummai Noakki Paarkkiraen – 2

Iravil Payangkaraththukkum
Pakalil Parakkum Ampukku
Neer En Theyvam Agnchitaen

Vazhikalil Ennai Kaakka
Unthan Thuutharai Anuppituveer
Kanmanipoalak Kaakkinreer

Unnathamanavarin Uyar Maraivil MP3 Song

Unnadhamanavarin Uyar Maraivil Lyrics in Tamil & English

உன்னதமானவரின் உயர்
மறைவினில் இருக்கின்றவன்
சர்வ வல்லவரின் நிழலில் தங்குவான்
ஆகா ஆனந்தம் ஆனந்தமே – 2

Unnathamaanavarin Uyar
Maraivinil Irukkinravan
Sarva Vallavarin Nizhalil Thangkuvaan
Aakaa Aanantham Aananthamae – 2

நீர் எந்தன் அடைக்கலமே
நீரே எந்தன் கோட்டையுமே – 2
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – 2

Neer Enthan Ataikkalamae
Neerae Enthan Koattaiyumae – 2
Ummai Noakki Paarkkiraen – 2

இரவில் பயங்கரத்துக்கும்
பகலில் பறக்கும் அம்புக்கு
நீர் என் தெய்வம் அஞ்சிடேன்

Iravil Payangkaraththukkum
Pakalil Parakkum Ampukku
Neer En Theyvam Agnchitaen

வழிகளில் என்னைக் காக்க
உந்தன் தூதரை அனுப்பிடுவீர்
கண்மணிபோலக் காக்கின்றீர்

Vazhikalil Ennai Kaakka
Unthan Thuutharai Anuppituveer
Kanmanipoalak Kaakkinreer

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + seven =