Neer Seyya Ninaithathu – நீர் செய்ய நினைத்தது

Worship Songs Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae

Neer Seyya Ninaithathu Lyrics In Tamil

நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
எனக்காக யாவையும் செய்யும் தேவனே – 2
உம் வேலைக்காக காத்திருக்க
பொறுமையை எனக்கு தந்தருளும் – 2

1. காலங்கள் மாறலாம் மனிதர்கள் மாறலாம்
மாறாத தேவன் இருப்பதால் கலக்கம் இல்லை – 2
என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தையை
எனக்காக நிறைவேற்றுவீர் – 2

2. தடை போல சத்துரு வாசலை அடைத்தாலும்
தடைகளை உடைக்கும் நீர்
என் முன்னாய் நடந்து செல்வீர் – 2
எனக்காக ஆயத்தம் பண்ணினதை
என் கண்ணால் காண செய்வீர் – 2

Neer Seyya Ninaithathu Lyrics In English

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Enakkaaka Yaavaiyum Seiyum Thevane – 2
Um Velaikkaaga Kaaththirukka
Porumayai Enakku Thantharulum – 2

1. Kaalangal Maaralaam Manithargal Maaralaam
Maaratha Thevan Iruppathaal Kalakkam Illai – 2
Ennodu Neer Sonna Vaarththayai
Enakkaga Niraivetruveer – 2

2. Thadai Pola Saththuru Vaasalai Adaiththaalum
Thadaigalai Udaikkum Neer
En Munnay Nadanthu Selveer – 2
Enakkaga Aayaththam Panninathai
En Kannaal Kaana Seiveer – 2

Watch Online

Neer Seyya Ninaithathu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By : Davidsam Joyson
Music : Giftson Durai (GD Records)
Flute : Josy
Violin : Francis Xavier
Sarangi : Manonmani
Veena : Sri Soundarajan
Recorded by Avinash @ 20dB Studios, Chennai & Riyan Studio, Kochi.
Mixed & mastered : A M Rahmathulla
Lyric Video : Elbin Shane (FGPC Nagercoil Media)

Neer Seyya Ninaithadhu Lyrics In Tamil & English

நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
எனக்காக யாவையும் செய்யும் தேவனே – 2
உம் வேலைக்காக காத்திருக்க
பொறுமையை எனக்கு தந்தருளும் – 2

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Enakkaaka Yaavaiyum Seiyum Thevane – 2
Um Velaikkaaga Kaaththirukka
Porumayai Enakku Thantharulum – 2

1. காலங்கள் மாறலாம் மனிதர்கள் மாறலாம்
மாறாத தேவன் இருப்பதால் கலக்கம் இல்லை – 2
என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தையை
எனக்காக நிறைவேற்றுவீர் – 2

Kaalangal Maaralaam Manithargal Maaralaam
Maaratha Thevan Iruppathaal Kalakkam Illai – 2
Ennodu Neer Sonna Vaarththayai
Enakkaga Niraivetruveer – 2

2. தடை போல சத்துரு வாசலை அடைத்தாலும்
தடைகளை உடைக்கும் நீர்
என் முன்னாய் நடந்து செல்வீர் – 2
எனக்காக ஆயத்தம் பண்ணினதை
என் கண்ணால் காண செய்வீர் – 2

Thadai Pola Saththuru Vaasalai Adaiththaalum
Thadaigalai Udaikkum Neer
En Munnay Nadanthu Selveer – 2
Enakkaga Aayaththam Panninathai
En Kannaal Kaana Seiveer – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + thirteen =