Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Tamil Christmas Songs

Artist: Unknow
Album: Christmas Songs

Piranthar Oor Palagan Lyrics In Tamil

பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
படைப்பின் கர்த்தாவே
வந்தார் பாழாம் பூமிக்கு
எத்தேசம் ஆளும் கோவே

1. ஆடும் மாடும் அருகில்
அவரைக் கண்ணோக்கும்
ஆண்டவர் என்றறியும்
ஆவோடிருந்த பாலன்

2. பயந்தான் ஏரோதுவும்
பாலன் ராஜன் என்றே;
பசும் பெத்லேம் பாலரை
பதைபதைக்கக் கொன்றே

3. கன்னி பாலா வாழ்க நீர்!
நன்னலமாம் அன்பே!
பண்புடன் தந்தருள்வீர்
விண் வாழ்வில் நித்திய இன்பே

4. ஆதி அந்தம் அவரே
ஆர்ப்பரிப்போம் நாமே
வான் கிழியப் பாடுவோம்
விண் வேந்தர் ஸ்தோத்ரம் இன்றே

Piranthar Oor Palagan Lyrics In English

Piranthaar Oar Paalakan
Pataippin Karththaavae
Vanthaar Paazhaam Pumikku
Eththaecham Aalum Koavae

1. Aatum Maatum Arukil
Avaraik Kannoakkum
Aandavar Enrariyum
Aavoatiruntha Paalan

2. Payanthaan Aeroathuvum
Paalan Raajan Enrae
Pachum Pethlaem Paalarai
Pathaipathaikka Konrae

3. Kanni Paalaa Vaazhka Neer!
Nannalamaam Anpae!
Panpudan Thantharulviir
Vin Vaazhvil Niththiya Inpae

4. Aathi Antham Avarae
Aarpparippoam Nhaamae
Vaan Kizhiyap Paatuvoam
Vin Vaenthar Sthoathram Inrae

christmas songs,best christmas songs,
Piranthar Oor Palagan - பிறந்தார் ஓர் பாலகன் 2

Piranthar Oor Palagan MP3 Song

Piranthar Oor Palagan Lyrics In Tamil & English

பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
படைப்பின் கர்த்தாவே
வந்தார் பாழாம் பூமிக்கு
எத்தேசம் ஆளும் கோவே

Piranthaar Oar Paalakan
Pataippin Karththaavae
Vanthaar Paazhaam Pumikku
Eththaecham Aalum Koavae

1. ஆடும் மாடும் அருகில்
அவரைக் கண்ணோக்கும்
ஆண்டவர் என்றறியும்
ஆவோடிருந்த பாலன்

Aatum Maatum Arukil
Avaraik Kannoakkum
Aandavar Enrariyum
Aavoatiruntha Paalan

2. பயந்தான் ஏரோதுவும்
பாலன் ராஜன் என்றே;
பசும் பெத்லேம் பாலரை
பதைபதைக்கக் கொன்றே

Payanthaan Aeroathuvum
Paalan Raajan Enrae
Pachum Pethlaem Paalarai
Pathaipathaikka Konrae

3. கன்னி பாலா வாழ்க நீர்!
நன்னலமாம் அன்பே!
பண்புடன் தந்தருள்வீர்
விண் வாழ்வில் நித்திய இன்பே

Kanni Paalaa Vaazhka Neer!
Nannalamaam Anpae!
Panpudan Thantharulviir
Vin Vaazhvil Niththiya Inpae

4. ஆதி அந்தம் அவரே
ஆர்ப்பரிப்போம் நாமே
வான் கிழியப் பாடுவோம்
விண் வேந்தர் ஸ்தோத்ரம் இன்றே

Aathi Antham Avarae
Aarpparippoam Nhaamae
Vaan Kizhiyap Paatuvoam
Vin Vaenthar Sthoathram Inrae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =