Thedi Vantha Anbai Ennavendru – தேடி வந்த அன்பை

Christava Padal

Artist: Giftson Durai
Album: Thoongaa Iravugal Vol 5
Released on: 26 Aug 2023

Thedi Vantha Anbai Lyrics In Tamil

தேடி வந்த அன்பை
என்னவென்று சொல்வேன்
சொல்வதரியாமல் திகைத்து போய் நின்றேன்

நிலையில்லா ஜீவனில்
நிஜமென்று கண்டேன்
இயேசு என் அன்பரை
ஏதென்று சொல்வேன்

மணவாளனே என் ஆயனே
மணவாளனே என் ராஜனே

ஏங்கும் மனதிற்குள் வந்து
துணையாக வாழும் மணவாளன்
நான் கேட்கும் விருப்பங்கள் தந்து
என் வாழ்வில் அழகு பார்க்கும் ராஜன்

கண்களில் ததும்பிடும்
கண்ணீர் துடைப்பார்
என் நெஞ்சத்தில் நிலைப்பார்
நான் கையிடும் ஸ்வப்னங்களில் இருப்பார்
துணையாய் யாத்திரையில் வருவார்

அறியாமல் தடுமாறும்
என் வாழ்வில் துணை நீரே
தடம் புரண்டும் நிலை மாண்டும்
நிறம் மாறா நிஜம் நீரே

Thedi Vantha Anbai Ennavendru Lyrics In English

The love which came searching for me
How would I put that in words ?
Without knowing to express them in Words
I stood in awe

In this life that nothing is sure
I found that something is sure
The lover for life – That is Jesus
How would I describe this

My Beloved Groom
My Sheperd
My Beloved Groom
My Beloved King

Comes into the heart that craves
The groom that stays through as a companion
A King that enjoys the beauty of my life
by seeing me have all my desires

He wipes my tears
He abides within strongly
Collabrates in all my desires and dreams
Travels with me throughout my Journey

A life that unknowingly goes unstable,
but you are my companion
Even when life had lost its track,
life had disguised, had lost its color,
You are the only truth that doesn’t change through anything

Watch Online

Thedi Vantha Anbai MP3 Song

Technician Information

Song Written, Composed, Arranged And Produced By Giftson Durai
Sung By Giftson Durai And Priscilla Mozhumannil

Collective Talents
Female Singer : Priscilla Mozhumannil
Tabla And Dolak : Samuel Katta
Guitars : Keba Jeremiah
Veena : Shiva Narayanan
Bass : Emmanuel Bernard
Mixed And Mastered By Abin PaulMixwithabin
Video Production By Christan Studios
Directed By Jehu Christan
Filmed By Jehu Christan & Siby Cd
Colorist : Kowshik
Bts : Jonas Immanuel
Designer : Joshua David

Unusual’s Collective Home Concert Staged By Giftson Durai, Emmanuel Deva Prasanna, Vinoth Arulanandam, Joyce Deborah Giftson

Thedi Vantha Anbai Ennavaendru Lyrics In Tamil & English

தேடி வந்த அன்பை
என்னவென்று சொல்வேன்
சொல்வதரியாமல் திகைத்து போய் நின்றேன்

Thedi Vantha Anbai
Ennendru Solven
Solvadariyamal
Thigaithu Poi Nindren

நிலையில்லா ஜீவனில்
நிஜமென்று கண்டேன்
இயேசு என் அன்பரை
ஏதென்று சொல்வேன்

Nilayilla Jeevanil
Nijamendru Kanden
Yesu En Anbarai
Edhendru Solven

மணவாளனே என் ஆயனே
மணவாளனே என் ராஜனே

Manavalane En Aayane
Manavalane En Rajane

ஏங்கும் மனதிற்குள் வந்து
துணையாக வாழும் மணவாளன்
நான் கேட்கும் விருப்பங்கள் தந்து
என் வாழ்வில் அழகு பார்க்கும் ராஜன்

Yengum Manadhirkul Vandhu
Thunayaga Vazhum Manavalan
Nan Ketkum Virupangal Thandhu
En Vazhvil Azhagu Parkum Rajan

கண்களில் ததும்பிடும்
கண்ணீர் துடைப்பார்
என் நெஞ்சத்தில் நிலைப்பார்
நான் கையிடும் ஸ்வப்னங்களில் இருப்பார்
துணையாய் யாத்திரையில் வருவார்

Kangalil Thadhumbidum Kaneer Thudaipar
En Nenjathil Nilaipaar
Naan Kaiyidum Swapnangalil Irupar
Thunayai Yathrayil Varuvar

அறியாமல் தடுமாறும்
என் வாழ்வில் துணை நீரே
தடம் புரண்டும் நிலை மாண்டும்
நிறம் மாறா நிஜம் நீரே

Ariyamal Thadumarum
En Vazhvil Thunai Neerae
Thadam Purandum Nilai Maandum
Niram Maaraa Nijam Neerae

Thaedi Vantha Anpai MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × four =