Aaviyanavarae Parisutha Deivame – ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே

Christava Padal

Artist: James Kumar
Album: Solo Songs
Released on: 4 Oct 2020

Aaviyanavarae Parisutha Deivame Lyrics In Tamil

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆட்கொண்ட சொந்தமே – 2

பெலமுள்ள வாழ்க்கை
என்னில் வையும் தேவா
பெலவானாய் மாற்ற உம்மால் ஆகும் – 2
பெலவீனம் போக்கிடும் தேவாவியே
பெலவீனம் மாற்றிடும் தூயாவியே – 2

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை என்றென்றுமே

1. நண்பர்கள் என்னை ஒதுக்கினதுண்டு
சொந்தங்கள் எல்லாம் வெறுத்ததுண்டு – 2
துணையாக வந்த என் துணையாளரே
துயரங்கள் போக்கிடும் எஜமானரே – 2

2. வறண்ட என் கோலை துளிர் விட செய்தீர்
பூக்களும் கனிகளும் காண செய்தீர்
வறண்ட என் வாழ்வை துளிர் விட செய்தீர்
கிருபையும் வரங்களும் காண செய்தீர்
மனிதர்கள் முன் தலை நிமிர செய்தீர்
ராஜாக்களோடு எனை அமர செய்தீர் – 2

Aaviyanavarae Parisutha Deivame Lyrics In English

Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Ummai Aarathipaen
Aatkonda Sonthame – 2
Belamulla Vazhkai
Ennil Veiyum Deva
Belavaanaai Maatra Ummalaagum – 2
Belaveenam Pokkidum Devaaviye
Belavaanaai Maatridum Thuyaaviye – 2

Aarathanai Aarathanai
Aarathanai Endrendrume

1. Nanbargal Ennai Othikinathundu
Sonthangal Ellam Veruthathundu – 2
Thunaiyaga Vantha En Thunaiyalare
Thuyarangal Pokkidum Yejamaanare – 2

2. Varanda En Kolai Thulirvide Seitheer
Pookkalum Kanigalum Kaana Seitheer
Varanda En Vazhvai Thulirvide Seitheer
Kirubaiyum varangalum Kaana Seitheer
Manithargal Mun Thalainimira Seitheer
Rajakkalod Ennai Amara Seitheer – 2

Watch Online

Aaviyanavarae Parisutha Dheivame MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune Composed : Pas. A. James Kumar
Sung : Pas. A. James Kumar
Our Sincere Thanks To Dr. Paul Dinakaran ( Founder Karunya University), Rev. M. Joseph Raj ( Founder R A Ministries), Bro. Kingston Paul( Karunya)

Music : John Nathanael
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Music : John Nathanael
Flute: Jotham
Recorded At Karunya University. Media By Ezekiel
Mixed And Mastered By John Nathanael
Video Animation : Rock Media
Executive Producer: Pas. A. James Kumar
Produced By Rehoboth Apostlic Ministry,gobi
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Aaviyanavaraey Parisutha Dheivame Lyrics In Tamil & English

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆட்கொண்ட சொந்தமே – 2

பெலமுள்ள வாழ்க்கை
என்னில் வையும் தேவா
பெலவானாய் மாற்ற உம்மால் ஆகும் – 2
பெலவீனம் போக்கிடும் தேவாவியே
பெலவீனம் மாற்றிடும் தூயாவியே – 2

Aaviyanavarae Parisutha Dheivame
Ummai Aarathipaen
Aatkonda Sonthame – 2
Belamulla Vazhkai
Ennil Veiyum Deva
Belavaanaai Maatra Ummalaagum – 2
Belaveenam Pokkidum Devaaviye
Belavaanaai Maatridum Thuyaaviye – 2

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை என்றென்றுமே

Aarathanai Aarathanai
Aarathanai Endrendrume

1. நண்பர்கள் என்னை ஒதுக்கினதுண்டு
சொந்தங்கள் எல்லாம் வெறுத்ததுண்டு – 2
துணையாக வந்த என் துணையாளரே
துயரங்கள் போக்கிடும் எஜமானரே – 2

Nanbargal Ennai Othikinathundu
Sonthangal Ellam Veruthathundu – 2
Thunaiyaga Vantha En Thunaiyalare
Thuyarangal Pokkidum Yejamaanare – 2

2. வறண்ட என் கோலை துளிர் விட செய்தீர்
பூக்களும் கனிகளும் காண செய்தீர்
வறண்ட என் வாழ்வை துளிர் விட செய்தீர்
கிருபையும் வரங்களும் காண செய்தீர்
மனிதர்கள் முன் தலை நிமிர செய்தீர்
ராஜாக்களோடு எனை அமர செய்தீர் – 2

Varanda En Kolai Thulirvide Seitheer
Pookkalum Kanigalum Kaana Seitheer
Varanda En Vazhvai Thulirvide Seitheer
Kirubaiyum varangalum Kaana Seitheer
Manithargal Mun Thalainimira Seitheer
Rajakkalod Ennai Amara Seitheer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, term life insurance quotes, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 2 =