Kaattu Puraavin Saththam – காட்டு புறாவின் சத்தம்

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: A. Johnshny
Album: Kaapavarae – Jesus Redeems
Released on: 26 Feb 2021

Kaattu Puraavin Saththam Lyrics In Tamil

காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்கிறதே
என் நேசர் என்னைத் தேடி வருவாரென்று
கானக் குயிலின் கானம் இசைக்கின்றதே
மன்னவர் சிங்காரமாய் வருவாரென்று

உம் வருகை வரை நான் காத்திருப்பேன்
என் விழி இரண்டால் என்றும் விழித்திருப்பேன்

1. தாயினும் மேலாய்
உந்தன் அன்பு உள்ளதே
தந்தையாக நீர்
என்னில் வாழ்கின்றிரே

நீர் எந்தன் நேசர் தானே
நீர் எந்தன் நண்பர் தானே
என்றென்றும் உந்தன் அன்பை
என்னவென்று சொல்லிடுவேன்

2. கனவெல்லாம் என்றும்
உம்மையே காண்கிறேன்
நினைவெல்லாம் என்றும்
உம்மையே சுற்றுதே

நீரின்றி நானும் இல்லை
நீர்தானே எந்தன் எல்லை
என்றென்றும் எந்தன் நாவால்
உம்மையே பாடுவேன்

3. பூரண அழகு
உள்ளவரும் நீர்தானே
உமக்கு நிகராய் யாரும்
இங்கு இல்லையே

நீர் எந்தன் ஜீவன் தானே
நான் உந்தன் சாயல் தானே
என்றென்றும் எந்தன் மூச்சு
உந்தன் பெயர் சொல்லிடுதே

Kattu Puravin Satham Lyrics In English

Kaattu Puraavin Saththam Kaetkirathae
En Nesar Ennai Thedi Varuvaraendru
Kaana Kuyilin Kaanam Isaikindrathae
Mannavar Singaraimai Varuvaraentru

Um Varugai Varai Naan Kathirupaen
En Vili Erandal Endrum Vilithirupaen

1. Thayinum Melai
Unthan Anbu Ullathae
Thanthaiyaga Neer
Ennil Valgintrirae

Neer Enthan Naesar Thanae
Neer Enthan Nanbar Thanae
Endrendrum Unthan Anbai
Enavendru Solliduvaen

2. Kanavellam Endrum
Ummaiyae Kangiraen
Ninaivellam Endrum
Ummaiyae Sutruthae

Neerintri Naanum Illaiyae
Neerthanae Enthan Ellai
Endrendrum Enthan Naval
Ummaiyae Paadiduvaen

3. Poorana Aazhagu
Ullavarum Neerathanae
Ummaku Negarai Yarum
Ingu Illaiyae

Neer Enthan Jeevan Thanae
Neer Enthan Saayal Thannae
Endrendrum Enthan Muchu
Unthan Paeyar Sollituthae

Watch Online

Kattu Puraavin Saththam MP3 Song

Technician Information

Singer: A Johnshny | Lyrics: A. Solomon | Music : Sweeton J Paul
Additional keys : Joel Asir | Rhythm : Kirubairaja
Tabla : ThulasiDasan | Flute : Jotham

Performance : Aarthi Edwin
Makeup : Swarthini V | DOP : Arun B
Drone : Clint Paul, Sreejith
Poster Design : Sarath J Samuel
Associate Director : Jeevan Lal
Edit, DI & Direction : Judah Arun
Mix & Master : Sweeton J Paul
Recorded at Jesus Redeems Audio Studio, Nalumavadi

Kaattu Puraavin Saththam Lyrics In Tamil & English

காட்டு புறாவின் சத்தம் கேட்கிறதே
என் நேசர் என்னைத் தேடி வருவாரென்று
கானக் குயிலின் கானம் இசைக்கின்றதே
மன்னவர் சிங்காரமாய் வருவாரென்று

Kaattu Puraavin Saththam Kaetkirathae
En Nesar Ennai Thedi Varuvaraendru
Kaana Kuyilin Kaanam Isaikindrathae
Mannavar Singaraimai Varuvaraentru

உம் வருகை வரை நான் காத்திருப்பேன்
என் விழி இரண்டால் என்றும் விழித்திருப்பேன்

Um Varugai Varai Naan Kathirupaen
En Vili Erandal Endrum Vilithirupaen

1. தாயினும் மேலாய்
உந்தன் அன்பு உள்ளதே
தந்தையாக நீர்
என்னில் வாழ்கின்றிரே

Thayinum Melai
Unthan Anbu Ullathae
Thanthaiyaga Neer
Ennil Valgintrirae

நீர் எந்தன் நேசர் தானே
நீர் எந்தன் நண்பர் தானே
என்றென்றும் உந்தன் அன்பை
என்னவென்று சொல்லிடுவேன்

Neer Enthan Naesar Thanae
Neer Enthan Nanbar Thanae
Endrendrum Unthan Anbai
Enavendru Solliduvaen

2. கனவெல்லாம் என்றும்
உம்மையே காண்கிறேன்
நினைவெல்லாம் என்றும்
உம்மையே சுற்றுதே

Kanavellam Endrum
Ummaiyae Kangiraen
Ninaivellam Endrum
Ummaiyae Sutruthae

நீரின்றி நானும் இல்லை
நீர்தானே எந்தன் எல்லை
என்றென்றும் எந்தன் நாவால்
உம்மையே பாடுவேன்

Neerintri Naanum Illaiyae
Neerthanae Enthan Ellai
Endrendrum Enthan Naval
Ummaiyae Paadiduvaen

3. பூரண அழகு
உள்ளவரும் நீர்தானே
உமக்கு நிகராய் யாரும்
இங்கு இல்லையே

Poorana Aazhagu
Ullavarum Neerathanae
Ummaku Negarai Yarum
Ingu Illaiyae

நீர் எந்தன் ஜீவன் தானே
நான் உந்தன் சாயல் தானே
என்றென்றும் எந்தன் மூச்சு
உந்தன் பெயர் சொல்லிடுதே

Neer Enthan Jeevan Thanae
Neer Enthan Saayal Thannae
Endrendrum Enthan Muchu
Unthan Paeyar Sollituthae

Kaattu Puraavin Saththam Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, காட்டு புறாவின் சத்தம் lyrics, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus Redeems Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − eight =