Periya Kaariyam Seithiduvaai – பெரிய காரியம் செய்திடுவாய்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 2
Released on: 2008

Periya Kaariyam Seithiduvaai Lyrics in Tamil

ஓ… ஹோ ஓ… ஹோ
ஹோ…. ஹோ…. ஹோ ஹோ…
பெரிய காரியம் செய்திடுவாய் – நீ – 8

1. யோசுவா! எழும்பி வா
எரிகோக்களை தகர்க்க வா
– பெரிய காரியம்

2. பேதுருவே ! எழும்பி வா
மனுஷர்களை பிடிக்க வா

3. தெபோராலே ! எழும்பி வா
தேசத்திற்காய் ஜெபிக்க வா

4. எலிசாவே ! எழும்பி வா
மரித்தோரை எழுப்பிட வா

5. ஸ்தேவானே ! எழும்பி வா
பட்டணத்தை கலக்க வா

Periya Kaariyam Seithiduvai Lyrics in English

Ohh… Ohh Ohh Ohhh
Ohh… Ohh Ohh Ohhh
Periya Kariyam Seithiduvaai – Nee – 8

1. Yosuvaa! Ezhumbi Va
Erigokalai Thakarka Va

2. Pedhuruvae! Ezhumbi Va
Manusharkalai Pidika Va

3. Theboralae! Ezhumbi Va
Desathirkai Jebbika Va

4. Elisavae! Ezhumbi Va
Marithorai Ezupidava

5. Sthaevanae! Ezhumbi Va
Pattanathai Kallaka Va

Watch Online

Periya Kaariyam Seithiduvaai MP3 Song

Periya Kariyam Seithiduvaai Lyrics in Tamil & English

ஓ… ஹோ ஓ… ஹோ
ஹோ…. ஹோ…. ஹோ ஹோ…
பெரிய காரியம் செய்திடுவாய் – நீ – 8

Ohh… Ohh Ohh Ohhh
Ohh… Ohh Ohh Ohhh
Periya Kariyam Seithiduvaai – Nee – 8

1. யோசுவா! எழும்பி வா
எரிகோக்களை தகர்க்க வா
– பெரிய காரியம்

Yosuvaa! Ezhumbi Va
Erigokalai Thakarka Va

2. பேதுருவே ! எழும்பி வா
மனுஷர்களை பிடிக்க வா

Pedhuruvae! Ezhumbi Va
Manusharkalai Pidika Va

3. தெபோராலே ! எழும்பி வா
தேசத்திற்காய் ஜெபிக்க வா

Theboralae! Ezhumbi Va
Desathirkai Jebbika Va

4. எலிசாவே ! எழும்பி வா
மரித்தோரை எழுப்பிட வா

Elisavae! Ezhumbi Va
Marithorai Ezupidava

5. ஸ்தேவானே ! எழும்பி வா
பட்டணத்தை கலக்க வா

Sthaevanae! Ezhumbi Va
Pattanathai Kallaka Va

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + thirteen =