Bayamillayae Joseph Aldrin Song Lyrics – பயமில்லையே

Christava Padal
Artist: Joseph Aldrin
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 7 Sep 2023

Bayamillayae Joseph Aldrin Song Lyrics In Tamil

பயமில்லையே பயமில்லையே பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால்
பயமில்லையே எதிர்கால பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால் – 2

கேடகம் நீர் மகிமையும் நீர்
நான் பெற்ற சிறந்த கைம்மாறு நீர்
அஞ்சிடமாட்டேன் என்னுடன் நீர்
இருப்பதனால் தலை நிமிரச் செய்வீர் – 2

பயமில்லையே பயமில்லையே பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால்
பயமில்லையே எதிர்கால பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால் – 1

என் கீதமுமானீர் என் இரட்சிப்புமானீர்
என் ஜீவனின் பெலனானவரே – 2
என் விளக்கை ஏற்றி
இருளை வெளிச்சமாக்கி
என் தலையை நிமிரச் செய்வீர் – 2

கேடகம் நீர் மகிமையும் நீர்
நான் பெற்ற சிறந்த கைம்மாறு நீர்
அஞ்சிடமாட்டேன் என்னுடன் நீர்
இருப்பதனால் தலை நிமிரச் செய்வீர் – 2

பயமில்லையே பயமில்லையே பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால்
பயமில்லையே எதிர்கால பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால் – 1

என் நல்ல மேய்ப்பர் நீர்
என் முன் செல்கின்றீர்
பசுமையாக நடத்திடுவீர் – 2
எதிரிகளின் முன்னே நிரம்பி வழியச் செய்து
என் தலையை நிமிரச் செய்வீர் – 2

கேடகம் நீர் மகிமையும் நீர்
நான் பெற்ற சிறந்த கைம்மாறு நீர்
அஞ்சிடமாட்டேன் என்னுடன் நீர்
இருப்பதனால் தலை நிமிரச் செய்வீர் – 2

பயமில்லையே பயமில்லையே பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால்
பயமில்லையே எதிர்கால பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால் – 2

Bayamillayae Bayamillayae Lyrics In English

Bayamillayae Bayamillayae Bayamillayae
En Karthar Aatharavaayiruppathanaal
Bayamillayae Ethirkaala Bayamillayae
En Karthar Aatharavaayiruppathanaal – 2

Kaedagam Neer Magimaiyum Neer
Naan Pettra Sirantha Kaimmaaru Neer
Anjidamaatten Ennudan Neer Iruppathanaal
Thalai Nimira Seiveer – 2

Bayamillayae Bayamillayae Bayamillayae
En Karthar Aatharavaayiruppathanaal
Bayamillayae Ethirkaala Bayamillayae
En Karthar Aatharavaayiruppathanaal – 1

En Geethamumaaneer En Iratchippumaaneer
En Jeevanin Belanaanavarae – 2
En Vilakkai Yettri Irulai Velichamaakki
En Thalaiyai Nimira Seiveer – 2

Kaedagam Neer Magimaiyum Neer
Naan Pettra Sirantha Kaimmaaru Neer
Anjidamaatten Ennudan Neer Iruppathanaal
Thalai Nimira Seiveer – 2

Bayamillayae Bayamillaye Bayamillayae
En Karthar Aatharavaayiruppathanaal
Bayamillayae Ethirkaala Bayamillayae
En Karthar Aatharavaayiruppathanaal – 1

En Nalla Meippar Neer En Mun Selgintreer
Pasumaiyaaga Nadathiduveer – 2
Ethirigalin Munnae Nirambi Vazhiya Seithu
En Thalaiyai Nimira Seiveer – 2

Kaedagam Neer Magimaiyum Neer
Naan Pettra Sirantha Kaimmaaru Neer
Anjidamaatten Ennudan Neer Iruppathanaal
Thalai Nimira Seiveer – 2

Bayamillayae Bayamillaye Bayamillayae
En Karthar Aatharavaayiruppathanaal
Bayamillayae Ethirkaala Bayamillayae
En Karthar Aatharavaayiruppathanaal – 2

Watch Online

Bayamillayae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Dr Joseph Aldrin
Music: Alwyn M, Video: Judah Arun
Backing Vocalists: Richards Ebinezer, Kharis Anugraha, Jason Victor
Special Thanks To: Bro. Charles Packiaraj ( CEO At Sathya Technosoft India Pvt Ltd), Arun Master ( Twisters Dance Academy), Bro. Ramesh, Bro. Michael Harrison, Bro. Joshua Twills, Mr. Raja Gomez, Mrs. Winifred Raja ( Mount Zion Family)

Music Arranged & Programmed By Alwyn M
Rhythm Programming: Godwin
Acoustic, Electric & Bass Guitars: Keba Jeremiah
Solo Violin & Mandolin: David Selvam
Live Percussion: Venkat
Recorded At 20db Studio By Avinash Sathish,
Tapas Studio By Anish Yuvani,
Davis Production By Kingsley Davis
Mixed And Mastered By David Selvam At Berachah Studios

Video Direction: Judah Arun
Camera & Drone: Clint Paul & Sreejith
Video Crew: Sarath J Samuel, Dennis
File Backup & Arrangement: Mathew Walker
Edit, Color: Judah Arun
Design: Sarath J Samuel
Bass: Terry Paul Kenyan
Acoustic Guitar: Jim Reeves
Keys: Joe Wesley
Drums: Jeffrey Caleb
Percussions: John
Choir: John Joshua, James Antony Raj, Dr. Junia Adnah & Veronika Terry
Dance Crew: Twisters Dance Academy, Thoothukudi

Bayamillaye Bayamillaye Lyrics In Tamil & English

பயமில்லையே பயமில்லையே பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால்
பயமில்லையே எதிர்கால பயமில்லையே
என் கர்த்தர் ஆதரவாயிருப்பதனால்

Bayamillayae Bayamillayae Bayamillayae
En Karthar Aatharavaayiruppathanaal
Bayamillayae Ethirkaala Bayamillayae
En Karthar Aatharavaayiruppathanaal

கேடகம் நீர் மகிமையும் நீர்
நான் பெற்ற சிறந்த கைம்மாறு நீர்
அஞ்சிடமாட்டேன் என்னுடன் நீர் இருப்பதனால்
தலை நிமிரச் செய்வீர்

Kaedagam Neer Magimaiyum Neer
Naan Pettra Sirantha Kaimmaaru Neer
Anjidamaatten Ennudan Neer Iruppathanaal
Thalai Nimira Seiveer

என் கீதமுமானீர் என் இரட்சிப்புமானீர்
என் ஜீவனின் பெலனானவரே
என் விளக்கை ஏற்றி
இருளை வெளிச்சமாக்கி
என் தலையை நிமிரச் செய்வீர்

En Geethamumaaneer En Iratchippumaaneer
En Jeevanin Belanaanavarae
En Vilakkai Yettri Irulai Velichamaakki
En Thalaiyai Nimira Seiveer

என் நல்ல மேய்ப்பர் நீர் என் முன் செல்கின்றீர்
பசுமையாக நடத்திடுவீர்
எதிரிகளின் முன்னே நிரம்பி வழியச் செய்து
என் தலையை நிமிரச் செய்வீர்

En Nalla Meippar Neer En Mun Selgintreer
Pasumaiyaaga Nadathiduveer
Ethirigalin Munnae Nirambi Vazhiya Seithu
En Thalaiyai Nimira Seiveer

Bayamillaye Bayamillaye MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph Aldrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × two =