Yesuvukkai Paithiyam Vazhkai – இயேசுவுக்காய் பைத்தியம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 4
Released on: 2017

Yesuvukkai Paithiyam Vazhkai Lyrics in Tamil

இயேசுவுக்காய் பைத்தியம்
வாழ்க்கையிலே சௌக்கியம்
உலகத்திலே இதுதானே
ரொம்ப பெரிய பாக்கியம்

தன்னானே தனனானே – 2
தன்னானே தனனானே – 2
தன்னானே தனனானே – 2

1. அம்மா அப்பா கேளுங்க
தம்பி தங்க கேளுங்க – 2
இயேசப்பா அன்ப பத்தி
சொல்ல போறேன் கேளுங்க – 3

பாவியான என்னையும் மீட்டெடுத்தாரே
துரோகியான என்னையும்
சேர்த்தனைத்தாரே – 2

2. பரலோகம் போகணுமா
இயேசப்பாவை பார்க்கணுமா – 2
பரலோக வீட்டுக்குள்ள
சந்தோஷமா வாழணுமா – 3

வேத வசனம் கேட்கணும்
பரிசுத்தமா வாழனும்
ஞானஸ்தானம் பெற்று நீயும்
அபிஷகத்தை பேரனும்

3. சினிமாவுக்கு பைத்தியம்
சிகரெட்டுக்கு பைத்தியம் – 2
அழிந்து போகும் உலகத்தின்
பணத்து மேல பைத்தியம் – 3

எல்ல முடிய ஒரு நாளு இயேசு வருவாரு
யாருக்குப்பா பைத்தியம் நீ
என்று கேட்பாரு

Yesuvukai Paithiyam Vazhkai Lyrics in English

Yesuvukkaai Paithiyam
Vazhkaiyilae Sowkiyam
Ulagathilae Ithuthanae
Romba Periya Pakkiyam

Thannana… Thanananae – 2
Thannana… Thanananae – 2
Thannana… Thanananae – 2

1. Amma Appa Kelunga
Thambi Thanga Kelunga – 2
Yesappa Anba Pathi
Solla Poraen Kelunga – 3

Paaviyana Ennaiyum Mettedutharae
Thorogiyana Ennaiyum
Serthanaitharae – 2

2. Paralogam Poganuma
Yesappavai Parkanuma – 2
Paraloga Veetukkula
Santhosama Vazhanuma – 3

Vedha Vasanam Ketkanum
Parisuthamaa Vazhanum
Gnanasthanam Pettru Neeyum
Abishagathai Peranum

3. Cinema-Vukku Paithiyam
Cigaratte-Ku Paithiyam – 2
Azhinthu Pogum Ulagathin
Panathu Mela Paithiyam – 3

Yella Mudiya Oru Nallu Yesu Varuvaaru
Yaarukkupaa Paithiyam Nee
Endru Ketpaaru

Watch Online

Yesuvukkai Paithiyam Vazhkai MP3 Song

Yesuvukai Paithiyam Valkkai Lyrics in Tamil & English

இயேசுவுக்காய் பைத்தியம்
வாழ்க்கையிலே சௌக்கியம்
உலகத்திலே இதுதானே
ரொம்ப பெரிய பாக்கியம்

Yesuvukkaai Paithiyam
Vazhkaiyilae Sowkiyam
Ulagathilae Ithuthanae
Romba Periya Pakkiyam

தன்னானே தனனானே – 2
தன்னானே தனனானே – 2
தன்னானே தனனானே – 2

Thannana… Thanananae – 2
Thannana… Thanananae – 2
Thannana… Thanananae – 2

1. அம்மா அப்பா கேளுங்க
தம்பி தங்க கேளுங்க – 2
இயேசப்பா அன்ப பத்தி
சொல்ல போறேன் கேளுங்க – 3

Amma Appa Kelunga
Thambi Thanga Kelunga – 2
Yesappa Anba Pathi
Solla Poraen Kelunga – 3

பாவியான என்னையும் மீட்டெடுத்தாரே
துரோகியான என்னையும்
சேர்த்தனைத்தாரே – 2

Paaviyana Ennaiyum Mettedutharae
Thorogiyana Ennaiyum
Serthanaitharae – 2

2. பரலோகம் போகணுமா
இயேசப்பாவை பார்க்கணுமா – 2
பரலோக வீட்டுக்குள்ள
சந்தோஷமா வாழணுமா – 3

Paralogam Poganuma
Yesappavai Parkanuma – 2
Paraloga Veetukkula
Santhosama Vazhanuma – 3

வேத வசனம் கேட்கணும்
பரிசுத்தமா வாழனும்
ஞானஸ்தானம் பெற்று நீயும்
அபிஷகத்தை பேரனும்

Vedha Vasanam Ketkanum
Parisuthamaa Vazhanum
Gnanasthanam Pettru Neeyum
Abishagathai Peranum

3. சினிமாவுக்கு பைத்தியம்
சிகரெட்டுக்கு பைத்தியம் – 2
அழிந்து போகும் உலகத்தின்
பணத்து மேல பைத்தியம் – 3

Cinema-Vukku Paithiyam
Cigaratte-Ku Paithiyam – 2
Azhinthu Pogum Ulagathin
Panathu Mela Paithiyam – 3

எல்ல முடிய ஒரு நாளு இயேசு வருவாரு
யாருக்குப்பா பைத்தியம் நீ
என்று கேட்பாரு

Yella Mudiya Oru Nallu Yesu Varuvaaru
Yaarukkupaa Paithiyam Nee
Endru Ketpaaru

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 4 =