Enkooda Pesumaiya – என் கூட பேசுமையா

Christava Padal

Artist: Riyaspaul
Album: Solo Songs
Released on: 13 Aug 2023

Enkooda Pesumaiya Lyrics In Tamil

ஆபிரகாமின் தேவனே
ஈசாக்கின் தேவனே
யாக்கோபின் தேவனே – பேசுமையா

பேசுமையா பேசுமையா
அடியேன் இதோ என் கூட பேசுமையா – 2

1. அட்சரம் பிசகாத
வார்த்தையால் எனை நிரப்பும்
வார்த்தையானவரே

பேசுமையா பேசுமையா
அடியேன் இதோ என் கூட பேசுமையா – 2

2. போகும் வழி இதுவென்று
ஆலோசனை எனக்கு தந்து
என்மேல் உம் கண் வைத்து

பேசுமையா பேசுமையா
அடியேன் இதோ என் கூட பேசுமையா – 2

3. வனாந்திர பாதையிலும்
கடல் சீற்றத்தின் மத்தியிலும்
உம் குரல் செவி கேட்க

பேசுமையா பேசுமையா
அடியேன் இதோ என் கூட பேசுமையா – 2

En Kuda Pesumaiya Lyrics In English

Abrahamin Devanae
Issacin Devanae
Yakobin Devanae – Pesumaiya

Pesumaiya Pesumaiya
Adiyaen Idho Enkuda Pesumaiya – 2

1. Atcharam Pisagatha Vaarthayaal
Ennai Nirappum Vaarthayanavarae

Pesumaiya Pesumaiya
Adiyaen Idho Enkuda Pesumaiya – 2

2. Pogum Vazhi Ithuvendru
Aalosanai Enaku Thanthu,
Enmel Um Kan Vaithu

Pesumaiya Pesumaiya
Adiyaen Idho Enkuda Pesumaiya – 2

3. Vananthira Paathayilum,
Kadal Seetrathin Mathiyilum,
Um Kural Sevi Ketka

Pesumaiya Pesumaiya
Adiyaen Idho Enkuda Pesumaiya – 2

Watch Online

Enkooda Pesumaiya MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed & Sung : Riyaspaul
Music Arranged & Produced : Giftson Durai
Violin : Akarsh Kashyap ( Unusual’s Collective )
Flute : Ramesh ( Unusual’s Collective )
Melodyne : Sam Steven
Recording Engineers : Giftson Durai.
Recorded At Gd Records (erode)
Mixed And Mastered : Giftson Durai
Filming & Video Editing (dop) : Jones Wellington (Peekaboo Media)
Poster, Cover & Title Design : Prince Joel (PV Studios)

Cinematography And Editing : Jone Wellington
Second Camera : Karthik
Assisted By Franklin
Location Incharge : Godwin

Abrahamin Devanae Issacin Lyrics In Tamil & English

ஆபிரகாமின் தேவனே
ஈசாக்கின் தேவனே
யாக்கோபின் தேவனே – பேசுமையா

Abrahamin Devanae
Issacin Devanae
Yakobin Devanae – Pesumaiya

பேசுமையா பேசுமையா
அடியேன் இதோ என் கூட பேசுமையா – 2

Pesumaiya Pesumaiya
Adiyaen Idho Enkuda Pesumaiya – 2

1. அட்சரம் பிசகாத
வார்த்தையால் எனை நிரப்பும்
வார்த்தையானவரே

Atcharam Pisagatha Vaarthayaal
Ennai Nirappum Vaarthayanavarae

பேசுமையா பேசுமையா
அடியேன் இதோ என் கூட பேசுமையா – 2

Pesumaiya Pesumaiya
Adiyaen Idho Enkuda Pesumaiya – 2

2. போகும் வழி இதுவென்று
ஆலோசனை எனக்கு தந்து
என்மேல் உம் கண் வைத்து

Pogum Vazhi Ithuvendru
Aalosanai Enaku Thanthu,
Enmel Um Kan Vaithu

பேசுமையா பேசுமையா
அடியேன் இதோ என் கூட பேசுமையா – 2

Pesumaiya Pesumaiya
Adiyaen Idho Enkuda Pesumaiya – 2

3. வனாந்திர பாதையிலும்
கடல் சீற்றத்தின் மத்தியிலும்
உம் குரல் செவி கேட்க

Vananthira Paathayilum,
Kadal Seetrathin Mathiyilum,
Um Kural Sevi Ketka

பேசுமையா பேசுமையா
அடியேன் இதோ என் கூட பேசுமையா – 2

Pesumaiya Pesumaiya
Adiyaen Idho Enkuda Pesumaiya – 2

Enkooda Pesumaiya MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 4 =