Sapthamaay Paati Sathuruvai – சப்தமாய் பாடி சத்துருவை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 28

Sapthamaay Paati Sathuruvai Lyrics In Tamil

சப்தமாய் பாடி சத்துருவை சங்கிலியால் கட்டுவோம்
நித்தம் நித்தம் கர்த்தர் நாமம் பாடி உயர்த்திடுவோம்

இராஜா இயேசு ஜீவிக்கின்றார்
இரத்தம் சிந்தி ஜெயம் தந்தார்

1. புதுப்பாடல் பாடி மகிழ்வோம் புனிதர்கள் சபையிலே
துதிபலி எழும்பட்டும் ஜெயக்கொடி பறக்கட்டும்
எழுப்புதல் தேசத்தில் பொழுதுபோல் உதித்தது

2. உண்டாக்கினாரே நம்மை உள்ளம் மகிழட்டும்
ஆளுநர் அவர்தானே இதயம் துள்ளட்டும் – நம்

3. தமது ஜனத்தின்மேலே பிரியம் வைக்கின்றார்
வெற்றி தருகிறார் மேன்மைப்படுத்துவார் – இன்று

4. கர்த்தரை உயர்த்தும் பாடல் வாயில் இருக்கட்டும்
வசனம் என்ற போர் வாள் கையிலே இருக்கட்டும்

Sapthamaay Paati Sathuruvai Lyrics In English

Sapthamaay Paati Saththuruvai Sangiliyaal Kattuvom
Niththam Niththam Karththar Naamam Paati Uyarththiduvom

Iraajaa Yesu Jeevikkintar
Iraththam Sinthi Jeyam Thanthaar

1. Puthuppaadal Paati Makilvom Punitharkal Sapaiyilae
Thuthipali Elumpattum Jeyakkoti Parakkattum
Elupputhal Thaesaththil Poluthupol Uthiththathu

2. Undaakkinaarae Nammai Ullam Makilattum
Aalunar Avarthaanae Ithayam Thullattum – Nam

3. Thamathu Janaththinmaelae Piriyam Vaikkintar
Vetti Tharukiraar Maenmaippaduththuvaar – Intru

4. Karththarai Uyarththum Paadal Vaayil Irukkattum
Vasanam Enta Por Vaal Kaiyilae Irukkattum

Watch Online

Sapthamaay Paati Sathuruvai MP3 Song

Sapthamai Paadi Sathuruvai Lyrics In Tamil & English

சப்தமாய் பாடி சத்துருவை சங்கிலியால் கட்டுவோம்
நித்தம் நித்தம் கர்த்தர் நாமம் பாடி உயர்த்திடுவோம்

Sapthamaay Paati Saththuruvai Sangiliyaal Kattuvom
Niththam Niththam Karththar Naamam Paati Uyarththiduvom

இராஜா இயேசு ஜீவிக்கின்றார்
இரத்தம் சிந்தி ஜெயம் தந்தார்

Iraajaa Yesu Jeevikkintar
Iraththam Sinthi Jeyam Thanthaar

1. புதுப்பாடல் பாடி மகிழ்வோம் புனிதர்கள் சபையிலே
துதிபலி எழும்பட்டும் ஜெயக்கொடி பறக்கட்டும்
எழுப்புதல் தேசத்தில் பொழுதுபோல் உதித்தது

Puthuppaadal Paati Makilvom Punitharkal Sapaiyilae
Thuthipali Elumpattum Jeyakkoti Parakkattum
Elupputhal Thaesaththil Poluthupol Uthiththathu

2. உண்டாக்கினாரே நம்மை உள்ளம் மகிழட்டும்
ஆளுநர் அவர்தானே இதயம் துள்ளட்டும் – நம்

Undaakkinaarae Nammai Ullam Makilattum
Aalunar Avarthaanae Ithayam Thullattum – Nam

3. தமது ஜனத்தின்மேலே பிரியம் வைக்கின்றார்
வெற்றி தருகிறார் மேன்மைப்படுத்துவார் – இன்று

Thamathu Janaththinmaelae Piriyam Vaikkintar
Vetti Tharukiraar Maenmaippaduththuvaar – Intru

4. கர்த்தரை உயர்த்தும் பாடல் வாயில் இருக்கட்டும்
வசனம் என்ற போர் வாள் கையிலே இருக்கட்டும்

Karththarai Uyarththum Paadal Vaayil Irukkattum
Vasanam Enta Por Vaal Kaiyilae Irukkattum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − thirteen =