Unakkaakavae Naan Kaathu – உனக்காகவே நான் காத்து

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Unakkaga
Released on: 29 Oct 2015

Unakkaakavae Naan Kaathu Lyrics In Tamil

உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
உள்ளத்தையே நீ தருவாயா

1. உனக்காகவே நான் வந்தேனே
உனக்காகவே நான் சிலுவை சமந்தேன்
உனக்காகவே நான் மரித்தேனே
உனக்காகவே நான் உயிர்த்தெழுந்தேன்

உனக்காகவே மீண்டும் வருகிறேன்
உனக்காகவே நான் உனக்காகவே
உனக்காகவே உனக்காகவே
உனக்காகவே உனக்காகவே

2. பாவத்தை எல்லாம் மன்னித்தேனே
துக்கத்தை எல்லாம் சுமந்தேனே
நோய்கள் எல்லாம் குணமாக்கினேன்
கண்ணீரை எல்லாம் துடைத்திட்டேனே

3. உனக்காக பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டேன்
உனக்காக காயங்கள் ஏற்றுக் கொண்டேன்
உனக்காக தியாகம் செய்திட்டேனே
உனக்காக முற்றிலும் அர்ப்பணித்தேன்

Unakkaakavae Naan Kaathu Lyrics In English

Unakkaakavae Naan Kaaththirukkiraen
Ullaththaiyae Nee Tharuvaayaa

1. Unakkaakavae Naan Vanthaenae
Unakkaakavae Naan Siluvai Samanthaen
Unakkaakavae Naan Mariththaenae
Unakkaakavae Naan Uyirththelunthaen

Unakkaakavae Meenndum Varukiraen
Unakkaakavae Naan Unakkaakavae
Unakkaakavae Unakkaakavae
Unakkaakavae Unakkaakavae

2. Paavaththai Ellaam Manniththaenae
Thukkaththai Ellaam Sumanthaenae
Nnoykal Ellaam Kunamaakkinaen
Kannnneerai Ellaam Thutaiththittaenae

3. Unakkaaka Paadukal Aettukkonntaen
Unakkaaka Kaayangal Aettuk Konntaen
Unakkaaka Thiyaakam Seythittaenae
Unakkaaka Muttilum Arppanniththaen

Watch Online

Unakkaakavae Naan Kaathu MP3 Song

Technician Information

Artist. Albert Solomon, Wesley Maxwell, V. G. Barath
Backing Vocals : Joel Thomas Raj, Maxyn, Preethi Esther Immanuel

Music : Vinny Allegro
Guitars : Pharez Edwards
Flute & Sax : Jotham
Rhythm : Arjun
Mix & Master : Vincey
Director : Vmedia
Director Of Photography Benny Arun
Video Editor : Navalan Steve
C & P : Music Mindss
Digital Partner Vincey Productions

Unakkaakavaey Naan Kaathu Lyrics In Tamil & English

உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
உள்ளத்தையே நீ தருவாயா

Unakkaakavae Naan Kaaththirukkiraen
Ullaththaiyae Nee Tharuvaayaa

1. உனக்காகவே நான் வந்தேனே
உனக்காகவே நான் சிலுவை சமந்தேன்
உனக்காகவே நான் மரித்தேனே
உனக்காகவே நான் உயிர்த்தெழுந்தேன்

Unakkaakavae Naan Vanthaenae
Unakkaakavae Naan Siluvai Samanthaen
Unakkaakavae Naan Mariththaenae
Unakkaakavae Naan Uyirththelunthaen

உனக்காகவே மீண்டும் வருகிறேன்
உனக்காகவே நான் உனக்காகவே
உனக்காகவே உனக்காகவே
உனக்காகவே உனக்காகவே

Unakkaakavae Meenndum Varukiraen
Unakkaakavae Naan Unakkaakavae
Unakkaakavae Unakkaakavae
Unakkaakavae Unakkaakavae

2. பாவத்தை எல்லாம் மன்னித்தேனே
துக்கத்தை எல்லாம் சுமந்தேனே
நோய்கள் எல்லாம் குணமாக்கினேன்
கண்ணீரை எல்லாம் துடைத்திட்டேனே

Paavaththai Ellaam Manniththaenae
Thukkaththai Ellaam Sumanthaenae
Nnoykal Ellaam Kunamaakkinaen
Kannnneerai Ellaam Thutaiththittaenae

3. உனக்காக பாடுகள் ஏற்றுக்கொண்டேன்
உனக்காக காயங்கள் ஏற்றுக் கொண்டேன்
உனக்காக தியாகம் செய்திட்டேனே
உனக்காக முற்றிலும் அர்ப்பணித்தேன்

Unakkaaka Paadukal Aettukkonntaen
Unakkaaka Kaayangal Aettuk Konntaen
Unakkaaka Thiyaakam Seythittaenae
Unakkaaka Muttilum Arppanniththaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − 2 =