Kartharai Thedina Naatkal – கர்த்தரை தேடின நாட்கள்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 29

Kartharai Thedina Naatkal Lyrics In Tamil

கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம்
காரியம் வாய்க்கச் செய்தாரே
எத்தனை எத்தனை நன்மைகளோ
இயேசப்பா செய்தாரே – நான்

இறுதிவரை என் வாழ்வு
இயேசப்பா உமக்குத்தானே

1. கால்கள் தள்ளாட விடமாட்டார்
காக்கும் தேவன் உறங்க மாட்டார்
இஸ்ராயேலைக் காக்கிறவர்
எந்நாளும் தூங்க மாட்டார் – இறுதி

2. கர்த்தர் என்னைக் காக்கின்றார்
எனது நிழலாய் இருக்கின்றார்
பகலினிலும், இரவினிலும்
பாதுகாக்கின்றார்

3. போகும் போதும் காக்கின்றார்
திரும்பும் போதும் காக்கின்றார்
இப்போதும், எப்போதும்
எந்நாளும் காத்திடுவார்

Kartharai Thedina Naatkal Lyrics In English

Karththarai Thedina Naatkal Ellaam
Kaariyam Vaaykkach Seythaarae
Eththanai Eththanai Nanmaikalo
Iyaesappaa Seythaarae – Naan

Iruthivarai En Vaalvu
Iyaesappaa Umakkuththaanae

1. Kaalkal Thallaada Vidamaattar
Kaakkum Thaevan Uranga Maattar
Israayaelaik Kaakkiravar
Ennaalum Thoonga Maattar – Iruthi

2. Karththar Ennaik Kaakkintar
Enathu Nilalaay Irukkintar
Pakalinilum, Iravinilum
Paathukaakkintar

3. Pokum Pothum Kaakkintar
Thirumpum Pothum Kaakkintar
Ippothum, Eppothum
Ennaalum Kaaththiduvaar

Watch Online

Kartharai Thedina Naatkal MP3 Song

Kartharai Thedina Naatkal Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம்
காரியம் வாய்க்கச் செய்தாரே
எத்தனை எத்தனை நன்மைகளோ
இயேசப்பா செய்தாரே – நான்

Karththarai Thedina Naatkal Ellaam
Kaariyam Vaaykkach Seythaarae
Eththanai Eththanai Nanmaikalo
Iyaesappaa Seythaarae – Naan

இறுதிவரை என் வாழ்வு
இயேசப்பா உமக்குத்தானே

Iruthivarai En Vaalvu
Iyaesappaa Umakkuththaanae

1. கால்கள் தள்ளாட விடமாட்டார்
காக்கும் தேவன் உறங்க மாட்டார்
இஸ்ராயேலைக் காக்கிறவர்
எந்நாளும் தூங்க மாட்டார் – இறுதி

Kaalkal Thallaada Vidamaattar
Kaakkum Thaevan Uranga Maattar
Israayaelaik Kaakkiravar
Ennaalum Thoonga Maattar – Iruthi

2. கர்த்தர் என்னைக் காக்கின்றார்
எனது நிழலாய் இருக்கின்றார்
பகலினிலும், இரவினிலும்
பாதுகாக்கின்றார்

Karththar Ennaik Kaakkintar
Enathu Nilalaay Irukkintar
Pakalinilum, Iravinilum
Paathukaakkintar

3. போகும் போதும் காக்கின்றார்
திரும்பும் போதும் காக்கின்றார்
இப்போதும், எப்போதும்
எந்நாளும் காத்திடுவார்

Pokum Pothum Kaakkintar
Thirumpum Pothum Kaakkintar
Ippothum, Eppothum
Ennaalum Kaaththiduvaar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × three =