Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா

Tamil Gospel Songs

Artist: Srinisha Jayaseelan
Album: Golden Hits Vol 2
Released on: 21 Jul 2018

Anandame Jeya Jeya Lyrics In Tamil

ஆனந்தமே! ஜெயா! ஜெயா!
அகமகிழ்ந்தனைவரும் பாடிடுவோம்

ஞானரட்சகர், நாதர் நமை-இந்த
நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார்

சங்கு கனம், வளர் செங்கோலரசிவை
தளராதுள கிறிஸ்தானவராம்,
எங்கள் ரட்சகரேசு நமை-வெகு
இரக்கங் கிருபையுடன் ரட்சித்ததால்

முந்து வருட மதினில் மனுடரில் வெகு
மோசகஸ்திகள் தனிலேயுழல
தந்து நமக்குயிருடையு வெகுணவும்
தயவுடன் யேசு தற்காத்ததினால்

பஞ்சம்பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும் வெகு கொடும்
பாழ் கொள்ளை நோய் விஷதோஷத்திற்கும்
தஞ்சரட்சகர் தவிர்த்து நமை-இத்
தரைதனில் குறை தணித்தாற்றியதால்

Aanandame Jeya Jeya Lyrics In English

Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa!
Akamakilnthanaivarum Paadiduvom

Njaanaratchakar, Naathar Namai-intha
Naalvarai Njaalamathinil Kaaththaar

Sangu Kanam, Valar Sengalarasivai
Thalaraathula Kiristhaanavaraam,
Engal Ratchakaraesu Namai-veku
Irakkang Kirupaiyudan Ratchiththathaal

Munthu Varuda Mathinil Manudaril Veku
Mosakasthikal Thanilaeyulala
Thanthu Namakkuyirutaiyu Vekunavum
Thayavudan Yaesu Tharkaaththathinaal

Panjampasikkum Pattayaththukkum Veku Kodum
Paal Kollai Nnoy Vishathoshaththirkum
Thanjaratchakar Thavirththu Namai-ith
Tharaithanil Kurai Thanniththaattiyathaal

Watch Online

Anandame Jeya Jeya MP3 Song

Technician Information

Singer : Srinisha Jayaseelan
Album : Golden Hits Vol 2
Music : Gnani
Keyboard Programming : Immanuel Rajesh
Rhythm : Kaviraj
Sitar : Robert
Nadaswaram : Thiru Moorthy
Camera : B.Subash (Sica)
Director : I.Vincent Raj
Produced by : Vincey Productions

Aanandamae Jeya Jeya Lyrics In Tamil & English

ஆனந்தமே! ஜெயா! ஜெயா!
அகமகிழ்ந்தனைவரும் பாடிடுவோம்

Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa!
Akamakilnthanaivarum Paadiduvom

ஞானரட்சகர், நாதர் நமை-இந்த
நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார்

Njaanaratchakar, Naathar Namai-intha
Naalvarai Njaalamathinil Kaaththaar

சங்கு கனம், வளர் செங்கோலரசிவை
தளராதுள கிறிஸ்தானவராம்,
எங்கள் ரட்சகரேசு நமை-வெகு
இரக்கங் கிருபையுடன் ரட்சித்ததால்

Sangu Kanam, Valar Sengalarasivai
Thalaraathula Kiristhaanavaraam,
Engal Ratchakaraesu Namai-veku
Irakkang Kirupaiyudan Ratchiththathaal

முந்து வருட மதினில் மனுடரில் வெகு
மோசகஸ்திகள் தனிலேயுழல
தந்து நமக்குயிருடையு வெகுணவும்
தயவுடன் யேசு தற்காத்ததினால்

Munthu Varuda Mathinil Manudaril Veku
Mosakasthikal Thanilaeyulala
Thanthu Namakkuyirutaiyu Vekunavum
Thayavudan Yaesu Tharkaaththathinaal

பஞ்சம்பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும் வெகு கொடும்
பாழ் கொள்ளை நோய் விஷதோஷத்திற்கும்
தஞ்சரட்சகர் தவிர்த்து நமை-இத்
தரைதனில் குறை தணித்தாற்றியதால்

Panjampasikkum Pattayaththukkum Veku Kodum
Paal Kollai Nnoy Vishathoshaththirkum
Thanjaratchakar Thavirththu Namai-ith
Tharaithanil Kurai Thanniththaattiyathaal

Anandame Jeya Jeya MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 2 =