Annai Anbilum Vilai En – அன்னை அன்பிலும் விலை

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Vettri Vendhan Yesu Vol 3
Released on: 17 Apr 1986

Annai Anbilum Vilai Lyrics In Tamil

அன்னை அன்பிலும் விலை
என் இயேசுவின் தூய அன்பே – 2
தன்னை பலியாய்த் தந்தவர்
உன்னை விசாரிப்பார்
என் இயேசுவின் தூய அன்பே

1. பாவச் சேற்றினில் வீழ்ந்தோரை
பரன் சுமந்து மீட்டாரே
தம் நாமத்தை நீ நம்பினால்
தளர்ந்திடாதே வா

2. மாய லோகத்தின் வேஷமே
மறைந்திடும் பொய் நாசமே
மேலான நல் சந்தோஷமே
மெய்த்தேவன் ஈவாரே

3. உந்தன் பாரங்கள் யாவையும்
உன்னை விட்டே அகற்றுவார்
உன் கர்த்தரால் கூடாதது உண்டோ
நீ நம்பி வா

Annai Anbilum Vilai Lyrics In English

Annai Anpilum Vilai
En Yesuvin Thooya Anpae – 2
Thannai Paliyaayth Thanthavar
Unnai Visaarippaar
En Yesuvin Thooya Anpae

1. Paavach Settinil Veelnthorai
Paran Sumanthu Meettarae
Tham Naamaththai Nee Nampinaal
Thalarnthidaathae Vaa

2. Maaya Lokaththin Vaeshamae
Marainthidum Poy Naasamae
Maelaana Nal Santhoshamae
Meyththaevan Eevaarae

3. Unthan Paarangal Yaavaiyum
Unnai Vittae Akattuvaar
Un Karththaraal Koodaathathu Untoo
Nee Nampi Vaa

Watch Online

Annai Anbilum Vilai MP3 Song

Annai Anbilum Vilai En Lyrics In Tamil & English

அன்னை அன்பிலும் விலை
என் இயேசுவின் தூய அன்பே – 2
தன்னை பலியாய்த் தந்தவர்
உன்னை விசாரிப்பார்
என் இயேசுவின் தூய அன்பே

Annai Anpilum Vilai
En Yesuvin Thooya Anpae – 2
Thannai Paliyaayth Thanthavar
Unnai Visaarippaar
En Yesuvin Thooya Anpae

1. பாவச் சேற்றினில் வீழ்ந்தோரை
பரன் சுமந்து மீட்டாரே
தம் நாமத்தை நீ நம்பினால்
தளர்ந்திடாதே வா

Paavach Settinil Veelnthorai
Paran Sumanthu Meettarae
Tham Naamaththai Nee Nampinaal
Thalarnthidaathae Vaa

2. மாய லோகத்தின் வேஷமே
மறைந்திடும் பொய் நாசமே
மேலான நல் சந்தோஷமே
மெய்த்தேவன் ஈவாரே

Maaya Lokaththin Vaeshamae
Marainthidum Poy Naasamae
Maelaana Nal Santhoshamae
Meyththaevan Eevaarae

3. Unthan Paarangal Yaavaiyum
Unnai Vittae Akattuvaar
Un Karththaraal Koodaathathu Untoo
Nee Nampi Vaa

உந்தன் பாரங்கள் யாவையும்
உன்னை விட்டே அகற்றுவார்
உன் கர்த்தரால் கூடாதது உண்டோ
நீ நம்பி வா

Annai Anbilum Vilai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + five =