Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 1
Thedi Vantha Deivam Yesu Lyrics In Tamil
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு – என்னை
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
வாடி நின்ற என்னையே வாழவைத்திட
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
1. பாவியாக இருந்த என் பாவம் போக்கிட்டார்
ஆவி பொழிந்து என்னையே
தாவி அணைத்திட்டார்
அன்பே அவரின் பெயராம்
அருளே அவரின் மொழியாம்
இருளே போக்கும் ஒளியாம்
2. இயேசு என்னில் இருக்கிறார்
என்ன ஆனந்தம்
இருளும் புயலும் வரட்டுமே
இதயம் கலங்குமோ
இறைவா இயேசு தேவா
இதயம் மகிழ்ந்து பாடும்
என்றும் உம்மை நாடும்
Thedi Vantha Deivam Yesu Lyrics In English
Thaeti vantha theyvam Yesu – ennai
Thaeti vantha theyvam Yesu
Vaati ninta ennaiyae vaalavaiththida
Thaeti vantha theyvam Yesu
1. Paaviyaaka iruntha en paavam pokkittar
Aavi polinthu ennaiyae
Thaavi annaiththittar
Anpae avarin peyaraam
Arulae avarin moliyaam
Irulae pokkum oliyaam
2. Yesu ennil irukkiraar
Enna aanantham
Irulum puyalum varattumae
Ithayam kalangumo
Iraivaa Yesu thaevaa
Ithayam makilnthu paadum
Entrum ummai naadum
Watch Online
Thedi Vantha Deivam Yesu MP3 Song
Thedi Vantha Deivam Lyrics In Tamil & English
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு – என்னை
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
வாடி நின்ற என்னையே வாழவைத்திட
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Thaetivantha theyvam Yesu – ennai
Thaeti vantha theyvam Yesu
Vaati ninta ennaiyae vaalavaiththida
Thaeti vantha theyvam Yesu
1. பாவியாக இருந்த என் பாவம் போக்கிட்டார்
ஆவி பொழிந்து என்னையே
தாவி அணைத்திட்டார்
Paaviyaaka iruntha en paavam pokkittar
Aavi polinthu ennaiyae
Thaavi annaiththittar
அன்பே அவரின் பெயராம்
அருளே அவரின் மொழியாம்
இருளே போக்கும் ஒளியாம்
Anpae avarin peyaraam
Arulae avarin moliyaam
Irulae pokkum oliyaam
2. இயேசு என்னில் இருக்கிறார்
என்ன ஆனந்தம்
இருளும் புயலும் வரட்டுமே
Yesu ennil irukkiraar
Enna aanantham
Irulum puyalum varattumae
இதயம் கலங்குமோ
இறைவா இயேசு தேவா
இதயம் மகிழ்ந்து பாடும்
என்றும் உம்மை நாடும்
Ithayam kalangumo
Iraivaa Yesu thaevaa
Ithayam makilnthu paadum
Entrum ummai naadum
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Berchmans, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Jebathotta Jeyageethangal, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Thedi Vantha Deivam Yesu.