Valakamal Ennai Thalai – வாலாக்காமல் என்னை தலை

Tamil Gospel Songs
Artist: Ben Samuel
Album: Solo Songs

Valakamal Ennai Thalai Lyrics In Tamil

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர்
நம்பிடு என்னை முழுவதுமாய்
பெரிய காரியம் செய்திடுவேன்

யேகோவா நிசியே நீர் என் தேவனே
யேகோவா நிசியே நீர் வெற்றி தருவீர்

செங்கடலை நீர் பிளந்தீரே
வழியை உண்டாக்கி நடத்தினீரே
யோர்தான் வெள்ளம் போல வந்தாலும்
எரிகோ தடையாக நின்றாலும்

தேவைகள் ஆயிரம் என் வாழ்விலே
சோர்ந்து போவதில்லை நீர் என்னோடு
தேவையை சந்திக்கும் தேவன் நீரே
உதவி செய்திடுவீர்

Valakamal Ennai Thalai Lyrics In English

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkuviir
Kiizhaakkaamal Ennai Maelaakkuviir
Nampitu Ennai Muzhuvathumaay
Periya Kaariyam Cheythituvaen

Yaekoavaa Nichiyae Niir En Thaevanae
Yaekoavaa Nichiyae Niir Verri Tharuviir

Chengkadalai Niir Pilanthiirae
Vazhiyai Undaakki Nadaththiniirae
Yoarthaan Vellam Poala Vanthaalum
Eriko Thataiyaaka Ninraalum

Thaevaikal Aayiram En Vaazhvilae
Sornthu Poavathillai Niir Ennotu
Thaevaiyai Santhikkum Thaevan Niirae
Uthavi Cheythituviir

Watch Online

Valakamal Ennai Thalai MP3 Song

Valakammal Ennai Thalai Lyrics In Tamil & English

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர்
நம்பிடு என்னை முழுவதுமாய்
பெரிய காரியம் செய்திடுவேன்

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkuviir
Kiizhaakkaamal Ennai Maelaakkuviir
Nampitu Ennai Muzhuvathumaay
Periya Kaariyam Cheythituvaen

யேகோவா நிசியே நீர் என் தேவனே
யேகோவா நிசியே நீர் வெற்றி தருவீர்

Yaekoavaa Nichiyae Niir En Thaevanae
Yaekoavaa Nichiyae Niir Verri Tharuviir

செங்கடலை நீர் பிளந்தீரே
வழியை உண்டாக்கி நடத்தினீரே
யோர்தான் வெள்ளம் போல வந்தாலும்
எரிகோ தடையாக நின்றாலும்

Chengkadalai Niir Pilanthiirae
Vazhiyai Undaakki Nadaththiniirae
Yoarthaan Vellam Poala Vanthaalum
Eriko Thataiyaaka Ninraalum

தேவைகள் ஆயிரம் என் வாழ்விலே
சோர்ந்து போவதில்லை நீர் என்னோடு
தேவையை சந்திக்கும் தேவன் நீரே
உதவி செய்திடுவீர்

Thaevaikal Aayiram En Vaazhvilae
Sornthu Poavathillai Niir Ennotu
Thaevaiyai Santhikkum Thaevan Niirae
Uthavi Cheythituviir

Valakamal Ennai Thalai MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − thirteen =