Aanandha Geethangal – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

Tamil Christmas Songs

Artist: Sarah Navaroji
Album: Christmas Songs

Aanandha Geethangal Lyrics In Tamil

ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்

1. புதுமை பாலன் திருமனுவேலன்
வறுமை கோலம் எடுத்தவதரித்தார்
முன்னுரைப் படியே முன்னணை மீதே
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே

2. மகிமை தேவன் மகத்துவ ராஜன்
அடிமை ரூபம் தரித்திர லோகம்
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும் போற்ற
துதிக்குப் பாத்திரர் பிறந்தாரே

3. மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
மா சமாதானம் மா தேவ அன்பும்
மாறா விஸ்வாசமும் அளித்தாரே

4. அருமை இயேசுவின் திரு நாமம்
இனிமை தங்கும் இன்னல்கள் நீக்கும்
கொடுமை பேயின் பெலன் ஒடுக்கும்
வலிமை வாய்ந்திடும் நாமமிதே

5. கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடிடுவோம்

Aanandha Geethangal Lyrics In English

Aanantha Geethangal Ennaalum Paati
Aanndavar Yesuvai Vaalththiduvom

1. Puthumai Paalan Thirumanuvaelan
Varumai Kolam Eduthavatharithar
Munnuraip Patiyae Munnannai Meethae
Mannuyir Meetkavae Piranthaarae

2. Makimai Thaevan Makaththuva Raajan
Atimai Roopam Thariththira Lokam
Thootharum Paada Maeypparum Potta
Thuthikku Paaththirar Piranthaarae

3. Manathin Paaram Yaavaiyum Neekki
Marana Payamum Purampae Thalli
Maa Samaathanam Maa Thaeva Anpum
Maaraa Visvaasamum Aliththaarae

4. Arumai Yesuvin Thiru Naamam
Inimai Thangum Innalkal Neekkum
Kodumai Paeyin Pelan Odukkum
Valimai Vaaynthidum Naamamithae

5. Karunnai Ponga Thiruvarul Thanga
Kirupai Poliya Aarpparippomae
Emmullam Yesu Pirantha Paakkiyam
Enniyae Paatik Kondaadiduvom

Watch Online

Aanandha Geethangal MP3 Song

Aanandha Geethangal Lyrics In Tamil & English

ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்

Aanantha Geethangal Ennaalum Paati
Aanndavar Yesuvai Vaalththiduvom

1. புதுமை பாலன் திருமனுவேலன்
வறுமை கோலம் எடுத்தவதரித்தார்
முன்னுரைப் படியே முன்னணை மீதே
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே

Puthumai Paalan Thirumanuvaelan
Varumai Kolam Eduthavatharithar
Munnuraip Patiyae Munnannai Meethae
Mannuyir Meetkavae Piranthaarae

2. மகிமை தேவன் மகத்துவ ராஜன்
அடிமை ரூபம் தரித்திர லோகம்
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும் போற்ற
துதிக்குப் பாத்திரர் பிறந்தாரே

Makimai Thaevan Makaththuva Raajan
Atimai Roopam Thariththira Lokam
Thootharum Paada Maeypparum Potta
Thuthikku Paaththirar Piranthaarae

3. மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
மா சமாதானம் மா தேவ அன்பும்
மாறா விஸ்வாசமும் அளித்தாரே

Manathin Paaram Yaavaiyum Neekki
Marana Payamum Purampae Thalli
Maa Samaathanam Maa Thaeva Anpum
Maaraa Visvaasamum Aliththaarae

4. அருமை இயேசுவின் திரு நாமம்
இனிமை தங்கும் இன்னல்கள் நீக்கும்
கொடுமை பேயின் பெலன் ஒடுக்கும்
வலிமை வாய்ந்திடும் நாமமிதே

Arumai Yesuvin Thiru Naamam
Inimai Thangum Innalkal Neekkum
Kodumai Paeyin Pelan Odukkum
Valimai Vaaynthidum Naamamithae

5. கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடிடுவோம்

Karunnai Ponga Thiruvarul Thanga
Kirupai Poliya Aarpparippomae
Emmullam Yesu Pirantha Paakkiyam
Enniyae Paatik Kondaadiduvom

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − twelve =