Karthar Periyavar Avarai – கர்த்தர் பெரியவர் அவரை

Tamil Gospel Songs

Artist: Ancy Salome
Album: Yahweh Yireh 2
Released on: 22 Jan 2019

Karthar Periyavar Avarai Lyrics In Tamil

கர்த்தர் பெரியவர் அவரை புகழுவோம்
அவர் நாமத்தை உயர்த்தி என்றும் ஆர்பரிப்போம் – 2

உம் பலிபீடத்தில் நின்று உம்மை ஆராதிப்போம்
ஸ்தோத்திர பழியை செலுத்தி உம் மகிமையை
எங்கும் உயர்த்தி போற்றுவோம்

கடா அடோனை உமேஹளால் மேயோட
பெஹிர் எலோஹினு பெஹார் கோடஷ

1. மனிதர்கள் உள்ளதில்லே வசம் செய்கிறார்
நம் கண்ணீர் யாவையும் துடைத்து
கவலை கஷ்டத்தை எல்லாம் மாற்றி
சகலத்தையும் புதிதாக்குவேன் என்று சொன்னார்

ஹல்லேலுயா சர்வவல்லமையுள்ள தேவன்
ஹல்லேலுயா கர்த்தர் ஆளுகைசெய்கிறார்
ஹல்லேலுயா கி மலச் அடோனை எலோஹினு
ஹல்லேலுயா கி மலச் எலஹெய் தசாவோத்
ஹல்லேலுயா எலோஹினு எலோஹினு எலஹெய் தசாவோத்

கர்த்தர் பெரியவர் – 2
ஹல்லேலுயா – 1
கி மலச் எலஹெய் தசாவோத் – 3

Karthar Periyavar Avarai Lyrics In English

Karthar Periyavar Avarai Pugazhuvom
Avar Namathai Uyarthi Endrum Arparipom – 2

Um Balibeedathil Nindru Ummai Aradhipom
Sthothira Baliyay Seluthi Um Magimayay
Engum Uyarthi Potruvom

Gadol Adonai Umehulal Meod
Behir Eloheinu Behaar Kodsho

1. Manidhargal Ullathille Vasam Seigiraar
Nam Kaneer Yavayum Thudaithu
Kavalai Kashtathai Yellam Mattri
Sagalathayum Pudhidhakuvein Endru Sonnaar

Hallelujah Sarvavallamaiyulla Dhevan
Hallelujah Karthar Alugaiseigiraar
Hallelujah Ki Malach Adonai Eloheinu
Hallelujah Ki Malach Elohei Tzavoth
Hallelujah Eloheinu Eloheinu Elohei Thazavoth

Karthar Periyavar – 2
Hallelujah – 1
Ki Malach Elohei Thazavoth – 3

Watch Online

Karthar Periyavar Avarai MP3 Song

Technician Information

Sung : Ancy Salome
Tamil Lyrics: Ancy Salome
Music : Stephen Sanders
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Original Hebrew Song : Gadol Adonai (great Is The Lord) By Sarah Liberman
Praise To Our God 5 Concert : The Messianic Jewish Alliance Of Israel
Used With Permission From Mjai
Rhythm Programming : Vasanth David & Simpson
Persian Tar, Shourangiz, Turkish Cura & Electric Baglama : Yaron Yerahmiel Cherniak ( Recorded In Israel )
Acoustic , Nylon & Electric Guitars :joshua Sathya
& Joseph Vijay
Bass : Mani
Backing Vocals : Jenita Shiloh, Aju Eva, Shobi & Enoch
Recording At Tapas By Maniratnam, Divine Harmony By Prakash Willimas , Madras Music Productions By Prabhu
Mixing At My Choice By Stephen Sanders
Mastering At Tapas By Maniratnam
Photography: Sam K
Cover Design :wilson E Paul
Lyric Video : Rock Media
Prayer And Dedication By Rev Dr. David Mohan ( Vice Chairman World Ag Council)
Senior Pastor Nlag Church
Executive Producer : Pr. Abhilash Varghese
Album Produced By The Tabernacle Of David Ministries
Release By: Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion :vincent Sahayaraj
Project Owned By :vincent George

Karthar Periyavar Avarai Pugazhuvom Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் பெரியவர் அவரை புகழுவோம்
அவர் நாமத்தை உயர்த்தி என்றும் ஆர்பரிப்போம் – 2

Karthar Periyavar Avarai Pugazhuvom
Avar Namathai Uyarthi Endrum Arparipom – 2

உம் பலிபீடத்தில் நின்று உம்மை ஆராதிப்போம்
ஸ்தோத்திர பழியை செலுத்தி உம் மகிமையை
எங்கும் உயர்த்தி போற்றுவோம்

Um Balibeedathil Nindru Ummai Aradhipom
Sthothira Baliyay Seluthi Um Magimayay
Engum Uyarthi Potruvom

கடா அடோனை உமேஹளால் மேயோட
பெஹிர் எலோஹினு பெஹார் கோடஷ

Gadol Adonai Umehulal Meod
Behir Eloheinu Behaar Kodsho

1. மனிதர்கள் உள்ளதில்லே வசம் செய்கிறார்
நம் கண்ணீர் யாவையும் துடைத்து
கவலை கஷ்டத்தை எல்லாம் மாற்றி
சகலத்தையும் புதிதாக்குவேன் என்று சொன்னார்

Manidhargal Ullathille Vasam Seigiraar
Nam Kaneer Yavayum Thudaithu
Kavalai Kashtathai Yellam Mattri
Sagalathayum Pudhidhakuvein Endru Sonnaar

ஹல்லேலுயா சர்வவல்லமையுள்ள தேவன்
ஹல்லேலுயா கர்த்தர் ஆளுகைசெய்கிறார்
ஹல்லேலுயா கி மலச் அடோனை எலோஹினு
ஹல்லேலுயா கி மலச் எலஹெய் தசாவோத்
ஹல்லேலுயா எலோஹினு எலோஹினு எலஹெய் தசாவோத்

Hallelujah Sarvavallamaiyulla Dhevan
Hallelujah Karthar Alugaiseigiraar
Hallelujah Ki Malach Adonai Eloheinu
Hallelujah Ki Malach Elohei Tzavoth
Hallelujah Eloheinu Eloheinu Elohei Thazavoth

கர்த்தர் பெரியவர் – 2
ஹல்லேலுயா – 1
கி மலச் எலஹெய் தசாவோத் – 3

Karthar Periyavar – 2
Hallelujah – 1
Ki Malach Elohei Thazavoth – 3

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − three =