Yesuvin Naamamae Kirithesuvin – இயேசுவின் நாமமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Yesuvin Naamamae Lyrics In Tamil

இயேசுவின் நாமமே – கிறிஸ்தேசுவின் நாமமே
வானம் பூமிதனில் மகிமையோடிறங்கும்
உன்னதர் நாமமே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. மாந்தர் போற்றும் நாமம் – விண்
தூதர் வாழ்த்தும் நாமம்
பூவுலகோர் போற்றும்
மேன்மையான நாமம் – இயேசு

2. பாவம் போக்கும் நாமம் – தூய
வாழ்வளிக்கும் நாமம்
நித்திய ஜீவன் அருளும்
ஈடில்லாத நாமம் – இயேசு

3. பேய் நடுங்கும் நாமம் – கடும்
நோய் அகற்றும் நாமம்
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
மாறிடாத நாமம் – இயேசு

4. இனிமை தங்கும் நாமம் – தீய
இன்னல் மாற்றும் நாமம்
இருளின் பயங்கள் நீக்கும்
ஈடில்லாத நாமம் – இயேசு

5. சாவை வென்ற நாமம் – பாவ
சாபம் போக்கும் நாமம்
சர்வ வல்ல நாமம்
இயேசுவின் நாமமே – இயேசு

Yesuvin Naamamae Kirithesuvin Lyrics In English

Yesuvin Naamamae
Kiristhaesuvin Naamamae
Vaanam Puumithanil Makimaiyotirangkum
Unnathar Naamamae

Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Allaeluuyaa

1. Maanthar Potrum Naamam – Vin
Thuuthar Vaazhththum Naamam
Puuvulakor Potrum
Maenmaiyaana Naamam – Yesu

2. Paavam Pokkum Naamam – Thuya
Vaazhvalikkum Naamam
Niththiya Jiivan Arulum
Iitillaatha Naamam – Yesu

3. Paey Natungkum Naamam – Katum
Noay Akatrum Naamam
Naetrum Intrum Entrum
Maaridaatha Naamam – Yesu

4. Inimai Thangkum Naamam – Thiiya
Innal Maatrum Naamam
Irulin Payangkal Niikkum
Iitillaatha Naamam – Yesu

5. Savai Venra Naamam – Paava
Saapam Poakkum Naamam
Sarva Valla Nhaamam
Yesuvin Naamamae – Yesu

Yesuvin Naamamaey Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் நாமமே – கிறிஸ்தேசுவின் நாமமே
வானம் பூமிதனில் மகிமையோடிறங்கும்
உன்னதர் நாமமே

Yesuvin Naamamae
Kiristhaesuvin Naamamae
Vaanam Puumithanil Makimaiyotirangkum
Unnathar Naamamae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Allaeluuyaa Allaeluuyaa

1. மாந்தர் போற்றும் நாமம் – விண்
தூதர் வாழ்த்தும் நாமம்
பூவுலகோர் போற்றும்
மேன்மையான நாமம் – இயேசு

Maanthar Potrum Naamam – Vin
Thuuthar Vaazhththum Naamam
Puuvulakor Potrum
Maenmaiyaana Naamam – Yesu

2. பாவம் போக்கும் நாமம் – தூய
வாழ்வளிக்கும் நாமம்
நித்திய ஜீவன் அருளும்
ஈடில்லாத நாமம் – இயேசு

Paavam Pokkum Naamam – Thuya
Vaazhvalikkum Naamam
Niththiya Jiivan Arulum
Iitillaatha Naamam – Yesu

3. பேய் நடுங்கும் நாமம் – கடும்
நோய் அகற்றும் நாமம்
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
மாறிடாத நாமம் – இயேசு

Paey Natungkum Naamam – Katum
Noay Akatrum Naamam
Naetrum Intrum Entrum
Maaridaatha Naamam – Yesu

4. இனிமை தங்கும் நாமம் – தீய
இன்னல் மாற்றும் நாமம்
இருளின் பயங்கள் நீக்கும்
ஈடில்லாத நாமம் – இயேசு

Inimai Thangkum Naamam – Thiiya
Innal Maatrum Naamam
Irulin Payangkal Niikkum
Iitillaatha Naamam – Yesu

5. சாவை வென்ற நாமம் – பாவ
சாபம் போக்கும் நாமம்
சர்வ வல்ல நாமம்
இயேசுவின் நாமமே – இயேசு

Savai Venra Naamam – Paava
Saapam Poakkum Naamam
Sarva Valla Nhaamam
Yesuvin Naamamae – Yesu

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × five =