Anbae En Aaruyirae – அன்பே என் ஆருயிரே

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 3

Anbae En Aaruyirae Lyrics In Tamil

அன்பே என் ஆருயிரே
என் கல்வாரி நாயகரே
ஆசாரியனாய் நான் வந்தேனையா
பலி செலுத்த வந்தேனையா

சரணம் சரணம் ஐயா – 3
உம் பாதம் சரணம் ஐயா

1. கல்வாரி சிலுவையாமே வெண்கல பலிபீடமே
நேசரே ஆட்டுக்குட்டி அவர் இரத்தத்தை தொழுதிடுவோம்

2. ஜீவ ஆவியானவரே என்னைக் கழுவும் தண்ணீர் தொட்டி
என்னை ஆவியால் சுத்தமாக்கி பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் புகுவேன்

3. பரிசுத்த ஆவியானவர் நீரே எரியும் குத்துவிளக்கே
உம்மை வாழ்த்தி வரவேற்கிறேன் என் இதய ஆசனத்தில்

4. உம் தேவ சமூகத்திலே சூடான அப்பங்கள் உண்டே
உந்தன் அப்பமாம் வசனத்தாலே என்னை திருப்தியாக்குமையா

5. தூப பலிபீடத்தின் முன் நான் ஆவியில் தொழுதிடுவேன்
புதுப்பாடல்கள் பாடிடுவேன் நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Anbae En Aaruyirae Lyrics In English

Anbae En Aaruyirae
En Kalvari Nayagarae
Aasaariyanai Nan Vandhaenaiya
Bali Selutha Vandhenaiya

Saranam Saranam Aiya – 3
Um Paadham Saranam Aiya

1. Kalvari Siluvaiyamae Vengala Balibedam
Nesarae Aatukuti Avar Rathathai Thozuthiduvom

2. Jeeva Aavaiyanavare Ennai Kazuvum Kaneer Thoti
Ennai Aaviyal Suthamagi Parisutha Isthalathil Puguvaen

3. Parisutha Aaviyanavar Neerae Eriyum Kuthuvilaku
Ummai Vaazthi Varaverkiraen En Idhaya Aasanathil

4. Um Deva Samugathilae Sudana Appangal Undae
Undhan Appamam Vasanathalae Ennai Thirupthiyakumaiya

5. Thuba Balibeedathin Mun Nan Aaviyil Thozuthiduvaen
Pudhu Paadalgal Paadiduvaen Nadanamadi Sthotharipaen

Anbae En Aaruyiraey Lyrics In Tamil & English

அன்பே என் ஆருயிரே
என் கல்வாரி நாயகரே
ஆசாரியனாய் நான் வந்தேனையா
பலி செலுத்த வந்தேனையா

Anbae En Aaruyire
En Kalvari Nayagarae
Aasaariyanai Nan Vandhaenaiya
Bali Selutha Vandhenaiya

சரணம் சரணம் ஐயா – 3
உம் பாதம் சரணம் ஐயா

Saranam Saranam Aiya – 3
Um Paadham Saranam Aiya

1. கல்வாரி சிலுவையாமே வெண்கல பலிபீடமே
நேசரே ஆட்டுக்குட்டி அவர் இரத்தத்தை தொழுதிடுவோம்

Kalvari Siluvaiyamae Vengala Balibedam
Nesarae Aatukuti Avar Rathathai Thozuthiduvom

2. ஜீவ ஆவியானவரே என்னைக் கழுவும் தண்ணீர் தொட்டி
என்னை ஆவியால் சுத்தமாக்கி பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் புகுவேன்

Jeeva Aavaiyanavare Ennai Kazuvum Kaneer Thoti
Ennai Aaviyal Suthamagi Parisutha Isthalathil Puguvaen

3. பரிசுத்த ஆவியானவர் நீரே எரியும் குத்துவிளக்கே
உம்மை வாழ்த்தி வரவேற்கிறேன் என் இதய ஆசனத்தில்

Parisutha Aaviyanavar Neerae Eriyum Kuthuvilaku
Ummai Vaazthi Varaverkiraen En Idhaya Aasanathil

4. உம் தேவ சமூகத்திலே சூடான அப்பங்கள் உண்டே
உந்தன் அப்பமாம் வசனத்தாலே என்னை திருப்தியாக்குமையா

Um Deva Samugathilae Sudana Appangal Undae
Undhan Appamam Vasanathalae Ennai Thirupthiyakumaiya

5. தூப பலிபீடத்தின் முன் நான் ஆவியில் தொழுதிடுவேன்
புதுப்பாடல்கள் பாடிடுவேன் நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Thuba Balibeedathin Mun Nan Aaviyil Thozuthiduvaen
Pudhu Paadalgal Paadiduvaen Nadanamadi Sthotharipaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × two =