Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 6 Aug 2021

Urakkam Thelivom Lyrics In Tamil

உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம் கொள்வோம்
உலகத்தின் இறுதிவரை
கல்வாரித் தொனிதான் மழை மாறி பொழியும்
நாள்வரை உழைத்திடுவோம்

1. அசுத்தம் களைவோம் அன்பை அழைப்போம்
ஆவியில் அனலும் கொள்வோம்
அவர் படை ஜெயிக்க நம்மிடை கருத்து
வேற்றுமையின்றி வாழ்வோம்

2. அச்சம் தவிர்ப்போம் தைரியம் கொள்வோம்
சரித்திரம் சாட்சி கூறும்
இரத்தச் சாட்சிகள் நம்மிடை தோன்றி
நாதனுக்காய் மடிவோம்

3. கிறிஸ்துவுக்காய் இழந்தவர் எவரும்
தரித்திரர் ஆனதில்லை
இராஜ்ய மேன்மைக்காய் கஷ்டம் அடைந்தோர்
நஷ்டப்பட்டதிலை

4. உயிர் பெறுவீர் ஒன்று கூடுவீர்
உலர்ந்த எலும்புகளே
நீங்கள் அறியா ஒருவர் உங்கள்
நடுவில் வந்துவிட்டார்

Urakkam Thelivom Lyrics In English

Urakkam Thaelivom Ursaakam Kolvom
Ulakaththin Iruthivarai
Kalvaarith Thonithaan Malai Maari Poliyum
Naalvarai Ulaiththiduvom

1. Asuththam Kalaivom Anpai Alaippom
Aaviyil Analum Kolvom
Avar Patai Jeyikka Nammitai Karuththu
Vaettumaiyinti Vaalvom

2. Achcham Thavirppom Thairiyam Kolvom
Sariththiram Saatchi Koorum
Iraththach Saatchikal Nammitai Thonti
Naathanukkaay Mativom

3. Kiristhuvukkaay Ilanthavar Evarum
Thariththirar Aanathillai
Iraajya Maenmaikkaay Kashdam Atainthor
Nashdappattathilai

4. Uyir Peruveer Ontu Kooduveer
Ularntha Elumpukalae
Neengal Ariyaa Oruvar Ungal
Naduvil Vanthuvittar

Watch Online

Urakkam Thelivom MP3 Song

Urakkam Thelivom Ursaakam Lyrics In Tamil & English

உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம் கொள்வோம்
உலகத்தின் இறுதிவரை
கல்வாரித் தொனிதான் மழை மாறி பொழியும்
நாள்வரை உழைத்திடுவோம்

Urakkam Thaelivom Ursaakam Kolvom
Ulakaththin Iruthivarai
Kalvaarith Thonithaan Malai Maari Poliyum
Naalvarai Ulaiththiduvom

1. அசுத்தம் களைவோம் அன்பை அழைப்போம்
ஆவியில் அனலும் கொள்வோம்
அவர் படை ஜெயிக்க நம்மிடை கருத்து
வேற்றுமையின்றி வாழ்வோம்

Asuththam Kalaivom Anpai Alaippom
Aaviyil Analum Kolvom
Avar Patai Jeyikka Nammitai Karuththu
Vaettumaiyinti Vaalvom

2. அச்சம் தவிர்ப்போம் தைரியம் கொள்வோம்
சரித்திரம் சாட்சி கூறும்
இரத்தச் சாட்சிகள் நம்மிடை தோன்றி
நாதனுக்காய் மடிவோம்

Achcham Thavirppom Thairiyam Kolvom
Sariththiram Saatchi Koorum
Iraththach Saatchikal Nammitai Thonti
Naathanukkaay Mativom

3. கிறிஸ்துவுக்காய் இழந்தவர் எவரும்
தரித்திரர் ஆனதில்லை
இராஜ்ய மேன்மைக்காய் கஷ்டம் அடைந்தோர்
நஷ்டப்பட்டதிலை

Kiristhuvukkaay Ilanthavar Evarum
Thariththirar Aanathillai
Iraajya Maenmaikkaay Kashdam Atainthor
Nashdappattathilai

4. உயிர் பெறுவீர் ஒன்று கூடுவீர்
உலர்ந்த எலும்புகளே
நீங்கள் அறியா ஒருவர் உங்கள்
நடுவில் வந்துவிட்டார்

Uyir Peruveer Ontu Kooduveer
Ularntha Elumpukalae
Neengal Ariyaa Oruvar Ungal
Naduvil Vanthuvittar

Urakkam Thelivom MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + fifteen =