En Yesu Periyavare – என் இயேசு பெரியவரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Praiselin Stephen
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 26 Jan 2024

En Yesu Periyavare Lyrics In Tamil

தேவைகளைப் பார்க்கிலும்,
என் இயேசு பெரியவரே – 2
கஷ்டங்களை பார்க்கிலும்,
என் இயேசு பெரியவரே;
சூழ்நிலையை பார்க்கிலும்,
என் இயேசு பெரியவரே.

உயர்த்துகிறேன் பெரியவரை;
அல்லேலுயா, அல்லேலுயா;
பாடிடுவேன் பெரியவரை,
அல்லேலுயா, அல்லேலுயா.

விசுவாசத்தால் நீதிமான்,
பிழைத்திடுவான் என்றாரே – 2
இயேசுவை நம்பினோர்,
வெட்கம் அடைவிதில்லை; என்
இயேசுவை நம்பினோர்,
கைவிட படுவதில்லை.

உயர்த்துகிறேன் பெரியவரை;
அல்லேலுயா, அல்லேலுயா;
பாடிடுவேன் பெரியவரை,
அல்லேலுயா, அல்லேலுயா.

நீர் இல்லாதவைகளை,
இருக்கிறவைகளைப் போல அழைக்கிறவர்,
தேவரிர், என் தேவைகளைப் பார்க்கிலும்,
என் சூழ்நிலையைப் பார்க்கிலும்,
நீர் பெரியவர்.

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்
நீர் என்னை வெட்கப்படுத்தமாட்டீர்,
என்னை கைவிடமாட்டீர்
இயேசுவே, நீர் பெரியவர்,
இயேசுவே, நீர் பெரியவர்

En Yesu Periyavare Lyrics In English

Thaevaikalai Paarkkilum,
En Yesu Periyavarae – 2
Kashdangkalai Paarkkilum,
En Yesu Periyavarae;
Chuzhnilaiyai Paarkkilum,
En Yesu Periyavarae

Uyarththukiraen Periyavarai;
Allaeluyaa, Allaeluyaa;
Paatituvaen Periyavarai,
Allaeluyaa, Allaeluyaa.

Vichuvaachaththaal Niithimaan,
Pizhaiththituvaan Enraarae – 2
Yesuvai Nampinor,
Vetkam Ataivathillai; En
Yesuvai Nampinor,
Kaividappatuvathillai.

Uyarththukiraen Periyavarai;
Allaeluyaa, Allaeluyaa;
Paatituvaen Periyavarai,
Allaeluyaa, Allaeluyaa.

Neer Illaathavaikalai,
Irukkiravaikalai Pola Azhaikkiravar,
Thaevariir, En Thaevaikalai Paarkkilum,
En Chuzhnilaiyaip Paarkkilum,
Neer Periyavar.

Visuvaachaththinaal Niithimaan Pizhaippaan
Neer Ennai Vetkappatuththa Maattiir,
Ennai Kaividamaattiir
Yesuvae, Neer Periyavar,
Yesuvae, Neer Periyavar

Watch Online

En Yesu Periyavare, En Yesu Periyavare Song,
En Yesu Periyavare - என் இயேசு பெரியவரே 2

En Yesu Periyavare MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Mr Indiran, Mrs Geetha
Lyrics, Tune & Sung By Praiselin Stephen
Video Appearance : Rev Stephen Joseph, Rev Hepsiba Stephen, Bala, Siso, Devi

Flute : Jotham
Rhythm : Bill Clinton
Guitars : Abhishek
Bass : Blessen Sabu
Mixed And Mastered By Blessen Sabu
Recorded At Davis Productions
Oasis Studios By Abishek
Filmed By Shai Prasad
Edit & Di Abishek Danny
Designs By Reno
Our Sponsors : Mr Davie & Mrs Pamela
Music Arranged And Produced By Johanson Stephen
Script & Direction : Praiselin Stephen & Johanson Stephen
Song Produced By The Stephen’s Media Productions, Coimbatore

En Yesu Periyavare Lyrics In Tamil & English

தேவைகளைப் பார்க்கிலும்,
என் இயேசு பெரியவரே – 2
கஷ்டங்களை பார்க்கிலும்,
என் இயேசு பெரியவரே;
சூழ்நிலையை பார்க்கிலும்,
என் இயேசு பெரியவரே.

Thaevaikalai Paarkkilum,
En Yesu Periyavare – 2
Kashdangkalai Paarkkilum,
En Yesu Periyavarae;
Chuzhnilaiyai Paarkkilum,
En Yesu Periyavarae

உயர்த்துகிறேன் பெரியவரை;
அல்லேலுயா, அல்லேலுயா;
பாடிடுவேன் பெரியவரை,
அல்லேலுயா, அல்லேலுயா.

Uyarththukiraen Periyavarai;
Allaeluyaa, Allaeluyaa;
Paatituvaen Periyavarai,
Allaeluyaa, Allaeluyaa.

விசுவாசத்தால் நீதிமான்,
பிழைத்திடுவான் என்றாரே – 2
இயேசுவை நம்பினோர்,
வெட்கம் அடைவிதில்லை; என்
இயேசுவை நம்பினோர்,
கைவிட படுவதில்லை.

Vichuvaachaththaal Niithimaan,
Pizhaiththituvaan Enraarae – 2
Yesuvai Nampinor,
Vetkam Ataivathillai; En
Yesuvai Nampinor,
Kaividappatuvathillai.

உயர்த்துகிறேன் பெரியவரை;
அல்லேலுயா, அல்லேலுயா;
பாடிடுவேன் பெரியவரை,
அல்லேலுயா, அல்லேலுயா.

Uyarththukiraen Periyavarai;
Allaeluyaa, Allaeluyaa;
Paatituvaen Periyavarai,
Allaeluyaa, Allaeluyaa.

நீர் இல்லாதவைகளை,
இருக்கிறவைகளைப் போல அழைக்கிறவர்,
தேவரிர், என் தேவைகளைப் பார்க்கிலும்,
என் சூழ்நிலையைப் பார்க்கிலும்,
நீர் பெரியவர்.

Neer Illaathavaikalai,
Irukkiravaikalai Pola Azhaikkiravar,
Thaevariir, En Thaevaikalai Paarkkilum,
En Chuzhnilaiyaip Paarkkilum,
Neer Periyavar.

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்
நீர் என்னை வெட்கப்படுத்தமாட்டீர்,
என்னை கைவிடமாட்டீர்
இயேசுவே, நீர் பெரியவர்,
இயேசுவே, நீர் பெரியவர்

Visuvaachaththinaal Niithimaan Pizhaippaan
Neer Ennai Vetkappatuththa Maattiir,
Ennai Kaividamaattiir
Yesuvae, Neer Periyavar,
Yesuvae, Neer Periyavar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − 8 =