Irudhi Irapojana Virunthila – இறுதி இராப்போஜன விருந்திலே

Christava Padal

Artist: Sarah Navaroji
Album: Thiruvirunthu Paadalgal

Irudhi Irapojana Virunthila Lyrics in Tamil

இறுதி இராப்போஜன விருந்திலே
இரட்சகர் வீற்றிருந்தார்
இயேசு பன்னிறு சீஷருடன்

1. அப்பமதை எடுத்தவர்
ஆசீர் வதித்ததை பிட்டுத் தந்தார்
எந்தன் சரீரம் இதுவே புசிப்பீர்
என்றே பரிமாறினார்
– இறுதி

2. பாத்திரத்தில் நவரசம்
பாவத்தைக் கழுவின தூய இரத்தம்
இரட்சண்ய புது உடன்படிக்கையை
இதைப் பானம் பண்ணினர்

3.அரையிலே சீலை கட்டி
அன்பரின் பாதங்கள் கழுவினார்
மாதிரியாகக் காண்பித்த தியாகம்
மாறாமல் பின் பற்றுவோம்

4. மூழ்கினவன் பாதங்களை
மீண்டுமாய் கழுவியே சுத்தஞ்செய்தார்
ஆயத்தமில்லா அவிசுவாசிகள்
அன்பின் விருந்தில் இல்லை

5. அன்பின் சீஷன் ஆறுதலாய்
அண்ணலின் மார்பினில் சாய்ந்திருந்தான்
துரோகியாம் யூதா துணிக்கையும் வாங்கி
தீவிரம் போய் மறைந்தான்

6. சரீரமாம் சபையிலே
சத்திய ஆவியால் இணைத்தாரே
நன்றியும் பொங்க நிலைத்து நின்றாலோ
நற்கருணை ஈகுவார்

7. கபடற்ற மனதுடன்
கிறிஸ்துவின் மன்னிக்கும் சிந்தையுடன்
சந்தோஷமாக சமாதானமாக
பந்தியில் பங்கடைவோம்

8. பக்தரோடே சீயோனிலும்
பிதாவின் இராஜ்ஜிய பந்தியிலும்
வாஞ்சையாய் நாமும் வருகையில்
விரைந்து சேர்ந்து கொள்வோம்

Irudhi Rabojana Virunthilae Lyrics in English

Irudhi Irapojana Virunthila
Iratchakar Veetrirunthaar
Yesu Panniru Seesharudan

1. Appamathai Etuththavar
Aachiirvathiththathai Pittuth Thanthaar
Enthan Sariiram Ithuvae Pusippiir
Entrae Parimarinaar
– Iruthi

2. Paththiraththil Navarasam
Paavaththaik Kazhuvina Thuya Iraththam
Iratsaniya Puthu Udanpatikkaiyai
Ithaip Panam Panninar

3. Araiyilae Siilai Katti
Anparin Paathangkal Kazhuvinaar
Maathiriyaakak Kaanpiththa Thiyaakam
Maaraamal Pin Patruvoam

4. Muzhkinavan Paathangkalai
Miintumaay Kazhuviyae Suththagncheythaar
Aayaththamillaa Avisuvaachikal
Anpin Virunthil Illai

5. Anpin Seeshan Aaruthalaay
Annalin Maarpinil Saynhthirunthaan
Thuroakiyaam Yuthaa Thunikkaiyum Vaangki
Theeviram Poay Marainthaan

6. Sariiramaam Sapaiyilae
Saththiya Aaviyaal Inaiththaarae
Nanriyum Pongka Nilaiththu Ninraaloa
Narkarunai Iikuvaar

7. Kapadatra Manathudan
Kiristhuvin Mannikkum Sinthaiyudan
Santhoashamaaka Samathanamaka
Panthiyil Pangkataivoam

8. Paktharoatae Seeyoanilum
Pithaavin Irajjiya Panthiyilum
Vaagnsaiyaay Naamum Varukaiyil
Virainthu Saernthu Kolvoam

Watch Online

Irudhi Irapojana Virunthila MP3 Song

Irudhi Irapojana Virunthila Lyrics in Tamil & English

இறுதி இராப்போஜன விருந்திலே
இரட்சகர் வீற்றிருந்தார்
இயேசு பன்னிறு சீஷருடன்

Iruthi Iraapoajana Virunthilae
Iratchakar Veetrirunthaar
Yesu Panniru Seesharudan

1. அப்பமதை எடுத்தவர்
ஆசீர் வதித்ததை பிட்டுத் தந்தார்
எந்தன் சரீரம் இதுவே புசிப்பீர்
என்றே பரிமாறினார்
– இறுதி

Appamathai Etuththavar
Aachiirvathiththathai Pittuth Thanthaar
Enthan Sariiram Ithuvae Pusippiir
Entrae Parimarinaar

2. பாத்திரத்தில் நவரசம்
பாவத்தைக் கழுவின தூய இரத்தம்
இரட்சண்ய புது உடன்படிக்கையை
இதைப் பானம் பண்ணினர்

Paththiraththil Navarasam
Paavaththaik Kazhuvina Thuya Iraththam
Iratsaniya Puthu Udanpatikkaiyai
Ithaip Panam Panninar

3.அரையிலே சீலை கட்டி
அன்பரின் பாதங்கள் கழுவினார்
மாதிரியாகக் காண்பித்த தியாகம்
மாறாமல் பின் பற்றுவோம்

Araiyilae Siilai Katti
Anparin Paathangkal Kazhuvinaar
Maathiriyaakak Kaanpiththa Thiyaakam
Maaraamal Pin Patruvoam

4. மூழ்கினவன் பாதங்களை
மீண்டுமாய் கழுவியே சுத்தஞ்செய்தார்
ஆயத்தமில்லா அவிசுவாசிகள்
அன்பின் விருந்தில் இல்லை

Muzhkinavan Paathangkalai
Miintumaay Kazhuviyae Suththagncheythaar
Aayaththamillaa Avisuvaachikal
Anpin Virunthil Illai

5. அன்பின் சீஷன் ஆறுதலாய்
அண்ணலின் மார்பினில் சாய்ந்திருந்தான்
துரோகியாம் யூதா துணிக்கையும் வாங்கி
தீவிரம் போய் மறைந்தான்

Anpin Seeshan Aaruthalaay
Annalin Maarpinil Saynhthirunthaan
Thuroakiyaam Yuthaa Thunikkaiyum Vaangki
Theeviram Poay Marainthaan

6. சரீரமாம் சபையிலே
சத்திய ஆவியால் இணைத்தாரே
நன்றியும் பொங்க நிலைத்து நின்றாலோ
நற்கருணை ஈகுவார்

Sariiramaam Sapaiyilae
Saththiya Aaviyaal Inaiththaarae
Nanriyum Pongka Nilaiththu Ninraaloa
Narkarunai Iikuvaar

7. கபடற்ற மனதுடன்
கிறிஸ்துவின் மன்னிக்கும் சிந்தையுடன்
சந்தோஷமாக சமாதானமாக
பந்தியில் பங்கடைவோம்

Kapadatra Manathudan
Kiristhuvin Mannikkum Sinthaiyudan
Santhoashamaaka Samathanamaka
Panthiyil Pangkataivoam

8. பக்தரோடே சீயோனிலும்
பிதாவின் இராஜ்ஜிய பந்தியிலும்
வாஞ்சையாய் நாமும் வருகையில்
விரைந்து சேர்ந்து கொள்வோம்

Paktharoatae Seeyoanilum
Pithaavin Irajjiya Panthiyilum
Vaagnsaiyaay Naamum Varukaiyil
Virainthu Saernthu Kolvoam

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 8 =