Tamil Christian Songs
Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 2
Released on: 8 Apr 2020
Anbae Entennai Neer Lyrics In Tamil
அன்பே என்றென்னை நீர் சொந்தம் கொண்டீரே
அன்பால் அன்பால் உள்ளம் பொங்குதே
நான் அல்ல நீரே என்னை தேடி வந்தீரே
நன்றியுடன் பாடுகின்றேன் – 2
நான் தனிமை என்றென்னும் போது தாங்கி கொண்டீரே
தயவாய் அனைத்து கொண்டீரே
நான் ஆராய்ந்து கூடாத நன்மை செய்தீரே
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்லையே
1. என் தந்தையும் தாயும் என்னில் அன்பு வைத்தனர்
அதை மிஞ்சும் அன்பை உம்மில் கன்டேனே – 2
நான் என்ன செய்வேன் உம் அன்பிற்கு ஈடாய் – 2
என்னை நான் தாழ்த்துகிறேன்
2. நான் நம்பினோர் பலர் என்னை விட்டு சென்றனர்
என்னை விடாத அன்பை உம்மில் கன்டேனே – 2
நான் என்ன செய்வேன் உம் அன்பிற்கு ஈடாய் – 2
என்னை நான் தாழ்த்துகிறேன்
Anbae Entennai Neer Lyrics In English
Anbae Endrennai Neer Sontham Kondeerae
Anbal Anbal Ullam Poguthae
Naan Alla Neerae Ennai Thedi Vantheerae
Nandriyudan Paadugindrae – 2
Naan Thanimai Endrennum Pothu Thaangi Kondeerae
Thayvai Anaithu Kondeerae
Naan Aarainthu Koodatha Nanmai Seitheerae
Nandri Solla Varthaiyillaiyae
1. En Thanthaiyum Thaayum Ennil Anbu Vaithanar
Athai Minjum Anbai Ummil Kandaenae – 2
Naan Enna Seyvaen Um Anbirku Eedai – 2
Ennai Naan Thaazthugiren
2. Naan Nambinor Palar Ennai Vittu Sendranar
Enai Vidatha Anbai Ummil Kandaenae – 2
Naan Enna Seiyvaen Um Anbirkku Eedai – 2
Ennai Naan Thazhthugiren
Watch Online
Anbae Entennai Neer MP3 Song
Anbae Entraennai Neer Lyrics In Tamil & English
அன்பே என்றென்னை நீர் சொந்தம் கொண்டீரே
அன்பால் அன்பால் உள்ளம் பொங்குதே
நான் அல்ல நீரே என்னை தேடி வந்தீரே
நன்றியுடன் பாடுகின்றேன் – 2
Anbae Endrennai Neer Sontham Kondeerae
Anbal Anbal Ullam Poguthae
Naan Alla Neerae Ennai Thedi Vantheerae
Nandriyudan Paadugindrae – 2
நான் தனிமை என்றென்னும் போது தாங்கி கொண்டீரே
தயவாய் அனைத்து கொண்டீரே
நான் ஆராய்ந்து கூடாத நன்மை செய்தீரே
நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்லையே
Naan Thanimai Endrennum Pothu Thaangi Kondeerae
Thayvai Anaithu Kondeerae
Naan Aarainthu Koodatha Nanmai Seitheerae
Nandri Solla Varthaiyillaiyae
1. என் தந்தையும் தாயும் என்னில் அன்பு வைத்தனர்
அதை மிஞ்சும் அன்பை உம்மில் கன்டேனே – 2
நான் என்ன செய்வேன் உம் அன்பிற்கு ஈடாய் – 2
என்னை நான் தாழ்த்துகிறேன்
En Thanthaiyum Thaayum Ennil Anbu Vaithanar
Athai Minjum Anbai Ummil Kandaenae – 2
Naan Enna Seyvaen Um Anbirku Eedai – 2
Ennai Naan Thaazthugiren
2. நான் நம்பினோர் பலர் என்னை விட்டு சென்றனர்
என்னை விடாத அன்பை உம்மில் கன்டேனே – 2
நான் என்ன செய்வேன் உம் அன்பிற்கு ஈடாய் – 2
என்னை நான் தாழ்த்துகிறேன்
Naan Nambinor Palar Ennai Vittu Sendranar
Enai Vidatha Anbai Ummil Kandaenae – 2
Naan Enna Seiyvaen Um Anbirkku Eedai – 2
Ennai Naan Thazhthugiren
Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.