Raja Neer Seitha Nanmaigal – ராஜா நீ செய்த நன்மைகளை

Tamil Gospel Songs
Artist: Justin Samuel S
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 5 Aug 2019

Raja Neer Seitha Nanmaigal Lyrics In Tamil

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
என்றென்றும் நினைத்து துதித்திடுவேன்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
என்றென்றும் நினைத்து மகிழ்ந்திடுவேன்

நீர் நல்லவரே, சர்வ வல்லவரே,
என்றென்றும் பெரியவரே
அல்லேலூயா – 8

1. என் வாழ்வில் நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே என்றென்றும் துதித்திடுவேன்
நல்லவரே, நன்மை செய்பவரே
நாள்தோறும் உம்மை துதிப்பேன்

2. தோல்விகளை ஜெயமாக மாற்றினீரே
ஸ்தோத்திர பலியிட்டு துதித்திடுவேன்
எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பவரே
ஜீவனுள்ள வரை துதிப்பேன்

3.திக்கற்று அறியாமல் திகைத்த போது
கரம் பிடித்து நடத்தியதால் துதித்திடுவேன்
பாதைக்கு தீபமாக வந்தவரே
பணிவுடன் தொழுதிடுவேன்

Raja Neer Seitha NanmaigalLyrics In English

Iraajaa Neer Cheytha Nanmaikalai
Enrenrum Ninaiththu Thuthiththituvaen
Rajaa Neer Cheytha Nanmaikalai
Enrenrum Ninaiththu Makizhnthituvaen

Neer Nallavarae, Sarva Vallavarae,
Enrenrum Periyavarae
Allaeluuyaa – 8

1. En Vaazhvil Neer Cheytha Nanmaikalai
Enniyae Enrenrum Thuthiththituvaen
Nallavarae, Nanmai Cheypavarae
Naalthoarum Ummai Thuthippaen

2. Tholvikalai Jeyamaaka Maatriniirae
Sthoththira Paliyittu Thuthiththituvaen
Enakkaaka Yaavum Cheythu Mutippavarae
Jiivanulla Varai Thuthippaen

3. Thikkarru Ariyaamal Thikaiththa Pothu
Karam Pitiththu Nadaththiyathaal Thuthiththituvaen
Paathaikku Thiipamaaka Vanthavarae
Panivudan Thozhuthituvaen

Watch Online

Raja Neer Seitha NanmaigalMP3 Song

Raja Neer Seidha Nanmaigal Lyrics In Tamil & English

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
என்றென்றும் நினைத்து துதித்திடுவேன்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
என்றென்றும் நினைத்து மகிழ்ந்திடுவேன்

Iraajaa Neer Cheytha Nanmaikalai
Enrenrum Ninaiththu Thuthiththituvaen
Rajaa Neer Cheytha Nanmaikalai
Enrenrum Ninaiththu Makizhnthituvaen

நீர் நல்லவரே, சர்வ வல்லவரே,
என்றென்றும் பெரியவரே
அல்லேலூயா – 8

Neer Nallavarae, Sarva Vallavarae,
Enrenrum Periyavarae
Allaeluuyaa – 8

1. என் வாழ்வில் நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே என்றென்றும் துதித்திடுவேன்
நல்லவரே, நன்மை செய்பவரே
நாள்தோறும் உம்மை துதிப்பேன்

En Vaazhvil Neer Cheytha Nanmaikalai
Enniyae Enrenrum Thuthiththituvaen
Nallavarae, Nanmai Cheypavarae
Naalthoarum Ummai Thuthippaen

2. தோல்விகளை ஜெயமாக மாற்றினீரே
ஸ்தோத்திர பலியிட்டு துதித்திடுவேன்
எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பவரே
ஜீவனுள்ள வரை துதிப்பேன்

Tholvikalai Jeyamaaka Maatriniirae
Sthoththira Paliyittu Thuthiththituvaen
Enakkaaka Yaavum Cheythu Mutippavarae
Jiivanulla Varai Thuthippaen

3.திக்கற்று அறியாமல் திகைத்த போது
கரம் பிடித்து நடத்தியதால் துதித்திடுவேன்
பாதைக்கு தீபமாக வந்தவரே
பணிவுடன் தொழுதிடுவேன்

Thikkarru Ariyaamal Thikaiththa Pothu
Karam Pitiththu Nadaththiyathaal Thuthiththituvaen
Paathaikku Thiipamaaka Vanthavarae
Panivudan Thozhuthituvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − nine =