Thuthi Thuthi En Maname – துதி துதி என் மனமே துதி

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Thuthi Thuthi En Maname Lyrics In Tamil

துதி துதி என் மனமே
துதிகளில் உன்னதரை
அவர் நாள்தோறும் செய்யும்
நன்மைகளை நினைத்து
பாடித் துதி என் மனமே

1. அன்னையைப் போல அவர்
என்னை அரவணைத்தாற்றிடுவார்
அவர் அன்புள்ள மார்பதனில்
இன்பமாக இளைப்பாறுவேன் – நான்

2. கஷ்டங்கள் வந்திடவே
நல்ல கர்த்தராம் துணை அவரே
துஷ்ட எதிரிகள் நடுவிலவர்
நல்ல பந்தி ஆயத்தம் செய்வார்

3. பாரங்கள் அமிழ்த்தினாலும்
தீரா வியாதியால் கலங்கினாலும்
அவர் காயத்தின் தழும்புகளால்
வியாதி தனை விலக்கிடுவார்

4. சிங்கமோ விரியன் பாம்போ
பால சிங்கமோ வலு சர்ப்பமோ
அதன் தலையதை நசுக்கிடவே
பெலனதை தருபவரே

Thuthi Thuthi En Maname Lyrics In English

Thuthi Thuthi En Maname
Thuthikalil Unnatharai
Avar Naalthorum Seyyum
Nanmaikalai Ninaiththu
Paatith Thuthi En Manamae

1. Annaiyaip Pola Avar
Ennai Aravannaiththaattiduvaar
Avar Anpulla Maarpathanil
Inpamaaka Ilaippaaruvaen – Naan

2. Kashdangal Vanthidavae
Nalla Karththaraam Thunnai Avarae
Thushda Ethirikal Naduvilavar
Nalla Panthi Aayaththam Seyvaar

3. Paarangal Amilththinaalum
Theeraa Viyaathiyaal Kalanginaalum
Avar Kaayaththin Thalumpukalaal
Viyaathi Thanai Vilakkiduvaar

4. Singamo Viriyan Paampo
Paala Singamo Valu Sarppamo
Athan Thalaiyathai Nasukkidavae
Pelanathai Tharupavarae

Thuthi Thuthi En Manamey Lyrics In Tamil & English

துதி துதி என் மனமே
துதிகளில் உன்னதரை
அவர் நாள்தோறும் செய்யும்
நன்மைகளை நினைத்து
பாடித் துதி என் மனமே

Thuthi Thuthi En Manamae
Thuthikalil Unnatharai
Avar Naalthorum Seyyum
Nanmaikalai Ninaiththu
Paatith Thuthi En Manamae

1. அன்னையைப் போல அவர்
என்னை அரவணைத்தாற்றிடுவார்
அவர் அன்புள்ள மார்பதனில்
இன்பமாக இளைப்பாறுவேன் – நான்

Annaiyaip Pola Avar
Ennai Aravannaiththaattiduvaar
Avar Anpulla Maarpathanil
Inpamaaka Ilaippaaruvaen – Naan

2. கஷ்டங்கள் வந்திடவே
நல்ல கர்த்தராம் துணை அவரே
துஷ்ட எதிரிகள் நடுவிலவர்
நல்ல பந்தி ஆயத்தம் செய்வார்

Kashdangal Vanthidavae
Nalla Karththaraam Thunnai Avarae
Thushda Ethirikal Naduvilavar
Nalla Panthi Aayaththam Seyvaar

3. பாரங்கள் அமிழ்த்தினாலும்
தீரா வியாதியால் கலங்கினாலும்
அவர் காயத்தின் தழும்புகளால்
வியாதி தனை விலக்கிடுவார்

Paarangal Amilththinaalum
Theeraa Viyaathiyaal Kalanginaalum
Avar Kaayaththin Thalumpukalaal
Viyaathi Thanai Vilakkiduvaar

4. சிங்கமோ விரியன் பாம்போ
பால சிங்கமோ வலு சர்ப்பமோ
அதன் தலையதை நசுக்கிடவே
பெலனதை தருபவரே

Singamo Viriyan Paampo
Paala Singamo Valu Sarppamo
Athan Thalaiyathai Nasukkidavae
Pelanathai Tharupavarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + three =