Pray for India – பிரே பார் இந்தியா

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Ven Puraave Varuga Vol 7
Released on: 18 Mar 2007

Pray for India Lyrics In Tamil

பிரே பார் இந்தியா – 12
உங்கள் இந்தியா எங்கள் இந்தியா
நமது இந்தியா – 2

1. இந்தியாவின் கஷ்டம் மாறுவதற்கு
மக்களின் வறுமை நீங்குவதற்கு
பிரிவினை எல்லாம் மாறுவதற்கு
எல்லோரும் ஒன்றாய் வாழ்வதற்கு

2. ஜாதிமதங்கள் ஒன்றாய் சேர
நிலங்கள் எல்லாம் கனிகளைக் கொடுக்க
ஆறுகள் எல்லாம் நிரம்பி வழிய
இந்தியா முழுவதும் செழிப்பாய் மாற

Pray for India Lyrics In English

Pray for India – 12
Ungal Indhiyaa Engal Indhiyaa
Namathu Indhiyaa – 2

1. Indhiyaavin Kashtam Maaruvadharkku
Makkalin Varumai Neenguvadharkku
Privinai Ellam Maaruvadharkku
Elloerum Ondraai Vaazhvadharkku

2. Jaadhimadhangal Ondraai Sera
Nillangal Ellam Kanigalai Kodukku
Aarugal Ellam Nirambi Vzahiya
Indhiya Muzhudhum Sezhipaal Maara

Watch Online

Pray for India MP3 Song

Pray for Indiaa Lyrics In Tamil & English

பிரே பார் இந்தியா – 12
உங்கள் இந்தியா எங்கள் இந்தியா
நமது இந்தியா – 2

Pray for Indhiya – 12
Ungal Indhiyaa Engal Indhiyaa
Namathu Indhiyaa – 2

1. இந்தியாவின் கஷ்டம் மாறுவதற்கு
மக்களின் வறுமை நீங்குவதற்கு
பிரிவினை எல்லாம் மாறுவதற்கு
எல்லோரும் ஒன்றாய் வாழ்வதற்கு

Indhiyaavin Kashtam Maaruvadharkku
Makkalin Varumai Neenguvadharkku
Privinai Ellam Maaruvadharkku
Elloerum Ondraai Vaazhvadharkku

2. ஜாதிமதங்கள் ஒன்றாய் சேர
நிலங்கள் எல்லாம் கனிகளைக் கொடுக்க
ஆறுகள் எல்லாம் நிரம்பி வழிய
இந்தியா முழுவதும் செழிப்பாய் மாற

Jaadhimadhangal Ondraai Sera
Nillangal Ellam Kanigalai Kodukku
Aarugal Ellam Nirambi Vzahiya
Indhiya Muzhudhum Sezhipaal Maara

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 1 =