Yesuvukai Yavatraiyum Oppuvikkiraen – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesuvukai Yavatraiyum Oppuvikkiraen Lyrics In Tamil

1. இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
ஒப்புவிக்கிறேன் இப்போ,
நேசித்தவர் சமூகத்தில்
ஜீவிப்பேன் நம்பி என்றும்

ஒப்புவிக்கிறேன் – 2
இரட்சகரே என் யாவையும்
ஒப்புவிக்கிறேன்

2. இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
ஒப்புவிக்கிறேன் இப்போ
லோக இன்பங்கள் வெறுத்தேன்
இயேசுவே ஏற்றுக்கொள்ளும்

3. இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
ஒப்புவிக்கிறேன் இப்போ
இரட்சகரே முற்றும் என்னை
உம் சொந்தமாக ஆக்கும்

4. இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
ஒப்புவிக்கிறேன் இப்போ
அன்பினால் முற்றும் நிறைந்து
ஆசீர்வாதம் அருளும்

5. இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
ஒப்புவிக்கிறேன் இப்போ
பூரண இரட்சை அடைகிறேன்
தேவனுக்கே மகிமை

Yesuvukai Yavatraiyum Oppuvikkiraen Lyrics In English

1. Yesuvukkaay Yaavatraiyum
Oppuvikkiraen Ippo,
Naesiththavar Samookaththil
Jeevippaen Nampi Entum

Oppuvikkiraen – 2
Iratchakarae En Yaavaiyum
Oppuvikkiraen

2. Yesuvukkaay Yaavatraiyum
Oppuvikkiraen Ippo
Loka Inpangal Veruththaen
Yesuvae Aettukkollum

3. Yesuvukkaay Yaavatraiyum
Oppuvikkiraen Ippo
Iratchakarae Muttum Ennai
Um Sonthamaaka Aakkum

4. Yesuvukkaay Yaavatraiyum
Oppuvikkiraen Ippo
Anpinaal Muttum Nirainthu
Aaseervaatham Arulum

5. Yesuvukkaay Yaavatraiyum
Oppuvikkiraen Ippo
Poorana Iratchai Ataikiraen
Thaevanukkae Makimai

Yesuvukai Yavatraiyum Oppuvikkiraen, Yesuvukai Yavatraiyum Oppuvikkiraen song,
Yesuvukai Yavatraiyum Oppuvikkiraen - இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும் 2

Yesuvukai Yavatraiyum Oppuvikkiraen Lyrics In Tamil & English

1. இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
ஒப்புவிக்கிறேன் இப்போ,
நேசித்தவர் சமூகத்தில்
ஜீவிப்பேன் நம்பி என்றும்

Yesuvukkaay Yaavatraiyum
Oppuvikkiraen Ippo,
Naesiththavar Samookaththil
Jeevippaen Nampi Entum

ஒப்புவிக்கிறேன் – 2
இரட்சகரே என் யாவையும்
ஒப்புவிக்கிறேன்

Oppuvikkiraen – 2
Iratchakarae En Yaavaiyum
Oppuvikkiraen

2. இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
ஒப்புவிக்கிறேன் இப்போ
லோக இன்பங்கள் வெறுத்தேன்
இயேசுவே ஏற்றுக்கொள்ளும்

Yesuvukkaay Yaavatraiyum
Oppuvikkiraen Ippo
Loka Inpangal Veruththaen
Yesuvae Aettukkollum

3. இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
ஒப்புவிக்கிறேன் இப்போ
இரட்சகரே முற்றும் என்னை
உம் சொந்தமாக ஆக்கும்

Yesuvukkaay Yaavatraiyum
Oppuvikkiraen Ippo
Iratchakarae Muttum Ennai
Um Sonthamaaka Aakkum

4. இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
ஒப்புவிக்கிறேன் இப்போ
அன்பினால் முற்றும் நிறைந்து
ஆசீர்வாதம் அருளும்

Yesuvukkaay Yaavatraiyum
Oppuvikkiraen Ippo
Anpinaal Muttum Nirainthu
Aaseervaatham Arulum

5. இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
ஒப்புவிக்கிறேன் இப்போ
பூரண இரட்சை அடைகிறேன்
தேவனுக்கே மகிமை

Yesuvukkaay Yaavatraiyum
Oppuvikkiraen Ippo
Poorana Iratchai Ataikiraen
Thaevanukkae Makimai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − 2 =