Seer Thiriyaga Vasthay – சீர் திரியேக வஸ்தே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 24 Sep 2018

Seer Thiriyaga Vasthay Lyrics In Tamil

சீர்திரியேக வஸ்தே, நமோ நமோ, நின்
திருவடிக்கு நமஸ்தே, நமோ நமோ!

பார்படைத்தாளும் நாதா,
பரம சற்பிரசாதா,
நாருறுந தூயவேதா, நமோ நமோ நமோ!

1. தந்தைப் பராபரனே நமோ நமோ, எமைத்
தாங்கி ஆதரிப்போனே – நமோ நமோ!
சொந்தக் குமாரன் தந்தாய்,
சொல்லரும் நலமீந்தாய்,
எந்தவிர் போக்குமெந்தாய், நமோ நமோ நமோ

2. எங்கள் பவத்தினாசா நமோ நமோ, புது
எருசலேம் நகர்ராசா நமோ நமோ!
எங்கும் நின் அரசேற,
எவரும் நின் புகழ்கூற,
துங்க மந்தையிற் சேர, நமோ நமோ நமோ

3. பரிசுத்த ஆவிதேவா நமோ நமோ, திட
பலமளித் தெமைக்காவா, நமோ நமோ!
கரிசித்துத்தா நற்புத்தி,
கபடற்ற மனசுத்தி,
திருமொழி பற்றும்பக்தி, நமோ நமோ நமோ

Seer Thiriyaga Vasthay Lyrics In English

Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo, Nin
Thiruvatikku Namasthae, Namo Namo!

Paarpataiththaalum Naathaa,
Parama Sarpirasaathaa,
Naaruruna Thooyavaethaa, Namo Namo Namo

1. Thanthaip Paraaparanae Namo Namo, Emaith
Thaangi Aatharipponae – Namo Namo
Sonthak Kumaaran Thanthaay,
Sollarum Nalameenthaay,
Enthavir Pokkumenthaay, Namo Namo Namo

2. Engal Pavaththinaasaa Namo Namo, Puthu
Erusalaem Nakarraasaa Namo Namo!
Engum Nin Arasera,
Evarum Nin Pukalkoora,
Thunga Manthaiyir Sera, Namo Namo Namo

3. Parisuththa Aavithaevaa Namo Namo, Thida
Palamalith Themaikkaavaa, Namo Namo!
Karisiththuththaa Narpuththi,
Kapadatta Manasuththi,
Thirumoli Pattumpakthi, Namo Namo Namo

Watch Online

Seer Thiriyaga Vasthay MP3 Song

Seer Thiriyaga Vasthae Lyrics In Tamil & English

சீர்திரியேக வஸ்தே, நமோ நமோ, நின்
திருவடிக்கு நமஸ்தே, நமோ நமோ!

Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo, Nin
Thiruvatikku Namasthae, Namo Namo!

பார்படைத்தாளும் நாதா,
பரம சற்பிரசாதா,
நாருறுந தூயவேதா, நமோ நமோ நமோ!

Paarpataiththaalum Naathaa,
Parama Sarpirasaathaa,
Naaruruna Thooyavaethaa, Namo Namo Namo

1. தந்தைப் பராபரனே நமோ நமோ, எமைத்
தாங்கி ஆதரிப்போனே – நமோ நமோ!
சொந்தக் குமாரன் தந்தாய்,
சொல்லரும் நலமீந்தாய்,
எந்தவிர் போக்குமெந்தாய், நமோ நமோ நமோ

Thanthaip Paraaparanae Namo Namo, Emaith
Thaangi Aatharipponae – Namo Namo
Sonthak Kumaaran Thanthaay,
Sollarum Nalameenthaay,
Enthavir Pokkumenthaay, Namo Namo Namo

2. எங்கள் பவத்தினாசா நமோ நமோ, புது
எருசலேம் நகர்ராசா நமோ நமோ!
எங்கும் நின் அரசேற,
எவரும் நின் புகழ்கூற,
துங்க மந்தையிற் சேர, நமோ நமோ நமோ

Engal Pavaththinaasaa Namo Namo, Puthu
Erusalaem Nakarraasaa Namo Namo!
Engum Nin Arasera,
Evarum Nin Pukalkoora,
Thunga Manthaiyir Sera, Namo Namo Namo

3. பரிசுத்த ஆவிதேவா நமோ நமோ, திட
பலமளித் தெமைக்காவா, நமோ நமோ!
கரிசித்துத்தா நற்புத்தி,
கபடற்ற மனசுத்தி,
திருமொழி பற்றும்பக்தி, நமோ நமோ நமோ

Parisuththa Aavithaevaa Namo Namo, Thida
Palamalith Themaikkaavaa, Namo Namo!
Karisiththuththaa Narpuththi,
Kapadatta Manasuththi,
Thirumoli Pattumpakthi, Namo Namo Namo

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 9 =