Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Tamil Christian Song Lyrics

Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 2
Released on: 25 Mar 2015

Ootridume Um Vallavamiayai Lyrics In Tamil

ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
ஊற்றிடுமே உம் அக்கினியை – இந்த
நாளில் எங்கள் மேலே வல்லமையோடே

வல்லமை வல்லமை தாருமே
தேசத்தை உமக்காக கலக்கிட
அபிஷேகம் அபிஷேகம் ஊற்றுமே
அனல் கொண்டு உமக்காக எழும்பிட

1. பெந்தெகொஸ்தே நாளில் செய்து போல
அக்கினியின் நாவுகள் பொழிந்திடுமே
அப்போஸ்தலர் நாட்களில் செய்தது போல
இன்றும் செய்ய வேண்டுமே

2. மாம்சமான யாவர்மேலும் ஊற்றுவேனென்ற
வாக்குத்தத்த ஆவியை ஊற்ற வேண்டுமே
நீச்சம் ஆழம் கொண்டு சென்று
நீந்தச் செய்யுமே நதியாய் பாய்ந்திடுமே

3. அற்புதங்கள் திரளாய் நடந்திடவே
அற்புதத்தின் ஆவியே வந்திடுமே
அந்தகார சங்கிலிகள் அறுந்திடவே
அக்கினியை ஊற்றிடுமே

Ootridume Um Vallavamiayai Lyrics In English

Oottidumae um vallamaiyai
Intha naalil engal maelae
Oottidumae um akkiniyai
Intha naalil engalmeethu vallamaiyodu

Vallamai vallamai thaarumae
Thaesaththai umakkaay kalakkida
Apishaekam apishaekam oottumae
Analkonndu umakkaay elumpida

1. Penthakosthae naalil seythathuppola
Akkiniyin naavukal polinthidumae
Apposthalar naatkalil seythathuppola
Intrum seyya vaenndumae

2. Maamsamaana yaavar maelum oottuvaen entu
Vaakku thantha aaviyai ootta vaenndumae
Neechchal aalam konndu sentu neentha seyyumae
Nathiyaay paaynthidumae

3. Arputhangal thiralaay nadanthidavae
Arputhaththin aaviyae vanthidumae
Anthakaara sangilikal arunthidavae
Akkiniyai oottidumae

Watch Online

Ootridume Um Vallavamiayai MP3 Song

Ootridume Um Vallavamiayai Lyrics In Tamil & English

ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
ஊற்றிடுமே உம் அக்கினியை – இந்த
நாளில் எங்கள் மேலே வல்லமையோடே

Oottidumae um vallamaiyai
Intha naalil engal maelae
Oottidumae um akkiniyai
Intha naalil engalmeethu vallamaiyodu

வல்லமை வல்லமை தாருமே
தேசத்தை உமக்காக கலக்கிட
அபிஷேகம் அபிஷேகம் ஊற்றுமே
அனல் கொண்டு உமக்காக எழும்பிட

Vallamai vallamai thaarumae
Thaesaththai umakkaay kalakkida
Apishaekam apishaekam oottumae
Analkonndu umakkaay elumpida

1. பெந்தெகொஸ்தே நாளில் செய்து போல
அக்கினியின் நாவுகள் பொழிந்திடுமே
அப்போஸ்தலர் நாட்களில் செய்தது போல
இன்றும் செய்ய வேண்டுமே

Penthakosthae naalil seythathuppola
Akkiniyin naavukal polinthidumae
Apposthalar naatkalil seythathuppola
Intrum seyya vaenndumae

2. மாம்சமான யாவர்மேலும் ஊற்றுவேனென்ற
வாக்குத்தத்த ஆவியை ஊற்ற வேண்டுமே
நீச்சம் ஆழம் கொண்டு சென்று
நீந்தச் செய்யுமே நதியாய் பாய்ந்திடுமே

Maamsamaana yaavar maelum oottuvaen entu
Vaakku thantha aaviyai ootta vaenndumae
Neechchal aalam konndu sentu neentha seyyumae
Nathiyaay paaynthidumae

3. அற்புதங்கள் திரளாய் நடந்திடவே
அற்புதத்தின் ஆவியே வந்திடுமே
அந்தகார சங்கிலிகள் அறுந்திடவே
அக்கினியை ஊற்றிடுமே

Arputhangal thiralaay nadanthidavae
Arputhaththin aaviyae vanthidumae
Anthakaara sangilikal arunthidavae
Akkiniyai oottidumae

Ootridume Um Vallavamiayai Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

2 Comments

  1. Glory to the name of lord sir …god is using u as a double faced strong weapon to bring salvation of many souls .. specially youth s
    .i pray ? i must have the same fire ? of holy spirit and lead life for jesus christ… Like you brother… Thank you for your love ? to jesus christ and for youth people’s like us

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − six =