Karthavin Janamae Kaithalamudanae – கர்த்தாவின் ஜனமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Packianathan K I
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 28 Jun 2020

Karthavin Janamae Kaithalamudanae Lyrics In Tamil

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
களிகூர்ந்து கீதம் பாடு
சாலேமின் ராஜா நம் சொந்தமானார்
சங்கீதம் பாடி ஆடு
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

1. பாவத்தின் சுமையகற்றி – கொடும்
பாதாள வழி விலக்கி
பரிவாக நம்மைக் கரம் நீட்டிக் காத்த
பரிசுத்த தேவன் அவரே அல்லேலூயா – 2

2. நீதியின் பாதையிலே – அவர்
நிதம் நம்மை நடத்துகின்றார்
எது வந்த போதும் மாறாத இன்ப
புது வாழ்வைத் தருகின்றாரே அல்லேலூயா – 2

3. மறுமையின் வாழ்வினிலே – இயேசு
மன்னவன் பாதத்திலே
பசிதாகமின்றி துதி கானம் பாடி
பரனோடு நிதம் வாழுவோம் அல்லேலூயா – 2

Karthavin Janamae Kaithalamudanae Lyrics In English

Karththaavin Janamae Kaithaalamudanae
Kalikoornthu Geetham Paadu
Saalaemin Raajaa Nam Sonthamaanaar
Sangatham Paati Aadu
Allaelooyaa Allaelooyaa – 2

1. Paavaththin Sumaiyakatti – Kodum
Paathaala Vali Vilakki
Parivaaka Nammaik Karam Neettik Kaaththa
Parisuththa Thaevan Avarae Allaelooyaa – 2

2. Neethiyin Paathaiyilae – Avar
Nitham Nammai Nadaththukintar
Ethu Vantha Pothum Maaraatha Inpa
Puthu Vaalvaith Tharukintarae Allaelooyaa – 2

3. Marumaiyin Vaalvinilae – Yesu
Mannavan Paathaththilae
Pasithaakaminti Thuthi Kaanam Paati
Paranodu Nitham Vaaluvom! Allaelooyaa – 2

Watch Online

Karthavin Janamae Kaithalamudanae MP3 Song

Karthavin Janamae Kaithalamudanaey Lyrics In Tamil & English

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
களிகூர்ந்து கீதம் பாடு
சாலேமின் ராஜா நம் சொந்தமானார்
சங்கீதம் பாடி ஆடு
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

Karththaavin Janamae Kaithaalamudanae
Kalikoornthu Geetham Paadu
Saalaemin Raajaa Nam Sonthamaanaar
Sangatham Paati Aadu
Allaelooyaa Allaelooyaa – 2

1. பாவத்தின் சுமையகற்றி – கொடும்
பாதாள வழி விலக்கி
பரிவாக நம்மைக் கரம் நீட்டிக் காத்த
பரிசுத்த தேவன் அவரே அல்லேலூயா – 2

Paavaththin Sumaiyakatti – Kodum
Paathaala Vali Vilakki
Parivaaka Nammaik Karam Neettik Kaaththa
Parisuththa Thaevan Avarae Allaelooyaa – 2

2. நீதியின் பாதையிலே – அவர்
நிதம் நம்மை நடத்துகின்றார்
எது வந்த போதும் மாறாத இன்ப
புது வாழ்வைத் தருகின்றாரே அல்லேலூயா – 2

Neethiyin Paathaiyilae – Avar
Nitham Nammai Nadaththukintar
Ethu Vantha Pothum Maaraatha Inpa
Puthu Vaalvaith Tharukintarae Allaelooyaa – 2

3. மறுமையின் வாழ்வினிலே – இயேசு
மன்னவன் பாதத்திலே
பசிதாகமின்றி துதி கானம் பாடி
பரனோடு நிதம் வாழுவோம் அல்லேலூயா – 2

Marumaiyin Vaalvinilae – Yesu
Mannavan Paathaththilae
Pasithaakaminti Thuthi Kaanam Paati
Paranodu Nitham Vaaluvom! Allaelooyaa – 2

Karthavin Janamae Kaithalamudanae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 10 =