Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 25 Sep 2021
Magimaikum Ganathirkum Paathirarae Lyrics In Tamil
1. மகிமைக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே
மங்காத புகழை உடையவரே
நிரந்தர அதிகாரம் உள்ளவரே
நித்தியமாய் எங்களை ஆள்பவரே
ராஜா இயேசு ராஜா நீரே ராஜாதி ராஜா
ராஜா இயேசு ராஜா
நீரே ராஜாதி ராஜாதி ராஜாதி ராஜா
2. பெருமைக்கும் புகழ்ச்சிக்கும் உரியவரே
பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
சகல அதிகாரம் உள்ளவரே
சர்வத்தையும் படைத்த சிருஷ்டிகரே
3. தொழுகைக்கும் துதிக்கும் அதிபதியே
மகத்துவும் மாட்சிமை உடையவரே
கிருபையின் ஐசுவரிய சம்பன்னரே
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவரே
Magimaikum Ganathirkum Paathirarae Lyrics In English
1. Makimaikkum Kanaththirkum Paaththirarae
Mangaatha Pukalai Utaiyavarae
Niranthara Athikaaram Ullavarae
Niththiyamaay Engalai Aalpavarae
Raajaa Yesu Raajaa Neerae Raajaathi Raajaa
Raajaa Yesu Raajaa
Neerae Raajaathi Raajaathi Raajaathi Raajaa
2. Perumaikkum Pukalchchikkum Uriyavarae
Periya Kaariyangal Seypavarae
Sakala Athikaaram Ullavarae
Sarvaththaiyum Pataiththa Sirushtikarae
3. Tholukaikkum Thuthikkum Athipathiyae
Makaththuvum Maatchimai Utaiyavarae
Kirupaiyin Aisuvariya Sampannarae
Maranaththai Jeyiththa Mannavarae
Watch Online
Magimaikum Ganathirkum Paathirarae MP3 Song
Magimaikum Ganathirkum Paathiraraey Lyrics In Tamil & English
1. மகிமைக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே
மங்காத புகழை உடையவரே
நிரந்தர அதிகாரம் உள்ளவரே
நித்தியமாய் எங்களை ஆள்பவரே
Makimaikkum Kanaththirkum Paaththirarae
Mangaatha Pukalai Utaiyavarae
Niranthara Athikaaram Ullavarae
Niththiyamaay Engalai Aalpavarae
ராஜா இயேசு ராஜா நீரே ராஜாதி ராஜா
ராஜா இயேசு ராஜா
நீரே ராஜாதி ராஜாதி ராஜாதி ராஜா
Raajaa Yesu Raajaa Neerae Raajaathi Raajaa
Raajaa Yesu Raajaa
Neerae Raajaathi Raajaathi Raajaathi Raajaa
2. பெருமைக்கும் புகழ்ச்சிக்கும் உரியவரே
பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
சகல அதிகாரம் உள்ளவரே
சர்வத்தையும் படைத்த சிருஷ்டிகரே
Perumaikkum Pukalchchikkum Uriyavarae
Periya Kaariyangal Seypavarae
Sakala Athikaaram Ullavarae
Sarvaththaiyum Pataiththa Sirushtikarae
3. தொழுகைக்கும் துதிக்கும் அதிபதியே
மகத்துவும் மாட்சிமை உடையவரே
கிருபையின் ஐசுவரிய சம்பன்னரே
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவரே
Tholukaikkum Thuthikkum Athipathiyae
Makaththuvum Maatchimai Utaiyavarae
Kirupaiyin Aisuvariya Sampannarae
Maranaththai Jeyiththa Mannavarae