Thuthiyungal Nam Dhevanai – துதியுங்கள் நம் தேவனை

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 5
Released on: 30 May 2020

Thuthiyungal Nam Dhevanai Lyrics In Tamil

துதியுங்கள் நம் தேவனை
போற்றுங்கள் நம் இராஜனை
வாழ்த்துங்கள் நம் கர்த்தரை
போற்றுவோம் வாழ்த்துவோம்
இன்றும் என்றென்றுமாய்

ஆ ஹா ஹா அல்லேலூயா
ஓஹோ ஹோ ஓசன்னா

1. அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவர்
நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு வல்லவர்
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்

2. நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
நாம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்தவர்
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
கரங்களைத் தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்

3. நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்

Thuthiyungal Nam Devanai Lyrics In English

Thuthiyungal Nam Thaevanai
Potrungal Nam Iraajanai
Vaalththungal Nam Karththarai
Potruvom Vaalththuvom
Intrum Entrentrumaay

Aa Haa Haa Allaeluyaa
Oho Ho Osannaa

1. Athisayam Seiyum Thaevan Periyavar
Naam Aaraathikkum Yesu Vallavar
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
Nantriyodu Aaraathippom

2. Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
Naam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siranthavar
Kanneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maatruvaar
Karangalaith Thatti Aarpparippom

3. Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
Muntram Naalil Uyirodu Elunthaar
Naetrum Intrum Maaridaa Nam Yesuvai
Karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom

Watch Online

Thuthiyungal Nam Devanai MP3 Song

Thuthiyungal Nam Thaevanai Lyrics In Tamil & English

துதியுங்கள் நம் தேவனை
போற்றுங்கள் நம் இராஜனை
வாழ்த்துங்கள் நம் கர்த்தரை
போற்றுவோம் வாழ்த்துவோம்
இன்றும் என்றென்றுமாய்

Thuthiyungal Nam Thaevanai
Potrungal Nam Iraajanai
Vaalththungal Nam Karththarai
Potruvom Vaalththuvom
Intrum Entrentrumaay

ஆ ஹா ஹா அல்லேலூயா
ஓஹோ ஹோ ஓசன்னா

Aa Haa Haa Allaeluyaa
Oho Ho Osannaa

1. அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவர்
நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு வல்லவர்
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்

Athisayam Seiyum Thaevan Periyavar
Naam Aaraathikkum Yesu Vallavar
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
Nantriyodu Aaraathippom

2. நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
நாம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்தவர்
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
கரங்களைத் தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்

Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
Naam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siranthavar
Kanneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maatruvaar
Karangalaith Thatti Aarpparippom

3. நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்

Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
Muntram Naalil Uyirodu Elunthaar
Naetrum Intrum Maaridaa Nam Yesuvai
Karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + thirteen =