Vaan Velli Pirakaasikkuthae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 25 Nov 2018

Vaan Velli Pirakaasikkuthae Lyrics In Tamil

வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
உலகில் ஒளி வீசிடுமே
யேசு பரன் வரும் வேளை
மனமே மகிழ்வாகிடுமே

1. பசும் புல்லணை மஞ்சத்திலே
திருப்பாலகன் துயில்கின்றான்
அவர் கண் அயரார் நம்மை கண்டிடுவார்
நல் ஆசிகள் கூறிடுவார்

2. இகமீதினில் அன்புடனே
இந்த செய்தியை கூறிடுவோம்
மகிழ்வோடு தினம் புகழ் பாடிடுவோம்
அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம்

Vaan Velli Pirakaasikkuthae Lyrics In English

Vaan Velli Pirakasikkuthaey
Ulakil Oli Veesidumae
Yaesu Paran Varum Vaelai
Manamae Makilvaakidumae

1. Pasum Pullannai Manjaththilae
Thiruppaalakan Thuyilkintan
Avar Kann Ayaraar Nammai Kanndiduvaar
Nal Aasikal Kooriduvaar

2. Ikameethinil Anpudanae
Intha Seythiyai Kooriduvom
Makilvodu Thinam Pukal Paadiduvom
Avar Paatham Panninthiduvom

Watch Online

Vaan Velli Pirakaasikkuthae MP3 Song

Vaan Velli Pirakaasikkuthaey Lyrics In Tamil & English

வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
உலகில் ஒளி வீசிடுமே
யேசு பரன் வரும் வேளை
மனமே மகிழ்வாகிடுமே

Vaan Velli Pirakaasikkuthaey
Ulakil Oli Veesidumae
Yaesu Paran Varum Vaelai
Manamae Makilvaakidumae

1. பசும் புல்லணை மஞ்சத்திலே
திருப்பாலகன் துயில்கின்றான்
அவர் கண் அயரார் நம்மை கண்டிடுவார்
நல் ஆசிகள் கூறிடுவார்

Pasum Pullannai Manjaththilaey
Thiruppaalakan Thuyilkintan
Avar Kann Ayaraar Nammai Kanndiduvaar
Nal Aasikal Kooriduvaar

2. இகமீதினில் அன்புடனே
இந்த செய்தியை கூறிடுவோம்
மகிழ்வோடு தினம் புகழ் பாடிடுவோம்
அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம்

Ikameethinil Anpudanae
Intha Seythiyai Kooriduvom
Makilvodu Thinam Pukal Paadiduvom
Avar Paatham Panninthiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 4 =