Kattadam Kattidum Sirpigal – கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 19 Feb 2021

Kattadam Kattidum Sirpigal Lyrics In Tamil

கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோம் கிறிஸ்தேசுவுக்காய்
சுத்தியல் வைத்து அடித்தல்ல
ரம்பத்தால் மரத்தை அறுத்தல்ல

1. ஒவ்வொரு நாளும் கட்டிடுவோம்
ஒவ்வொரு செயலாம் கற்களாலே
உத்தமர் இயேசுவின் அஸ்திபாரம்
பத்திரமாக தாங்கிடுவார்

2. கைவினை அல்லா வீடொன்றை
கடவுளின் பூரண சித்தப்படி
கட்டிடும் சிறிய சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோமே நித்தியத்திற்காய்

3. பாவமா மணலில் கட்டப்பட்ட
பற்பல வீடுகள் வீழ்ந்திடுமே
ஆவலாய் இயேசுவின் வார்த்தை கேட்போம்
அவரே மூலைக்கல் ஆகிடுவார்

Kattadam Kattidum Sirpigal Lyrics In English

Kattadam Katdidum Sirpikal Naam
Katdiduvom Kiristhaesuvukkaay
Suththiyal Vaiththu Atiththalla
Rampaththaal Maraththai Aruththalla

1. Ovvoru Naalum Katdiduvom
Ovvoru Seyalaam Karkalaalae
Uththamar Yesuvin Asthipaaram
Paththiramaaka Thaangiduvaar

2. Kaivaelai Allaa Veetontai
Kadavulin Poorana Siththappati
Katdidum Siriya Sirpikal Naam
Katdiduvomae Niththiyaththirkaay

3. Paavamaam Manalil Kattappatta
Parpala Veedukal Veelnthidumae – Aavalaay
Yesuvin Vaarththaik Kaetpom
Avarae Moolaikkal Aakiduvaar

Watch Online

Kattadam Kattidum Sirpigal MP3 Song

Technician Information

Singer : S. Sherlin, V. Caroline S. Lijin
Music : Gnani
Original Tune : R Jesiah
Lyrics : Rev M. S. Jesudason
Key Boards : Immanuel Rajesh
Rhythm Programming : Davidson Raja,
Flute & Sax : Nathan
Mandoline : Seenu
Camera : S. Saravanan
Camera : B. Subhash
Editing & Direction : I. Vincent Raj
Studio Assistants : M. Sada, P. Manoher
Recorded By Raju, Mixed By I. Vincent Raj, At Vincey Productions
Studio & Produced By Vincey Productions
Special Thanks To Original Musicians And Lyricist

Kattadam Kattidum Sirpigal Nam Lyrics In Tamil & English

கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோம் கிறிஸ்தேசுவுக்காய்
சுத்தியல் வைத்து அடித்தல்ல
ரம்பத்தால் மரத்தை அறுத்தல்ல

Kattadam Katdidum Sirpikal Naam
Katdiduvom Kiristhaesuvukkaay
Suththiyal Vaiththu Atiththalla
Rampaththaal Maraththai Aruththalla

1. ஒவ்வொரு நாளும் கட்டிடுவோம்
ஒவ்வொரு செயலாம் கற்களாலே
உத்தமர் இயேசுவின் அஸ்திபாரம்
பத்திரமாக தாங்கிடுவார்

Ovvoru Naalum Katdiduvom
Ovvoru Seyalaam Karkalaalae
Uththamar Yesuvin Asthipaaram
Paththiramaaka Thaangiduvaar

2. கைவினை அல்லா வீடொன்றை
கடவுளின் பூரண சித்தப்படி
கட்டிடும் சிறிய சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோமே நித்தியத்திற்காய்

Kaivaelai Allaa Veetontai
Kadavulin Poorana Siththappati
Katdidum Siriya Sirpikal Naam
Katdiduvomae Niththiyaththirkaay

3. பாவமா மணலில் கட்டப்பட்ட
பற்பல வீடுகள் வீழ்ந்திடுமே
ஆவலாய் இயேசுவின் வார்த்தை கேட்போம்
அவரே மூலைக்கல் ஆகிடுவார்

Paavamaam Manalil Kattappatta
Parpala Veedukal Veelnthidumae – Aavalaay
Yesuvin Vaarththaik Kaetpom
Avarae Moolaikkal Aakiduvaar

Kattadam Kattidum Sirpigal MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 17 =