Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள மாட்டு

Tamil Christmas Songs

Artist: Unknow
Album: Christmas Songs

Rajan Thaveethuril Lyrics In Tamil

ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
மாட்டுக் கொட்டில் ஒன்றிலே
கன்னி மாதா பாலன் தன்னை
முன்னணையில் வைத்தாரே
மாதா, மரியம்மாள்தான்
பாலன் இயேசு கிறிஸ்துதான்

1. வானம் விட்டுப் பூமி வந்தார்
மா கர்த்தாதி கர்த்தரே
அவர் வீடோ மாட்டுக் கொட்டில்
தொட்டிலோ முன்னணையே
ஏழையோடு ஏழையாய்
வாழ்ந்தார் பூவில் தாழ்மையாய்

2. ஏழையான மாதாவுக்கு
பாலனாய்க் கீழ்ப்படிந்தார்
பாலிய பருவம் எல்லாம் அன்பாய்
பெற்றோருக்கு அடங்கினார்
அவர்போல் கீழ்ப்படிவோம்
சாந்தத்தோடு நடப்போம்

3. பாலர்க்கேற்ற பாதை காட்ட
பாலனாக வளர்ந்தார்
பலவீன மாந்தன் போல
துன்பம் துக்கம் சகித்தார்
இன்ப துன்ப நாளிலும்
துணை செய்வார் நமக்கும்

4. நம்மை மீட்ட நேசர் தம்மை
கண்ணால் கண்டு களிப்போம்
அவர் தாமே மோட்ச லோக
நாதர் என்று அறிவோம்
பாலரை அன்பாகவே
தம்மிடத்தில் சேர்ப்பாரே

5. மாட்டுத் தொழுவத்திலல்ல
தெய்வ ஆசனத்திலும்
ஏழைக் கோலமாக அல்ல
ராஜ கிரீடம் சூடியும்
மீட்பர் வீற்றிருக்கின்றார்
பாலர் சூழ்ந்து போற்றுவார்

Rajan Thaveethuril Lyrics In English

Rajan Thaveethuril Ulla
Maattuk Kottil Onrilae
Kanni Maathaa Paalan Thannai
Munnanaiyil Vaiththaarae
Maathaa, Mariyammaalthaan
Paalan Iyaechu Kiristhuthaan

1. Vaanam Vittup Puumi Vanthaar
Maa Karththaathi Karththarae
Avar Viitoa Maattuk Kottil
Thottiloa Munnanaiyae
Aezhaiyoatu Aezhaiyaay
Vaazhnhthaar Puvil Thaazhmaiyaay

2. Aezhaiyaana Maathaavukku
Paalanaayk Kiizhppatinthaar
Paaliya Paruvam Ellaam Anpaay
Perroarukku Adangkinaar
Avarpoal Kiizhppativoam
Chaanthaththoatu Nadappoam

3. Paalarkkaerra Paathai Kaatda
Paalanaaka Valarnthaar
Palaviina Maanthan Poala
Thunpam Thukkam Chakiththaar
Inpa Thunpa Naalilum
Thunai Cheyvaar Namakkum

4. Nammai Miitda Naechar Thammai
Kannaal Kantu Kalippoam
Avar Thaamae Moatcha Loaka
Naathar Enru Arivoam
Paalarai Anpaakavae
Thammidaththil Chaerppaarae

5. Maattuth Thozhuvaththilalla
Theyva Aachanaththilum
Aezhaik Koalamaaka Alla
Raaja Kiriidam Chuutiyum
Miitpar Viirrirukkinraar
Paalar Chuuzhnthu Poarruvaar

christmas songs,best christmas songs,
Rajan Thaveethuril - ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள மாட்டு 2

Rajan Thaveethuril MP3 Song

Rajan Thaveethuril Lyrics In Tamil & English

ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
மாட்டுக் கொட்டில் ஒன்றிலே
கன்னி மாதா பாலன் தன்னை
முன்னணையில் வைத்தாரே
மாதா, மரியம்மாள்தான்
பாலன் இயேசு கிறிஸ்துதான்

Raajan Thaaviithuurilulla
Maattuk Kottil Onrilae
Kanni Maathaa Paalan Thannai
Munnanaiyil Vaiththaarae
Maathaa, Mariyammaalthaan
Paalan Iyaechu Kiristhuthaan

1. வானம் விட்டுப் பூமி வந்தார்
மா கர்த்தாதி கர்த்தரே
அவர் வீடோ மாட்டுக் கொட்டில்
தொட்டிலோ முன்னணையே
ஏழையோடு ஏழையாய்
வாழ்ந்தார் பூவில் தாழ்மையாய்

Vaanam Vittup Puumi Vanthaar
Maa Karththaathi Karththarae
Avar Viitoa Maattuk Kottil
Thottiloa Munnanaiyae
Aezhaiyoatu Aezhaiyaay
Vaazhnhthaar Puvil Thaazhmaiyaay

2. ஏழையான மாதாவுக்கு
பாலனாய்க் கீழ்ப்படிந்தார்
பாலிய பருவம் எல்லாம் அன்பாய்
பெற்றோருக்கு அடங்கினார்
அவர்போல் கீழ்ப்படிவோம்
சாந்தத்தோடு நடப்போம்

Aezhaiyaana Maathaavukku
Paalanaayk Kiizhppatinthaar
Paaliya Paruvam Ellaam Anpaay
Perroarukku Adangkinaar
Avarpoal Kiizhppativoam
Chaanthaththoatu Nadappoam

3. பாலர்க்கேற்ற பாதை காட்ட
பாலனாக வளர்ந்தார்
பலவீன மாந்தன் போல
துன்பம் துக்கம் சகித்தார்
இன்ப துன்ப நாளிலும்
துணை செய்வார் நமக்கும்

Paalarkkaerra Paathai Kaatda
Paalanaaka Valarnthaar
Palaviina Maanthan Poala
Thunpam Thukkam Chakiththaar
Inpa Thunpa Naalilum
Thunai Cheyvaar Namakkum

4. நம்மை மீட்ட நேசர் தம்மை
கண்ணால் கண்டு களிப்போம்
அவர் தாமே மோட்ச லோக
நாதர் என்று அறிவோம்
பாலரை அன்பாகவே
தம்மிடத்தில் சேர்ப்பாரே

Nammai Miitda Naechar Thammai
Kannaal Kantu Kalippoam
Avar Thaamae Moatcha Loaka
Naathar Enru Arivoam
Paalarai Anpaakavae
Thammidaththil Chaerppaarae

5. மாட்டுத் தொழுவத்திலல்ல
தெய்வ ஆசனத்திலும்
ஏழைக் கோலமாக அல்ல
ராஜ கிரீடம் சூடியும்
மீட்பர் வீற்றிருக்கின்றார்
பாலர் சூழ்ந்து போற்றுவார்

Maattuth Thozhuvaththilalla
Theyva Aachanaththilum
Aezhaik Koalamaaka Alla
Raaja Kiriidam Chuutiyum
Miitpar Viirrirukkinraar
Paalar Chuuzhnthu Poarruvaar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − fifteen =