Vaazhthum Thiru Naaamam – வாழ்த்தும் திரு நாமம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaazhthum Thiru Naaamam Lyrics In Tamil

வாழ்த்தும் திரு நாமம்
என் இயேசு நாயகா
என்னே காக்கும் வழி நடத்தும்
என் ஜீவ நாயகா

துரிதம் நிறையும் பாரிதில்
சரணம் நின் திருப்பாதமே
கனிவின் உறவாம் யேசுவே
கால்வரி என்னுடே தஞ்சமே

வேதனை தீர்னேன் வாழ்வதில்
நாதா நின் ஸ்துதி பாடுவான்
பாடுகள் நின்னகல் ஏற்று நீ
பாதகனேபோல் குருஷதில்

பெலஹீனத்தையில் கேனு ஞான்
பரனே நின் க்ருபை தன்னு நீ
பெலவும் மகிமையும் என்னுமே
பரம பிதாவின் ஸ்வந்தமே

Vaazhthum Thiru Naaamam Lyrics In English

Vaalththum Thiru Naamam
En Yesu Naayakaa
Ennae Kaakkum Vali Nadaththum
En Jeeva Naayakaa

Thuritham Niraiyum Paarithil
Saranam Nin Thiruppaathamae
Kanivin Uravaam Yaesuvae
Kaalvari Ennutae Thanjamae

Vaethanai Theernaen Vaalvathil
Naathaa Nin Sthuthi Paaduvaan
Paadukal Ninnakal Aettu Nee
Paathakanaepol Kurushathil

Pelaheenaththaiyil Kaenu Njaan
Paranae Nin Krupai Thannu Nee
Pelavum Makimaiyum Ennumae
Parama Pithaavin Svanthamae

Vaazhthum Thiru Naaamam, Vaazhthum Thiru Naaamam Song,
Vaazhthum Thiru Naaamam - வாழ்த்தும் திரு நாமம் 2

Vaazhthum Thiru Naaamam Lyrics In Tamil & English

வாழ்த்தும் திரு நாமம்
என் இயேசு நாயகா
என்னே காக்கும் வழி நடத்தும்
என் ஜீவ நாயகா

Vaalththum Thiru Naamam
En Yesu Naayakaa
Ennae Kaakkum Vali Nadaththum
En Jeeva Naayakaa

துரிதம் நிறையும் பாரிதில்
சரணம் நின் திருப்பாதமே
கனிவின் உறவாம் யேசுவே
கால்வரி என்னுடே தஞ்சமே

Thuritham Niraiyum Paarithil
Saranam Nin Thiruppaathamae
Kanivin Uravaam Yaesuvae
Kaalvari Ennutae Thanjamae

வேதனை தீர்னேன் வாழ்வதில்
நாதா நின் ஸ்துதி பாடுவான்
பாடுகள் நின்னகல் ஏற்று நீ
பாதகனேபோல் குருஷதில்

Vaethanai Theernaen Vaalvathil
Naathaa Nin Sthuthi Paaduvaan
Paadukal Ninnakal Aettu Nee
Paathakanaepol Kurushathil

பெலஹீனத்தையில் கேனு ஞான்
பரனே நின் க்ருபை தன்னு நீ
பெலவும் மகிமையும் என்னுமே
பரம பிதாவின் ஸ்வந்தமே

Pelaheenaththaiyil Kaenu Njaan
Paranae Nin Krupai Thannu Nee
Pelavum Makimaiyum Ennumae
Parama Pithaavin Svanthamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Telugu Jesus Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 2 =