Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம்

Christava Padal Tamil

Artist: Christopher, Sweeton, Manova, Joel
Album: Jesus Redeems

Kondaduvom Naam Kondaduvom Lyrics In Tamil

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
கர்த்தர் இயேசு பிறந்த நாளை கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
கர்த்தர் இயேசு பிறந்த நாளை கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
கர்த்தர் இயேசு பிறந்த நாளை கொண்டாடுவோம்

1. பாவ உலகில் பிறந்திட்டாரே கொண்டாடுவோம்
பாவி நம்மை மீட்க வந்தார் கொண்டாடுவோம்
சாபங்களை முறிக்க வந்தார் கொண்டாடுவோம்
சாத்தானை ஜெயிக்க வந்தார் கொண்டாடுவோம்

கூடி வாருங்கள் ஆடி பாடுங்கள் – 2
பெத்தலகேம் முன்னணையில் கொண்டாட்டமே
நம் ஊர் எங்கும் தோரணங்கள் ஆர்ப்பாட்டமே – 2

2. இரட்சிப்பை அருளினார் கொண்டாடுவோம்
நித்திய வாழ்வு அருளினார் கொண்டாடுவோம்
சமாதானம் அருளினார் கொண்டாடுவோம்
முடிவில்லாத வாழ்வு தந்தார் கொண்டாடுவோம்
– கூடி வாருங்கள்

3. அகில உலகம் படைத்தவரை கொண்டாடுவோம்
அகில உலக ரட்சகனே கொண்டாடுவோம்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே கொண்டாடுவோம்
ஆனந்தமாய் பாட்டு பாடிக் கொண்டாடுவோம்
– கூடி வாருங்கள்

Kondaduvom Naam Kondaduvom Lyrics In English

Kondaduvom Naam Kondaduvom
Karththar Iyaechu Pirantha Naalai Kondaatuvoam
Kondaduvom Naam Kondaduvom
Karththar Iyaechu Pirantha Naalai Kondaatuvoam
Kondaatuvoam Naam Kondaatuvoam
Karththar Iyaechu Pirantha Naalai Kondaatuvoam

1. Paava Ulakil Piranthitdaarae Kondaatuvoam
Paavi Nammai Miitka Vanthaar Kondaatuvoam
Chaapangkalai Murikka Vanthaar Kondaatuvoam
Chaaththaanai Jeyikka Vanthaar Kondaatuvoam

Kuti Vaarungkal Aati Paatungkal – 2
Peththalakaem Munnanaiyil Kondaatdamae
Nam Uvr Engkum Thoaranangkal Aarppaatdamae – 2
Kondaatuvoam

2. Iratchippai Arulinaar Kondaatuvoam
Niththiya Vaazhvu Arulinaar Kondaatuvoam
Chamaathaanam Arulinaar Kondaatuvoam
Mutivillaatha Vaazhvu Thanthaar Kondaatuvoam
– Kuti Vaarungkal

3. Akila Ulakam Pataiththavarai Kondaatuvoam
Akila Ulaka Ratchakanae Kondaatuvoam
Aattukkuttiyaanavarae Kondaatuvoam
Aananthamaay Paattu Paatik Kondaatuvoam
– Kuti Vaarungkal

Watch Online

Kondaduvom Naam Kondaduvom MP3 Song

Kondaduvom Naam Lyrics In Tamil & English

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
கர்த்தர் இயேசு பிறந்த நாளை கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
கர்த்தர் இயேசு பிறந்த நாளை கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
கர்த்தர் இயேசு பிறந்த நாளை கொண்டாடுவோம்

Kondaatuvoam Naam Kondaatuvoam
Karththar Iyaechu Pirantha Naalai Kondaatuvoam
Kondaatuvoam Naam Kondaatuvoam
Karththar Iyaechu Pirantha Naalai Kondaatuvoam
Kondaatuvoam Naam Kondaatuvoam
Karththar Iyaechu Pirantha Naalai Kondaatuvoam

1. பாவ உலகில் பிறந்திட்டாரே கொண்டாடுவோம்
பாவி நம்மை மீட்க வந்தார் கொண்டாடுவோம்
சாபங்களை முறிக்க வந்தார் கொண்டாடுவோம்
சாத்தானை ஜெயிக்க வந்தார் கொண்டாடுவோம்

Paava Ulakil Piranthitdaarae Kondaatuvoam
Paavi Nammai Miitka Vanthaar Kondaatuvoam
Chaapangkalai Murikka Vanthaar Kondaatuvoam
Chaaththaanai Jeyikka Vanthaar Kondaatuvoam

கூடி வாருங்கள் ஆடி பாடுங்கள் – 2
பெத்தலகேம் முன்னணையில் கொண்டாட்டமே
நம் ஊர் எங்கும் தோரணங்கள் ஆர்ப்பாட்டமே – 2

Kuti Vaarungkal Aati Paatungkal – 2
Peththalakaem Munnanaiyil Kondaatdamae
Nam Uvr Engkum Thoaranangkal Aarppaatdamae – 2

2. இரட்சிப்பை அருளினார் கொண்டாடுவோம்
நித்திய வாழ்வு அருளினார் கொண்டாடுவோம்
சமாதானம் அருளினார் கொண்டாடுவோம்
முடிவில்லாத வாழ்வு தந்தார் கொண்டாடுவோம்
– கூடி வாருங்கள்

Iratchippai Arulinaar Kondaatuvoam
Niththiya Vaazhvu Arulinaar Kondaatuvoam
Chamaathaanam Arulinaar Kondaatuvoam
Mutivillaatha Vaazhvu Thanthaar Kondaatuvoam

3. அகில உலகம் படைத்தவரை கொண்டாடுவோம்
அகில உலக ரட்சகனே கொண்டாடுவோம்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே கொண்டாடுவோம்
ஆனந்தமாய் பாட்டு பாடிக் கொண்டாடுவோம்
– கூடி வாருங்கள்

Akila Ulakam Pataiththavarai Kondaatuvoam
Akila Ulaka Ratchakanae Kondaatuvoam
Aattukkuttiyaanavarae Kondaatuvoam
Aananthamaay Paattu Paatik Kondaatuvoam

Kondaduvom Naam Kondaduvom,Kondaduvom Naam Kondaduvom lyrics,
Kondaduvom Naam Kondaduvom - கொண்டாடுவோம் நாம் 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 8 =