Azhagu En Yesu – அழகு என் இயேசு

Tamil Christian Song Lyrics
Artist:  Robert

Azhagu En Yesu Lyrics In Tamil

அழகு என் இயேசு அழகு
அவர் பார்த்தாலே நானும் நீயும் அழகு

1. நடந்தாலும் நடையும் ஒரு அழகு
அவர் நின்றாலும் நிழலும் ஒரு அழகு
நடந்தாலும் நடையும் ஒரு அழகு
இயேசு நின்றாலும் நிழலும் ஒரு அழகு

அவர் பார்த்தாலே பார்வை ஒரு அழகு
அவர் சிரித்தாலும் சிரிப்பும் ஒரு அழகு அழகு

2. சொன்னாலும் சொல்லும் ஒரு அழகு
அவர் செய்தாலும் செயலும் ஒரு அழகு
சொன்னாலும் சொல்லும் ஒரு அழகு
அவர் செய்தாலும் செயலும் ஒரு அழகு

அவர் அன்பும் அளவில்லாத அழகு
அவர் அறிவும் உலகத்தில் ஒரு அழகு அழகு

3. அழைத்தாலும் அழைப்பும் ஒரு அழகு
அவர் அணைத்தாலும் அணைப்பும் ஒரு அழகு
அழைத்தாலும் அழைப்பும் ஒரு அழகு
அவர் அணைத்தாலும் அணைப்பும் ஒரு அழகு

அவர் வருகையில் நீயும் நானும் அழகு
அந்த நித்தியத்துக்கு போகும் வழி அழகு அழகு

Azhagu En Yesu Lyrics In English

Alaku en Yesu alaku
Avar paarththaalae naanum neeyum alaku

1. Nadanthaalum nataiyum oru alaku
Avar nintalum nilalum oru alaku
Nadanthaalum nataiyum oru alaku
Yesu nintalum nilalum oru alaku

Avar paarththaalae paarvai oru alaku
Avar siriththaalum sirippum oru alaku alaku

2. Sonnaalum sollum oru alaku
Avar seythaalum seyalum oru alaku
Sonnaalum sollum oru alaku
Avar seythaalum seyalum oru alaku

Avar anpum alavillaatha alaku
Avar arivum ulakaththil oru alaku alaku

3. Alaiththaalum alaippum oru alaku
Avar annaiththaalum annaippum oru alaku
Alaiththaalum alaippum oru alaku
Avar annaiththaalum annaippum oru alaku

Avar varukaiyil neeyum naanum alaku
Antha niththiyaththukku pokum vali alaku alaku

Watch Online

Azhagu En Yesu Mp3 Song

Azhagu En Yesu Lyrics In Tamil & English

அழகு என் இயேசு அழகு
அவர் பார்த்தாலே நானும் நீயும் அழகு

Azhagu En Yesu Alaku
Avar paarththaalae naanum neeyum alaku

1. நடந்தாலும் நடையும் ஒரு அழகு
அவர் நின்றாலும் நிழலும் ஒரு அழகு
நடந்தாலும் நடையும் ஒரு அழகு
இயேசு நின்றாலும் நிழலும் ஒரு அழகு

Nadanthaalum nataiyum oru alaku
Avar nintalum nilalum oru alaku
Nadanthaalum nataiyum oru alaku
Yesu nintalum nilalum oru alaku

அவர் பார்த்தாலே பார்வை ஒரு அழகு
அவர் சிரித்தாலும் சிரிப்பும் ஒரு அழகு அழகு

Avar paarththaalae paarvai oru alaku
Avar siriththaalum sirippum oru alaku alaku

2. சொன்னாலும் சொல்லும் ஒரு அழகு
அவர் செய்தாலும் செயலும் ஒரு அழகு
சொன்னாலும் சொல்லும் ஒரு அழகு
அவர் செய்தாலும் செயலும் ஒரு அழகு

Sonnaalum sollum oru alaku
Avar seythaalum seyalum oru alaku
Sonnaalum sollum oru alaku
Avar seythaalum seyalum oru alaku

அவர் அன்பும் அளவில்லாத அழகு
அவர் அறிவும் உலகத்தில் ஒரு அழகு அழகு

Avar anpum alavillaatha alaku
Avar arivum ulakaththil oru alaku alaku

3. அழைத்தாலும் அழைப்பும் ஒரு அழகு
அவர் அணைத்தாலும் அணைப்பும் ஒரு அழகு
அழைத்தாலும் அழைப்பும் ஒரு அழகு
அவர் அணைத்தாலும் அணைப்பும் ஒரு அழகு

Alaiththaalum alaippum oru alaku
Avar annaiththaalum annaippum oru alaku
Alaiththaalum alaippum oru alaku
Avar annaiththaalum annaippum oru alaku

அவர் வருகையில் நீயும் நானும் அழகு
அந்த நித்தியத்துக்கு போகும் வழி அழகு அழகு

Avar varukaiyil neeyum naanum alaku
Antha niththiyaththukku pokum vali alaku alaku

Azhagu En Yesu,
Azhagu En Yesu - அழகு என் இயேசு 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =