Azhaitha Deivam Nadathi – அழைத்த தெய்வம் நடத்தி

Christava Padalgal Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 11

Azhaitha Deivam Nadathi Lyrics In Tamil

அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
கண்ணின் மணி போல் காத்திடுவார்

கவலைகள் இல்லை
கலக்கமும் இல்லை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
குறை ஒன்றும் இல்லை

1. அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
இளைப்பாறுதல் தந்திடுவார்
திராணிக்கு மேலாக
ஒருபோதும் சோதித்திடார்

என்ன வந்தாலும்
எது வந்தாலும்
என் இயேசு என்னை கைவிடார்
நம்புவேன் இயேசுவை
– அழைத்த

2. உலகமே எதிர்த்தாலும்
நம்பினோர்களும் தூற்றினாலும்
என்னை அழைத்தவரோ
ஒருபோதும் என்னை மறவார்
– என்ன

Azhaitha Deivam Nadathi Lyrics In English

Alaiththa Theyvam Nadaththich Selvaar
Kannnnin Manni Pol Kaaththiduvaar

Kavalaikal Illai
Kalakkamum Illai
Karththar En Maeyppar
Kurai Ontum Illai

1. Alaiththavar Unnmaiyullavar
Ilaippaaruthal Thanthiduvaar
Thiraannikku Maelaaka
Orupothum Sothiththidaar

Enna Vanthaalum
Ethu Vanthaalum
En Yesu Ennai Kaividaar
Nampuvaen Yesuvai
– Alaiththa

2. Ulakamae Ethirththaalum
Nampinorkalum Thoottinaalum
Ennai Alaiththavaro
Orupothum Ennai Maravaar
– Enna

Watch Online

Azhaitha Deivam Nadathi MP3 Song

Azhaitha Deivam Nadaththi Lyrics In Tamil & English

அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
கண்ணின் மணி போல் காத்திடுவார்

Alaiththa Theyvam Nadaththich Selvaar
Kannnnin Manni Pol Kaaththiduvaar

கவலைகள் இல்லை
கலக்கமும் இல்லை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
குறை ஒன்றும் இல்லை

Kavalaikal Illai
Kalakkamum Illai
Karththar En Maeyppar
Kurai Ontum Illai

1. அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
இளைப்பாறுதல் தந்திடுவார்
திராணிக்கு மேலாக
ஒருபோதும் சோதித்திடார்

Alaiththavar Unnmaiyullavar
Ilaippaaruthal Thanthiduvaar
Thiraannikku Maelaaka
Orupothum Sothiththidaar

என்ன வந்தாலும்
எது வந்தாலும்
என் இயேசு என்னை கைவிடார்
நம்புவேன் இயேசுவை
– அழைத்த

Enna Vanthaalum
Ethu Vanthaalum
En Yesu Ennai Kaividaar
Nampuvaen Yesuvai
– Alaiththa

2. உலகமே எதிர்த்தாலும்
நம்பினோர்களும் தூற்றினாலும்
என்னை அழைத்தவரோ
ஒருபோதும் என்னை மறவார்
– என்ன

Ulakamae Ethirththaalum
Nampinorkalum Thoottinaalum
Ennai Alaiththavaro
Orupothum Ennai Maravaar
– Enna

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil gospel Songs, Good Friday Songs List, reegan gomez songs, Christian Songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =