Karunai Pithave Kalvari Anbae – கருணைப் பிதாவே

Tamil Gospel Songs
Artist: Madurantakam Yesudhas
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 14 Jun 2020

Karunai Pithave Kalvari Anbae Lyrics In Tamil

கருணைப் பிதாவே,
கல்வாரி அன்பே
உம்மை அல்லாமல்
எனக்காருமில்லை

1. இன்ப நாதா, ஆத்தும நேசா
ஆத்தும நேசா, ஆத்தும நேசா
அன்பின் கடலே, அன்பின் கடலே
அன்பினால் என்னை உருவாக்கினீரே – 2

2. கிருபை தாருமே, கிருபாநிதியே
கிருபாநிதியே, கிருபாநிதியே
அன்பின் வடிவே அன்பின் வடிவே
ஏழைக்கிறங்கும் இயேசய்யா

3. தேவனின் சித்தம், செய்திட செய்யும்
செய்திட செய்யும், செய்திட செய்யும்
தியாகமானீரே தியாகமானீரே
தேடிட உள்ளம் களித்திடு்தே

4. கஷ்டங்கள் விலக கை கொடுத்தீரே
கை கொடுத்தீரே, கை கொடுத்தீரே
நேசர் முகம் காண, நேசர் முகம் காண
ஏங்கிடுதே ஆசை என் உள்ளிலே

5. எந்தன் கண்ணீரை, போக்கிடும் காலம்
போக்கிடும் காலம், போக்கிடும் காலம்
வேகம் வரும் என்று, வேகம் வரும் என்று
காத்திருந்து நான் பறந்திடுவேன்

6. யாத்திரை முடிந்து இயேசு ராஜனை
இயேசு ராஜனை, இயேசு ராஜனை
மேகத்தில் சந்தித்து, மேகத்தில் சந்தித்து
நித்திய காலமாய் வாழ்ந்திடுவேன்

Karunai Pithave Kalvari Anbae Lyrics In English

Karunaip Pithaavae,
Kalvaari Anpae
Ummai Allaamal
Enakkaarumillai

1. Inpa Naathaa, Aaththuma Naechaa
Aaththuma Naechaa, Aaththuma Naechaa
Anpin Kadalae, Anpin Kadalae
Anpinaal Ennai Uruvaakkiniirae – 2

2. kirupai Thaarumae, Kirupaanithiyae
Kirupaanithiyae, Kirupaanithiyae
Anpin Vativae Anpin Vativae
Aezhaikkirangkum Yesayyaa

3. Thaevanin Chiththam, Cheythida Cheyyum
Cheythida Cheyyum, Cheythida Cheyyum
Thiyaakamaaniirae Thiyaakamaaniirae
Thaetida Ullam Kaliththituthae

4. Kashdangkal Vilaka Kai Kotuththiirae
Kai Kotuththiirae, Kai Kotuththiirae
Naechar Mukam Kaana, Naechar Mukam Kaana
Aengkituthae Aachai En Ullilae

5. Enthan Kanniirai, Poakkitum Kaalam
Poakkitum Kaalam, Poakkitum Kaalam
Vaekam Varum Enru, Vaekam Varum Enru
Kaaththirunthu Naan Paranthituvaen

6. Yaaththirai Mutinthu Yesu Raajanai
Yesu Raajanai, Yesu Raajanai
Maekaththil Chanthiththu, Maekaththil Chanthiththu
Niththiya Kaalamaay Vaazhnthituvaen

Watch Online

Karunai Pithave Kalvari Anbae MP3 Song

Karunai Pithave Kalvari Anbe Lyrics In Tamil & English

கருணைப் பிதாவே,
கல்வாரி அன்பே
உம்மை அல்லாமல்
எனக்காருமில்லை

Karunaip Pithaavae,
Kalvaari Anpae
Ummai Allaamal
Enakkaarumillai

1. இன்ப நாதா, ஆத்தும நேசா
ஆத்தும நேசா, ஆத்தும நேசா
அன்பின் கடலே, அன்பின் கடலே
அன்பினால் என்னை உருவாக்கினீரே – 2

Inpa Naathaa, Aaththuma Naechaa
Aaththuma Naechaa, Aaththuma Naechaa
Anpin Kadalae, Anpin Kadalae
Anpinaal Ennai Uruvaakkiniirae – 2

2. கிருபை தாருமே, கிருபாநிதியே
கிருபாநிதியே, கிருபாநிதியே
அன்பின் வடிவே அன்பின் வடிவே
ஏழைக்கிறங்கும் இயேசய்யா

kirupai Thaarumae, Kirupaanithiyae
Kirupaanithiyae, Kirupaanithiyae
Anpin Vativae Anpin Vativae
Aezhaikkirangkum Yesayyaa

3. தேவனின் சித்தம், செய்திட செய்யும்
செய்திட செய்யும், செய்திட செய்யும்
தியாகமானீரே தியாகமானீரே
தேடிட உள்ளம் களித்திடு்தே

Thaevanin Chiththam, Cheythida Cheyyum
Cheythida Cheyyum, Cheythida Cheyyum
Thiyaakamaaniirae Thiyaakamaaniirae
Thaetida Ullam Kaliththituthae

4. கஷ்டங்கள் விலக கை கொடுத்தீரே
கை கொடுத்தீரே, கை கொடுத்தீரே
நேசர் முகம் காண, நேசர் முகம் காண
ஏங்கிடுதே ஆசை என் உள்ளிலே

Kashdangkal Vilaka Kai Kotuththiirae
Kai Kotuththiirae, Kai Kotuththiirae
Naechar Mukam Kaana, Naechar Mukam Kaana
Aengkituthae Aachai En Ullilae

5. எந்தன் கண்ணீரை, போக்கிடும் காலம்
போக்கிடும் காலம், போக்கிடும் காலம்
வேகம் வரும் என்று, வேகம் வரும் என்று
காத்திருந்து நான் பறந்திடுவேன்

Enthan Kanniirai, Poakkitum Kaalam
Poakkitum Kaalam, Poakkitum Kaalam
Vaekam Varum Enru, Vaekam Varum Enru
Kaaththirunthu Naan Paranthituvaen

6. யாத்திரை முடிந்து இயேசு ராஜனை
இயேசு ராஜனை, இயேசு ராஜனை
மேகத்தில் சந்தித்து, மேகத்தில் சந்தித்து
நித்திய காலமாய் வாழ்ந்திடுவேன்

Yaaththirai Mutinthu Yesu Raajanai
Yesu Raajanai, Yesu Raajanai
Maekaththil Chanthiththu, Maekaththil Chanthiththu
Niththiya Kaalamaay Vaazhnthituvaen

Karunai Pithave Kalvari Anbae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =