Kaariyam Vaikkum Karthar – காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர்

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 2
Released on: 11 Nov 2018

Kaariyam Vaikkum Karthar Lyrics In Tamil

உன் காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் கர்த்தர்
உன்னோடு இருக்கின்றார்
உன்னைப் பேர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
உன்னைக் கடைசி வரை நடத்திச் செல்லுவார் – 2

உன் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும் – 2

1. உன் கண்ணீரைத் துடைத்திடும் கர்த்தர்
உனக்குள் வசிக்கின்றார் – 2
உன்னைத் தமக்கென்று பிரித்தெடுத்து
தம் மகிமையால் நிரப்பிடுவார் – 2
– உன் காரியம்

2. உன் நினைவு அவர் நினைவு அல்ல
மேலானதை செய்வார் – 2
உன்னை உடைத்து உருவாக்கும் குயவன் அவர்
உன்னை சிறப்பாய் வனைந்திடுவார் – 2

3. உன் ஜெபத்தினை தொடர்ந்திடு மகனே (மகளே)
ஜெபத்தால் ஜெயம் ஜெயமே
உன் பாதைகளைக் கர்த்தர் உயர்த்திடுவார்
உன் தடைகளை நொறுக்கிடுவார் – 2

என் காரியத்தை வாய்க்கப் பண்ணும் கர்த்தர்
என்னோடு இருக்கின்றார்
என்னைப் பெயர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
என்னைக் கடைசி வரை நடத்திச் செல்லுவார் – 2

என் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும் – 3

Kariyam Vaikum Karthar Lyrics In English

Un Kaariyathai Vaaika Pannum Karthar
Unnodu Irukintar
Unnai Pear Solli Azhaikum Karthar
Unnai Kadaisi Varai Nadathi Selluvar – 2

Un Kaariyam Vaikkum Karthar Nearathil
Kartharal Kaariyam Vaaikum – 2

1. Un Kanneerai Thudaithidum Karthar
Unakkul Vasikintar – 2
Unnai Thamakentru Piritheduthu
Tham Magimaiyal Nirappiduvar – 2
– Un Kaariyam

2. Un Ninaiuv Avar Ninaiuv Alla
Melanathai Seivar – 2
Unnai Udaithu Uruvakkum Kuyavan Avar
Unnai Sirappai Vanainthiduvar – 2 Un Kaariyam

3. Un Jebathinai Thodarnthidu Mahzaney (Mazhaley)
Jebathal Jeyam Jeyamey
Un Paathaikalai Karthat Uyarthiduvar
Un Thadaigalai Norukiduvaar – 2

En Kaariyathai Vaaika Pannum Karthar
Ennodu Irukintar Ennai Pear Solli Azhaikum Karthar
Ennai Kadaisi Varai Nadathi Selluvar – 2

En Kaariyam Vaaikum Karthar Nearathil
Kartharal Kaariyam Vaaikum – 3

Watch Online

Kaariyam Vaikkum Karthar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Eva. Albert Solomon
Backing Vocals : Joel Thomasraj & GOJ Choir
Backing Vocals : Stephen, Henry, Moses, Johnson, Angel, Amali, Rebecca

Music : Vinny Allegro
Guitars : John
Rhythm : Davidson Raja
Sax & Flute : Jotham
Mix & Master : Vincy
Keyboards : Vinny Allegro
Lead Guitars : John
Bass : Judah Azaad
Sax & Flute : Jotham
Drums : Blesson
Indian Percussion : Amos Raj, Ethan Solomon
Floor : VGP Floor, Mount Road
Makeup : Nandha
Set & Lighting : Kamal Neethiraj
DOP : Jack J.Godson
Camera : Andrew Augustine, Vicky, Sujai, Barath
Jimmy Jip : Prabhu, Surya, Livingston, Ram
Editing : Jack J. Godson

Kaariyam Vaikkum Karthar Lyrics In Tamil & English

உன் காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் கர்த்தர்
உன்னோடு இருக்கின்றார்
உன்னைப் பேர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
உன்னைக் கடைசி வரை நடத்திச் செல்லுவார் – 2

Un Kariyathai Vaaika Pannum Karthar
Unnodu Irukintar
Unnai Pear Solli Azhaikum Karthar
Unnai Kadaisi Varai Nadathi Selluvar – 2

உன் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும் – 2

Un Kaariyam Vaaikum Karthar Nearathil
Kartharal Kaariyam Vaaikum – 2

1. உன் கண்ணீரைத் துடைத்திடும் கர்த்தர்
உனக்குள் வசிக்கின்றார் – 2
உன்னைத் தமக்கென்று பிரித்தெடுத்து
தம் மகிமையால் நிரப்பிடுவார் – 2
– உன் காரியம்

Un Kanneerai Thudaithidum Karthar
Unakkul Vasikintar – 2
Unnai Thamakentru Piritheduthu
Tham Magimaiyal Nirappiduvar – 2

2. உன் நினைவு அவர் நினைவு அல்ல
மேலானதை செய்வார் – 2
உன்னை உடைத்து உருவாக்கும் குயவன் அவர்
உன்னை சிறப்பாய் வனைந்திடுவார் – 2

Un Ninaiuv Avar Ninaiuv Alla
Melanathai Seivar – 2
Unnai Udaithu Uruvakkum Kuyavan Avar
Unnai Sirappai Vanainthiduvar – 2 Un Kaariyam

3. உன் ஜெபத்தினை தொடர்ந்திடு மகனே (மகளே)
ஜெபத்தால் ஜெயம் ஜெயமே
உன் பாதைகளைக் கர்த்தர் உயர்த்திடுவார்
உன் தடைகளை நொறுக்கிடுவார் – 2

Un Jebathinai Thodarnthidu Mahzaney (Mazhaley)
Jebathal Jeyam Jeyamey
Un Paathaikalai Karthat Uyarthiduvar
Un Thadaigalai Norukiduvaar – 2

என் காரியத்தை வாய்க்கப் பண்ணும் கர்த்தர்
என்னோடு இருக்கின்றார்
என்னைப் பெயர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
என்னைக் கடைசி வரை நடத்திச் செல்லுவார் – 2

En Kaariyathai Vaaika Pannum Karthar
Ennodu Irukintar Ennai Pear Solli Azhaikum Karthar
Ennai Kadaisi Varai Nadathi Selluvar – 2

என் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும் – 3

En Kaariyam Vaaikum Karthar Nearathil
Kartharal Kaariyam Vaaikum – 3

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × three =