Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: D. Issac
Album: Solo Songs
Released on: 25 Sept 2021

Sumaigal Sumanthaen Lyrics In Tamil

சுமைகள் சுமந்தேன் நானாகவே
தனியாய் சுமக்க
உருவாகவில்லை
உம் அழைப்பை நான் கேட்டேன்
அர்ப்பணித்தேன் அதை காண்கின்றேனே
என்னை தருகின்றேனே
எனக்கு நீர் வேண்டும்

நான் ஓடோடி வந்தேன்
பிதாவினண்டை
மறைந்தது போதும்
இனி தாமதம் இல்லை

என் இதயத்தில் தேவை (கண்டேன்)
ஓர் ஆத்ம நண்பன்
நான் ஓடோடி வந்தேன்
பிதாவினண்டை
திரும்பவும் வந்தேன்

என் நிலைமையை கண்டீர்
நீர் முன் குறித்தீர்
குமாரனை தந்தீர்
என் இதயம் மீட்டீர்
வார்த்தைகள் இல்லை
உம் அன்பை சொல்ல விளங்கவில்லை
புரிவதும் இல்லை எனக்கு நீர் போதும்
– நான் ஓடோடி

என் இதயத்தை நீர் கண்டீர்
கருவில் உருவாகும் முன்னே
உம் கரத்தில் கோரி வந்தேன்
ஜீவனை நான் பெற்றுக்கொண்டேன்

என் இதயத்திலே உணர்கிறேனே
உம் தயவென்னை அழைக்கின்றதே
இருப்பது போல் என்னை
அழைக்கின்றீரே
எனக்கு நீர் வேண்டும்
– நான் ஓடோடி

வந்தேன் வந்தேன் நான்
ஓடோடி ஓடோடி திரும்ப வந்தேன்

Naan Odi Vandhen Lyrics In English

Sumaigal Sumanthaen Naangavae
Thaniyai Sumakka Uruvaagavillai
Um Azhaippai Naan Kettaen
Arppaniththaen
Athai Kaankindraene
Ennai Tharugindraene
Enakku Neer Vaendum

Nan Ododi Vanthen
Pithaavandai
Maranthathu Pothum
Ini Thaamatham Illai

En Idhayathil Kandaen
Or Aathma Nanban
Nan Oododi Vanthaen
Pithaavinandai
Thirumbavum Vanthaen – 2

En Nilamayai Kandeer
Neer Mun Kuritheer
Kumaranai Thantheer
En Ithayam Meetteer
Vaarthaigal Illai
Um Anbai Solla Vilangavillai
Purivathum Illai Enakku Neer Pothum
– Naan Ododi

En Idhayathai Neer Kandeer
Karuvil Uruvaagum Munnae
Um Karathil Kori Vantheen
Jeevanai Naan Petrukkondaen

En Idhayathilae Unargindraene
Um Thayavennai Azhaikkindrathae
Iruppathu Pol Ennai Azhaikkindreerae
Enakku Neer Vendum
– Nan Ododi

Vanthaen Vanthaen
Nan Ododi Ododi
Thirumba Vanthaen

Watch Online

Naan Odi Vandhen MP3 Song

Technician Information

Lead Vocals: Isaac Dharmakumar, Giftson Durai & Shalom Shendre
Backing Vocals: Marian Paul, Jemy Joy, Sarah Shadrach, Pruthvi Raj
Special Thanks: Mark And Melissa Bourgeois, Ps. Scott Norling For Graciously Allowing Us To Shoot At The Hopeuc Auditorium.

Guitars: Stephen Arnold
Bass: Sanju Moses
Drums: Abin Raj
Indian Percussion: Sanjeev Sanju
Santur: Sober Emmanuel
Flute: Finny David
Video Production By Red Sea Films
Producer: Ian Eskelin
Project Directors: Allen & Vandana Ganta
Tamil Lyrics & Translation: Thanga Selvam And Cherie Mitchell
Additional Indian Arrangements: Giftson Durai
Redseafilms – Crew:
Exec. Producer, Set Design, Edit, Graphics/marketing: Anand Paul
Exec. Producer, Styling/costumes, Operations: Sheen Angelina
Dop & Director: Edurolu Raju
Camera Operators: Pavithran Golconda, Rakesh Pandyala, Krishna Kanth, Uday Golconda
Colorist: Tony Adrial
Lighting Engineer: Vicky Ajay
Line Producer, Production Manager & Logistics: Lijo Thomas
Additional Logistics & Arrangements: Ben Koshy
Bts & Photography: Nitish Kadam
Graphic Designer: Jacin John Wesley
Hair & Makeup: V Sai Prashanth, Sri Nikhila, Shivani Vallala
Hopeuc Production Team: Sukesh Hickson, Jillela Akash Sudhir, Meegada Santhosh, Chitram Jeevan Raj, Ande Mahesh, Annasaram Enosh, Gundupalli Moses, Jhansi Kapavarapu, Vineeth Siril, Sashikanth

Original Song Credits: Run To The Father,
Written By Cody Carnes, Matt Maher & Ran Jackson
Cmrra, Capitol Cmg Publishing, Essential Music Publishing, Bmi – Broadcast Music Inc., Latinautorperf, Solar Music Rights Management, Adorando Brazil, Latinautor – Sonyatv, And 8 Music Rights Societies

Sumaigal Sumanthaen Naangavae Lyrics In Tamil & English

சுமைகள் சுமந்தேன் நானாகவே
தனியாய் சுமக்க
உருவாகவில்லை
உம் அழைப்பை நான் கேட்டேன்
அர்ப்பணித்தேன் அதை காண்கின்றேனே
என்னை தருகின்றேனே
எனக்கு நீர் வேண்டும்

Sumaigal Sumanthaen Naangavae
Thaniyai Sumakka Uruvaagavillai
Um Azhaippai Naan Kettaen
Arppaniththaen
Athai Kaankindraene
Ennai Tharugindraene
Enakku Neer Vaendum

நான் ஓடோடி வந்தேன்
பிதாவினண்டை
மறைந்தது போதும்
இனி தாமதம் இல்லை

Nan Ododi Vanthen
Pithaavandai
Maranthathu Pothum
Ini Thaamatham Illai

என் இதயத்தில் தேவை (கண்டேன்)
ஓர் ஆத்ம நண்பன்
நான் ஓடோடி வந்தேன்
பிதாவினண்டை
திரும்பவும் வந்தேன்

En Idhayathil Kandaen
Or Aathma Nanban
Nan Oododi Vanthaen
Pithaavinandai
Thirumbavum Vanthaen – 2

என் நிலைமையை கண்டீர்
நீர் முன் குறித்தீர்
குமாரனை தந்தீர்
என் இதயம் மீட்டீர்
வார்த்தைகள் இல்லை
உம் அன்பை சொல்ல விளங்கவில்லை
புரிவதும் இல்லை எனக்கு நீர் போதும்
– நான் ஓடோடி

En Nilamayai Kandeer
Neer Mun Kuritheer
Kumaranai Thantheer
En Ithayam Meetteer
Vaarthaigal Illai
Um Anbai Solla Vilangavillai
Purivathum Illai Enakku Neer Pothum
– Naan Ododi

என் இதயத்தை நீர் கண்டீர்
கருவில் உருவாகும் முன்னே
உம் கரத்தில் கோரி வந்தேன்
ஜீவனை நான் பெற்றுக்கொண்டேன்

En Idhayathai Neer Kandeer
Karuvil Uruvaagum Munnae
Um Karathil Kori Vantheen
Jeevanai Naan Petrukkondaen

என் இதயத்திலே உணர்கிறேனே
உம் தயவென்னை அழைக்கின்றதே
இருப்பது போல் என்னை
அழைக்கின்றீரே
எனக்கு நீர் வேண்டும்
– நான் ஓடோடி

En Idhayathilae Unargindraene
Um Thayavennai Azhaikkindrathae
Iruppathu Pol Ennai Azhaikkindreerae
Enakku Neer Vendum
– Nan Ododi

வந்தேன் வந்தேன் நான்
ஓடோடி ஓடோடி திரும்ப வந்தேன்

Vanthaen Vanthaen
Nan Ododi Ododi
Thirumba Vanthaen

Song Description:
Sumaigal Sumanthaen, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − two =