En Iravo En Pagalo – என் இரவோ என் பகலோ

Praise Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal
Released on: 26 Feb 2021

En Iravo En Pagalo Lyrics in Tamil

உறவுகள் மறைந்துமே
வாழ்க்கை நகர்கின்றதே
அழுத்தங்கள் படர்ந்துமே
பனியாய் கரைகின்றதே – 2

தரிசனம் என்னில் வைத்தீரே
அந்த பாதை எளிதில்லையே
வெறும் கரங்களாய் நான் நிற்கிறேன்
இந்த நிலையும் புதிதில்லையே

என் இரவோ என் பகலோ
நீர் வேண்டும் என்னருகினிலே (எனதருகே )
முகம் பார்த்தால் பிழைத்து கொள்வேன்
உம் கிருபை என்று பிடித்துக் கொள்வேன் – 2

தேவைகள் தேடியே
தினமும் அலைகின்றேனே
இந்த தேவையில் யீரே என்று
உம்மை அழைக்கிறேனே – 2

தரிசனம் என்னில் வைத்தீரே
அந்த பாதை எளிதில்லையே
வெறும் கரங்களாய் நான் நிற்கிறேன்
இந்த நிலையும் புதிதில்லையே

என் இரவோ என் பகலோ
நீர் வேண்டும் என்னருகினிலே (எனதருகே )
முகம் பார்த்தால் பிழைத்து கொள்வேன்
உம் கிருபை என்று பிடித்துக் கொள்வேன் – 2

En Iravo En Pagalo Lyrics in English

Uravukal Marainthumae
Valkai Nagarkintrathey
Aluthangal Padarthathey
Paniyai Karaikindrathey – 2

Dharisanam Ennil Vaitherayae
Antha Pathai Enathilaiyae
Verum Karangalai Nan Nirkiraen
Intha Nilaiyum Puthithu Illaiyae

En Iravo En Pagalo
Neer Vendum En Arukinilae
Mugam Parthal Pilaithukolvaen
Um Kirubai Endru Pidithukolvaen – 2

Thevaikal Thediyae
Thinamum Alaikiraenae
Intha Thevaiyil Nerae Endru
Ummai Alaikiraenae – 2

Dharisanam Ennil Vaitherayae
Antha Pathai Enathilaiyae
Verum Karangalai Nan Nirkiraen
Intha Nilaiyum Puthithu Illaiyae

En Iravo En Pakalo
Ner Vendum En Arukinilae(Enatharukayae)
Mugam Parthal Pilaithukolvaen
Um Kirubai Endru Pidithukolvaen – 2

Watch Online

En Iravo En Pagalo MP3 Song

Technician Information

Song Written, Composed And Arranged By Giftson Durai
Additional Rhythm Section : Sharath Ravi
Guitars : Durwin D’souza
Flute : Nikhil Ram And Kiran
Female Vocal Textures : Pokkishya Sandra
Mixed By : Giftson Durai
Assisted By Harish Bharadwaj
Mastered : Adil Nadaf At Oktavestudios
Studio Engineer : Harish Bharadwaj
Additional Studios : Muzik Lounge Engineered By Midhun

Directed And Filmed (dop) : Jebi Jonathan
Cuts : Jehu Christan | Stills : Siby Devassy
Shoot Assistance : Edward Flavian
Publicity Designs : Jetheshwaran
Colorist : Darsan Ramakrishnan
Managed By Harish Bharadwaj

Uravukal Marainthumae Lyrics in Tamil & English

உறவுகள் மறைந்துமே
வாழ்க்கை நகர்கின்றதே
அழுத்தங்கள் படர்ந்துமே
பனியாய் கரைகின்றதே – 2

Uravukal Marainthumae
Valkai Nagarkintrathey
Aluthangal Padarthathey
Paniyai Karaikindrathey – 2

தரிசனம் என்னில் வைத்தீரே
அந்த பாதை எளிதில்லையே
வெறும் கரங்களாய் நான் நிற்கிறேன்
இந்த நிலையும் புதிதில்லையே

Dharisanam Ennil Vaitherayae
Antha Pathai Enathilaiyae
Verum Karangalai Nan Nirkiraen
Intha Nilaiyum Puthithu Illaiyae

என் இரவோ என் பகலோ
நீர் வேண்டும் என்னருகினிலே (எனதருகே )
முகம் பார்த்தால் பிழைத்து கொள்வேன்
உம் கிருபை என்று பிடித்துக் கொள்வேன் – 2

En Iravo En Pakalo
Neer Vendum En Arukinilae
Mugam Parthal Pilaithukolvaen
Um Kirubai Endru Pidithukolvaen – 2

தேவைகள் தேடியே
தினமும் அலைகின்றேனே
இந்த தேவையில் யீரே என்று
உம்மை அழைக்கிறேனே – 2

Thevaikal Thediyae
Thinamum Alaikiraenae
Intha Thevaiyil Nerae Endru
Ummai Alaikiraenae – 2

தரிசனம் என்னில் வைத்தீரே
அந்த பாதை எளிதில்லையே
வெறும் கரங்களாய் நான் நிற்கிறேன்
இந்த நிலையும் புதிதில்லையே

Dharisanam Ennil Vaitherayae
Antha Pathai Enathilaiyae
Verum Karangalai Nan Nirkiraen
Intha Nilaiyum Puthithu Illaiyae

என் இரவோ என் பகலோ
நீர் வேண்டும் என்னருகினிலே (எனதருகே )
முகம் பார்த்தால் பிழைத்து கொள்வேன்
உம் கிருபை என்று பிடித்துக் கொள்வேன் – 2

En Iravo En Pakalo
Ner Vendum En Arukinilae(Enatharukayae)
Mugam Parthal Pilaithukolvaen
Um Kirubai Endru Pidithukolvaen – 2

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Giftson Durai Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 2 =